3.7

รีวิว เค้กรสเลิศ ตรัง

RAWI JIRA
21 มี.ค. 2017
ร้านของฝากใกล้กับสถานีรถไฟตรัง

ร้านของฝากจ.ตรังที่รวบรวมเจ้าเด็ดแต่ละที่นำมารวมกัน แต่ที่เป็น signature ของร้านเลยจะเป็นเค้กสามรสกล่องเล็ก 35.- 3 กล่อง 100 กล่องใหญ่ 70-90 และเค้กรสผลไม้รวม 150-180 บาท ลองชิมตัวเค้กสามรสตัวเค้กนุ่มรสชาติใช้ได้อยู่ครับ ถ้ากินกับกาแฟคงเข้ากันน่าดู

Nickktwf
3 มี.ค. 2025
เค้กรสเลิศ เค้กผลไม้เจ้าเก่าแก่

ร้านเค้กรสเลิศ อยู่ใกล้สถานีรถไฟจังหวัดตรังเลยนะครับ เค้กดั้งเดิม คือ เค้กผลไม้ กล่องเล็ก 130 บาท กล่องใหญ่ 190 บาท กล่องเค้กสีแดงสด เนื้อเค้กสัมผัสแห้งนิดนึง นุ่มๆอัดแน่นไปด้วยผลไม้อบแห้งต่างๆคล้ายๆฟรุตเค้ก สำหรับเรา และคนที่บ้านบอก ไม่ค่อยอร่อย เค้าชอบเค้กตรังรสต่างๆมากกว่า แต่พี่ที่เราซื้อไปฝาก เค้าบอกมาว่า อร่อยมาก 😅 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Akira
9 เม.ย. 2019
แวะมาซื้อของฝากสูตรต้นฉบับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กผลไม้, เค้กสามรส

ร้านนี้เป็นร้านที่ผมชอบมาซื้อเค้กผลไม้เป็นประจำ เพราะว่ารสชาติเป็นเอกลักษณ์มาก ไม่สามารถหาทานที่อื่นได้ เป็นเค้กผลไม้แบบจีนจีนสูตรต้นฉบับที่กินเมื่อไหร่ก็อร่อยเมื่อนั้น แต่วันนี้ของหมดครับจึงซื้อเป็นเค้กสามรส มีให้เลือกหลายรสมาก แต่ที่ซื้อวันนี้ก็คือเค้กกาแฟกับใบเตยผสมกันกลับมาฝากที่บ้านครับ ยังคงมีกลิ่นอายของความเป็นเค้กผลไม้ที่ผมเคยทาน กินแล้วรู้เลยว่าเป็นสูตรต้นตำรับของแท้ ยังคงอร่อยเหมือนเด...อ่านต่อ

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
2 เม.ย. 2017
มาให้ถึงตรังต้องกินเค้กตรัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กสามรส

มาถึงถิ่นเมืองตรังเราต้องกินเค้กตรัง เค้กเอกลักษณ์ต้องมีรู สายกินท้องถิ่นเมืองตรังแนะนำร้านเค้กรสเลิศ ร้านเก่าแก่ตั้งอยู่แถวหน้าสถานีรถไฟเมืองตรัง แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เนื้อเค้กชุ่มฉ่ำดีไม่แห้งเหมือนเค้กตรังที่เคยซื้อกิน ถึงว่าของแท้กับของเรียนแบบนี่คนละเรื่องเลย เราเลือกมาลอง 2 รส คือ เค้กสามรสและกาแฟ เราชอบแบบเค้กสามรสนะ แปลกดีมีทั้งใบเตย กาแฟ รสเนย ซื้อมาแล้ว 5 วันค่อยกินเค้กยังฉ่ำอยู่เลยดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2019
อร่อยไม่ผิดหวัง เจ้าของใจดี แนะนำมาก

ไม่แน่ใจร้านมีกี่สาขา ซื้อมาจากสาขา 2 ถนนฝั่งซ้ายจากหน้าสถานีรถไฟ คุณลุงเจ้าของร้านใจดี อัธยาศัยดี คอยแนะนำ ให้ดูให้เลือกเต็มที่ ซื้อเค้กไซส์เล็ก 80 บาท ซึ่งเอาจริงๆไม่เล็กเลย น้ำหนักต่อกล่องค่อนข้างหนัก ถึงบ้านเก็บไว้ 2 วันยังอร่อย เค้กเนื้อนุ่มมากฉ่ำนิดๆ ไม่แข็งติดคอ รสชาติไม่หวานเกินกำลังดี เค้กหอมละมุน ซื้อไปฝากที่บ้าน ต่างลงความเห็นว่าอร่อย ซื้อเป็นของฝากได้แบบผ่านมากดูเพิ่มเติม

เค้กสามรส 3 ผสมกันเลยออกมาลายๆแบบนี้
I-Dream
17 ต.ค. 2015
เค้กสามรส เจ้าอร่อยแห่งเมืองตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กสามรส

ขนมเจ้าประจำที่ต้องซื้อเป็นของฝาก เนื้อแน่นๆ ทำใหม่ๆ ได้รสสามรส สมกับชื่อเค้ก ยิ่งช่วงเทศกาลยิ่งขายดี เหมาะเป็นของฝากอย่างยิ่ง *** เค้กสามรส กล่องใหญ่ 80 บาท กล่องเล็ก 50 บาท รสชาติกลมกล่อม เปิดกล่องมาก็ได้กลิ่มหอมๆ ของขนมแลัว ได้กินกับกาแฟก็จะเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น หากใครชอบทานเค้กมีรูแห่งเมืองตรัง ขอแนะนำร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

กล่องเล็ก กล่องใหญ่เค้กสามรสเค้กสามรส
2 ส.ค. 2015
เค้กรสเลิศ ร้านของฝากหลากหลาย ณ เมืองตรัง
Annniejubbu
17 พ.ค. 2017
มาเมืองตรังก็ต้องชิมเค้กตรังสิคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กผลไม้, เค้กสามรส

ในเมืองตรังมีเค้กตรังขายหลายร้านมากค่ะ แต่ละร้านก็จะมีเอกลักษณ์ความอร่อยเฉพาะตัว แต่ส่วนตัวแล้วชอบเค้กตรังของร้าน "เค็กเลิศรส" เป็นพิเศษ เพราะชอบเค้กสามรสของที่นี่ค่ะ "เค็กเลิศรส" เป็นร้านตึกแถวอยู่หน้าสถานีรถไฟ เป็น 1 ในร้านเค้กตรังที่ขึ้นชื่อ วันนี้เราซื้อ "เค้กสามรส" กลับไปทานเองและฝากคนที่กทม.ด้วยค่ะ สามรรประกอบด้วย ใบเตย เนย กาแฟ อร่อยดีค่ะ ตอนไปซื้อทางร้านอบออกมาใหม่ยังอุ่นๆ อยู่เลยค่ะ ส...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่