- รีวิว Marbles Wine Bar & Restaurant

ร้านลับชั้น9 คนน้อย บรรยากาศดี อาหารฝรั่งก็อร่อยดี
ร้านนี้อยู่ในตึก somorest ชั้น9 ถ้าไม่มีดีลของ ensogo คงไม่มีโอกาสได้ขึ้นมา(เพราะไม่รู้ว่ามีร้านในโรงแรมข้างบนด้วย 555) เป็นร้านที่วิวสวยมากครับ คนน้อยด้วย เพราะคงเป็นคนอาศัยในตึกที่รู้กัน อาหารที่ขายเป็นอาหารฝรั่ง ราคาปานกลาง พนักงานบริการดีครับ เมนูที่สั่ง - Beef and blue cheese 150 บาท เนื้อย่าง จิ้มกับบลูชีส กลิ่นไม่แรงมาก เนื้อย่างกำลังดีมาก นุ่มไม่เหนียว สุกกำลังดี รสเค็มๆเข้มข้นด้วย ซอสบลูชีสเข้ากันมาก - Creamy mushroom soup 150 บาท ซุปที่เสิร์ฟในฟองนม แบบคาปูชิโน ต้องตักลงไปถึงจะเจอตัวซุป ซุปข้น หอมกลิ่นเห็ดดีครับ ตักกับฟองนมให้ได้รสกลมกล่อมขึ้น - Ravioli beef 4 cheese 280 บาท อันนี้แห้ง และเลี่ยนไปนิด เพราะข้างในมีชีส และครีมก็ข้นครับ รสเนื้อไม่ค่อยออก โดนสับจนเละเลยยิ่งไม่รู้สึกเป็นเนื้อเท่าไร โดนรสชีสกลบหมดเลย - Spaghetti anchovies 220 บาท อันนี้มันมากครับ ขนมปังกรอบอร่อยดี แต่ปลาแองโชวี่ ละเอียดมาก หรือน้อยมาก็ไม่รู้ เพราะตอนทานไม่รู้สึกเลย ไม่เหมือนที่อื่น รวมๆอร่อยแค่บางเมนูครับ แต่บรรยากาศดีมาก นั่งเพลินเลย
ชิล..รับลมหนาว@Marbles Wine Bar&Restaurant
Marbles Wine Bar & Restaurant เป็นร้านอาหารสไตล์ไทย อิตาเลี่ยนฟิวชั่น ซึ่งทุกเมนูถูกพิถีพิถันการตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมทั้งไวน์รสเริ่ดที่พร้อมเสริฟให้แก่ลูกค้าที่อยากนั่งทานอาหารไปด้วย จิบไวน์เบาๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมสระน้ำ เนื่องด้วยร้านนี้อยู่ชั้น 9 ของอาคาร Somerest Residence สุขุมวิท 55 (หรือซอยทองหล่อนั่นเอง) บรรยากาศเลยค่อนข้างมีลมเย็นๆ พัดผ่าน บวกกับร้านนี้มีสระว่ายน้ำที่ให้ลูกค้านั่งจิ...อ่านต่อ
อิตาเลียนและไทยฟิวชั่นริมสระว่ายน้ำ
อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดีที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยทองหล่อหรือสุขุมวิท 55 นี่เองครับ ร้านตั้งอยู่บนชั้น 9 ของอาคาร Somerset Residence ซึ่งอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 5 กับ 7 ขึ้นไปออกจากลิฟท์เดินนิดนึงก็จะเจอร้านเลยครับ มีที่นั่งทั้งบริเวณด้านในและด้านนอกแต่แนะนำให้นั่งด้านนอกดีกว่าครับ จะเป็นที่นั่งวางตัวอยู่บริเวณรายรอบสระว่ายน้ำมีทั้งโซนกลางแจ้งและในร่ม เมื่อพระอาทิตย์เริ่มตกบรรยากาศก็เปลี่ยนไปทันทีครับ ด้ว...อ่านต่อ
ร้าน Hang out ใจกลางทองหล่อ
ร้าน Hang out กับเพื่อนฝูงหรือคู่รักใจกลางทองหล่อ ที่มีวิวสระว่ายน้ำให้มองสวยๆๆ โดยร้านนี้ไม่ได้มีเมนูให้เลือกเยอะมากแต่ก้อมีทั้งอาหารไทย สลัด อาหารอิตาลีให้เลือกกัน วันนี้เราได้กินอาหารอิตาลี ทั้งซีซาร์สลัด สเต็กหมูดำ สปาเก็ตตี้หน้าต่างๆๆ โดยทีเด็ดอยู่ที่สปาเก๊ตตี้แองโชวี่ ที่รสชาติออกเค็มนิดๆจากปลาเค็มดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
บรรยากาศดีมาก ชั้น9 สระว่ายน้ำล้น มองเห็นวิวตึกสวยๆย่านทองหล่อ เหมาะกับการพาสาวมา dinner ยิ่งนัก อาหารก็อร่อยสสชาติดี เสต็กอร่อยเนื้อนุ่มหมักไวด์ดีมาก ชุ่มปาก สปาเก็ตตร้อร่อยเส้นนุ่มหนึบๆ จัดว่าเด็ดมากๆ รีบๆมากันหน่อยนะ เห็นว่าเปิดถึงปลายปีนี้เองดูเพิ่มเติม