4.3

รีวิว The Peak Chinese Restaurant

Qu Sang
4 เม.ย. 2014
ราคาสูง แต่คุณภาพก็สูงตาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเนื้อหน่อไม้ฝรั่ง, เป็ดทอดซอสส้ม

The Peak ห้องอาหารจีนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในภัตตาคารจีนที่ดีสุดในพัทยา จาก Lobby เดินตรงมาถึงด้านหลังเลี้ยวซ้ายขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 8 จากนั้นเดินบันไดขึ้นไปอีก 1 ชั้น วิวมองออกไปทางกระจกสวยงามทีเดียว เห็นอ่าวพัทยาแบบเต็มๆ ได้บรรยากาศที่ดีเยี่ยมเลยอะ การบริการ การต้อนรับ ทำได้ดีสมกับเกรดของโรงแรม ทุกอย่างลงตัว พนักงานมีความรู้พอสมควร ให้คำแนะนำในเรื่องอาหาร และรู้รายละเอียดของอาหารดี บรรยากาศภายในดูอบอุ่น ห้องอาหารไม่ใหญ่ มีไม่ถึง 10 โต๊ะ มีห้องส่วนตัว 2 ห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีที่สบายตา เหมาะกับการรับทานอาหาร ติ่มซำ มีให้เลือกเยอะเลย ราคาตั้งแต่ 80-300 บาท ราคาสูงนะ แต่คุณภาพดี สมกับราคา คุ้มค่า ได้ลองชิมติ่มซำ 5-6 อย่าง ผ่านทุกรายการ อร่อย วัตถุดิบดี สดใหม่ มาที่รายการอาหารบ้าง..... ++ ออเดิร์ฟ ++ มีทั้งหมด 5 อย่าง จำนวนเยอะดีเหมือนกัน กับราคา 600 กว่าบาท ในจานจะมี ไก่แช่เหล้า, หมูแดง, กุ้งทอดครีมสลัด, แมงกะพรุนน้ำมันงา และปอเปี๊ยะทอด เรียกว่าอร่อยทุกอย่างเลย หมูแดงนี่หอม นุ่มลิ้นมาก ส่วนไก่แช่เหล้า ใช้ไก่ไทย ไก่บ้านแท้ๆ เนื้ออร่อย หนึบๆ ใช้ส่วนเนื้อน่องโดยเฉพาะ ถือว่าเลือกได้ดี ดูแล้วที่ด้อยสุดน่าจะเป็นปอเปี๊ยะทอดนะ ++ เป็ดทอดซอสส้ม ++ อร่อยมากกกก เนื้อเป็ดนุ่มดี ไม่มีเหนียว ทอดด้วยแป้งบางๆ กรอบอร่อย แต่ทีเด็ดอยู่ที่ซอสส้มรสชาตเยี่ยม ช่วยเพิ่มความลงตัวได้มากโขเลยละ ++ เนื้อสันผัดซอส X.O. ++ ใช้เนื้อส่วนที่ดี นุ่ม ไม่เหนียว ผัดกับซอสรสชาตดี ลงตัว ++ บล๊อคโคลี่เห็ดหอม ++ ใช้บล๊อคโคลี่นำเข้า หัวใหญ่ สด ใหม่ กรอบ อร่อย จานใหญ่ให้เยอะดี ++ ข้าวผัดเนื้อใส่หน่อไม่ฝรั่ง ++ เพิ่งจะทราบว่าหน่อไม้ฝรั่งใส่ข้าวผัดก็อร่อยดี เข้ากับเนื้อดีมาก ดูดีและอร่อยกว่าผักอย่างอื่นแน่นอน ข้าวเมล็ดสวย น่าทาน ผัดได้แห้งดี อร่อยล้ำเลย สรุป.... เป็นห้องอาหารที่ดีเยี่ยม ราคาอาจสูงหน่อย แต่สิ่งที่ได้ก็คุ้มราคา ไม่เสียดายเงินที่จ่ายไป บวกกับวิวสวยๆ เพิ่มรสชาตของอาหารได้มากเลยนะ เหมาะกับโอกาสพิเศษๆของครอบครัว หรือกับคนพิเศษๆส่วนตัวก็ไม่เลว นานๆมาทีไม่เป็นไรหรอกเน๊อะ

21 ม.ค. 2014
สุดยอด!!!!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

ห้องอาหารจีนเดอะพีค ตั้งอยู่ในโรงแรมดุสิตธานี พัทยา วิวสวยงาม ห้องอาหารตกแต่งดี หรูหรา ปราณีตตามมาตฐานห้องอาหารโรงแรม เรามาทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน มีให้เลือกสั่งหลายอย่าง ทั้งติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยว ซุป ฯลฯ เราชิมติ่มซำเกือบจะครบทุกเมนู พูดได้เลยว่า ประทับใจทุกเมนู อร่อยมากๆ ขนมจีบกุ้ง กุ้งมาแบบเน้นๆสะใจมาก555 ส่วนอย่างอื่นก็อร่อยทุกอย่าง สุดยอดเลย เรื่องการบริการ พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส บริการดีม...อ่านต่อ

Lakysha
19 ก.พ. 2015
อิ่ม อร่อย มาตรฐานโรงแรมห้าดาว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าปลาเต้าซี่, ติ่มซำ

วันนี้วันถือ มาเที่ยว มากินให้อิ่ม จะได้กินอิ่ม สมบูรณ์ตลอดปีตลอดไป อาหารบุฟเฟ่ต์เช่นเคย หัวละ 650++ ถ้ารวมเครื่องดื่มก็ตกคนละไม่เกิน 800 บาท ถือว่าคุ้ม มีทั้งติ่มซำ ซุป อาหารจานหลัก และของหวาน อิ่มอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

24 ส.ค. 2014
บุฟเฟต์ติ่มซำวันธรรมดา หัวละ 700 แนะนำเลย
25 ส.ค. 2013
ร้านเล็กๆ ที่แน่นด้วยของอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ติ๋มซำ, ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว

เป็นร้านในโรงแรมห้าดาว ย่อมมีความคาดหวังพอสมควร ร้านอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม พื้นที่เลยไม่สู้จะกว้าง แต่ตบแต่งได้สวย สงบ และจัดโต๊ะได้มีความเป็นส่วนตัวพอสมควร การบริการดีหายห่วง ตามแบบโรงแรม อาหารนี่อร่อยเกินความคาดหวัง โดยเฉพาะเมนู ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว ถ้าสั่งจานกลางจะได้เนื้อปลาชิ้นใหญ่ๆ ๒ ชิ้น ซึ่งอร่อยมาก เนื้อปลาหอมนุ่ม ละลายในปากเลย คุ้มค่าครับเมนูนี้ โดยรวมดีหมดทุกอย่าง ถ้ารับราคาระดับโรงแรมห...อ่านต่อ

Namiiis
11 มิ.ย. 2017
บุฟเฟต์ติ่มซำหรูๆ กับวิวดีๆ :)

มีติ่มซำไม่กี่ร้านที่เปิดบุฟเฟต์มื้อเย็นค่ะ ร้านนี้เป็นหนึ่งในนั้น ราคาที่ไปกิน 650++ รวมแล้วประมาณ 760 บาทต่อคนค่ะ The Peak นี่อยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ถือว่าเป็น the peak สมชื่อ 55 วิวดี๊ดีค่ะ เห็นหาดพัทยาตอนค่ำๆ ไม่รู้ว่าตอนกลางวันจะร้อนมั้ยเนอะ 55 ตัวร้านไม่ใหญ่มากค่ะ บรรยากาศสงบดี พนักงานน่ารักบริการดีมากเลย ไปถึงก็เอาเมนูมาให้ ตัวบุฟเฟต์จะมีติ่มซำให้เลือกไม่มาก ประมาณยี่สิบ...อ่านต่อ

Pheung Pattaya
15 ก.ค. 2014
อาหารจีนรสเลิศ ติ่มซำหลากรส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดซอสเอ็กซ์โอ, ติ่มซำ

ถ้าเป็นคนชอบอาหารจีน ยิ่งถ้าเป็นพวกตระกูลติ่มซำด้วยแล้วต้องไม่พลาด ห้องอาหารจีน เดอะพีค ของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา มีติ่มซำให้เลือกเยอะมาก ไม่ซ้ำหน้ากันเลย นอกจากนี้ก็มีอาหารจีนจานหลัก เมนูเด่นให้เลือกมากมายเช่นกันดูเพิ่มเติม