- รีวิว Happiness in society cafe

ร้านอยู่ริมบึงแก่นนครนะ รู้ยัง?
ตั้งใจจะหาร้านกาแฟที่มีมุมสงบ มีอินเตอร์เน็ตแรงๆเพื่อนั่งทำงาน ขับรถมาหาร้านแถวรอบบึงแก่นนคร ขับวนไปรอบครึ่ง.. อ้าวเราขับผ่านร้านนี้ไปได้ยังไง หาไม่ยากแต่อาจขับเลยได้! ร้านก็ขนาดกำลังดี น่านั่งนะครับ แบ่งเป็นส่วนห้องแอร์และด้านนอก สั่งลาเต้เย็นมาชิมดู โอ้ว ก็รสดีนะ มีความเข้มของกาแฟได้เรื่องอยู่ แต่ที่ประทับใจสุดๆคือความแรงของอินเตอร์เน็ตของที่นี่ เยี่ยมมาก

คาเฟ่ริมบึงแก่นนครสุดคลีน
คาเฟ่ริมบึงแก่นนครสุดคลีน โทนสีขาว มีทั้งห้องแอร์ให้นั่งสบาย ๆ หรือใครอยากเสพบรรยากาศก็มีโซนด้านนอกให้นั่งด้วยนะคะ Matcha Green Tea 75 บาท ชาเขียวมัจฉะ รสชาติเข้มข้นแบบคอชาเขียวต้องร้องกรี๊ด ดีงามสุด ๆ Espresso Tonic 95 บาท กาแฟเข้มข้น มีความเปรี้ยวของเลมอน ซาบซ่านไปทั้งใจ Caramel Macadamia Cheese Cake 140 บาท เหมือนถูกมนต์สะกดด้วยแมคาเดเมียลูกโต ที่ให้มาแบบสะใจสุด ๆ พร้อมกับคาราเมลสีน้ำตาล...อ่านต่อ
รสชาติดี ทั้งเค้กและกาแฟ
ร้านเล็กๆน่ารักๆ กาแฟรสชาติเข้มข้น เค้กนุ่มอร่อย แต่ราคาเค้กแรงไปนิดนึงค่ะ บรรยากาศร้านดี นั่งสบาย หามุมสงบๆทำงาน หรือนั่งอ่านหนังสือยาทบ่ายก็ดีไม่น้อย ร้านหาง่าย อยู่ถนนรอบบึงแก่นนคร ขับวนจากแยกช่อง 11 มา ร้านจะอยู่ด้านขวาค่ะดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย ร้านสวย ต้นไม้เยอะ
ช่วงนี้ที่ร้านมีเมนู เค้กทุเรียน เห็นว่าขายดีมากๆ ราคาก็สมน้ำสมเนื้อ ชิ้นละ 125 บาท เค้กอื่นๆก็น่าทานนะคะ ร้านทำเอง เมนูอื่นๆ ก็กาแฟ ชา ทั่วไป แต่ราคาแอบสูงพอควร เมนูร้อน เย็น ปั่น 60++ ร้านมีบรรยากาศทั้งด้านนอก และ ด้านในห้องแอร์ ร้านตกแต่งด้วยต้นไม้เยอะพอสมควร สีเขียวไปทั่ว ทำให้สวย และดูสงบ รื่นรมย์ สบายตา ด้านในร้าน ไม่ได้เปิดเพลง เหมาะแก่การนั่งชิว หรือคุยงานเล็กๆน้อยๆ โต๊ะก็มีพอสมควร ที่จ...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น
ได้มีโอกาสมาเยือนขอนแก่น แต่ไม่มีรถขับเอง555 เลยนั่งรถสองแถวสาย 8, 21 จากตลาดกัลยามาค่ะ ร้านจัดบรรยากาศน่ารักดีค่ะ มีต้นไม้ร่มรื่น มองเห็นวิวบึงแก่นนคร วันนี้สั่ง hot caramel fresh milk (60.-) หวานหอมคาราเมลกำลังดีค่ะ โดยส่วนตัวชอบเลย, earl grey lemon cake (110.-) รสชาและเลม่อนลงตัวกันดี แต่ราคาแอบแพงไปนิดค่ะ จะดีมากถ้าพนักงานเฟรนลีากว่านี้ค่าา แนะนำหากอยากได้ร้านชิวๆ นั่งเม้ามอย มีwifiค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านสวยมากๆ อยู่ริมบึงแก่นนคร
ร้านนี้อยู่ริมบึงแก่นนคร บรรยากาศร้านดีมากๆ ภายในร้านนี่สวยสุดๆ ตกแต่งดีมาก น่ามานั่งชิลสุดๆ ร่มรื่นดี เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก สั่งชาเขียวมากินก็โอเคหวานน้อยดี แต่แพงไปนิด โดยรวมน่ามานั่งสุดๆดูเพิ่มเติม