ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ก.ย. 2025 เวลา 16:00

รีวิว ตี๋นมสด สันป่าข่อย

13 มิ.ย. 2015
ต้องใจเย็นๆ กินนมเย็นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังวิปครีม, ปังเย็น, เนย-นม-ไมโล

มาร้านนี้ เพราะแวะซื้อหนมจีนกลับบ้าน มาต่อคิวกินนม คนค่อนข้างเยอะ ขนาดคนเริ่มซาแล้ว ยังแอบรอนาน มีคิวก่อนหน้าค่อนข้างเยอะ ราคาประหยัด อร่อยใช้ได้ ใครที่ไม่ชิว รีบกลับ อาจจะต้องอดนะคะ เพราะคิวค่อนข้างทีเดียว ไม่งั้นต้องมีตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ยังไงมาแวะชิมได้คะ

รีวิวที่พูดถึง
EatWithMee
10 ม.ค. 2020
วิปครีม ดาเบส

☆พิกัด☆ อยู่ที่เดียวกับร้านขนมจีนสันป่าข่อย 🚙ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดวนๆเอาเอง พอหาได้อยู่ 🏡ร้านอยู่ในโซนที่คล้ายตลาด ขายอาหารเยอะๆ มีที่นั่งเยอะมาก ไม่มีแอร์ ฃ เห็นเป็นร้านธรรมดาๆ แต่คิวยาวไม่ธรรมดานะจ้ะ ต้องรอแปบนึงกว่าจะได้ แต่ไม่ได้นาน ร้านนี้รับจ่ายด้วย airpay ด้วยนะ ลดเพิ่ม 30% ☆อาหาร☆ 🙂ขนมปังปิ้่งเนยนม วิปครีม ไมโล 59 บาท เป็นขนมปังปิ้ง 1 แผ่น และวิปครีมมากมาย เอาจริงว่าอร่...อ่านต่อ

AonAan KarnKarn
3 มี.ค. 2019
วิปครีมล้นหลาม

เคยได้ยินชื่อเสียงมานานว่าเจ้านี้ให้วิปครีมเยอะ เลยมาลองซักหน่อย ร้านอยู่ในตลาดสันป่าข่อยเลยค่ะ หาไม่ยาก ทานขนมจีนสันป่าข่อย แล้วมาต่อที่นี่ได้เลย Extrem Toast 69 บาท ขนมปังปิ้ง ราดด้วยวิปครีม ใส่ผงโกโก้ ให้วิปครีมมาเยอะมาก ใครที่ชอบวิปครีมจัดไป ไม่เสียดายแน่นอนดูเพิ่มเติม

luck ying
8 มี.ค. 2020
ของหวานมื้อดึกในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, โทสต์ฝอยทอง

หลังจากกินข้าวเย็นก็อยากหาของหวานมื้อดึกกินสักหน่อย นานๆมาเที่ยวทีเนาะ กลับบ้านค่อยไปลดน้ำหนัก🤪 ด้วยความที่อิ่มกันมาก(แต่ก็ยังอยากกินขนม) เลยสั่งน้ำเปรี้ยวๆซ่าๆ มะนาวโซดา แดงมะนาวโซดา ทานกับโทสท์เนยนมราดวิปครีมโรยโอวัลติน อู๊วววววว มันดีมากกก ขนาดว่าอิ่มๆกัน แต่จ้วงกินแป๊บๆหมดจ้าา สั่งขนม จ่ายเงิน แล้วไปนั่งรอตรงโต๊ะที่ปูสีส้มหน้าร้านได้เลยจ้าดูเพิ่มเติม

Ap Ple
1 ก.พ. 2018
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น

ก็อย่างที่บอกไปนะคะว่ามากินขนมจีนสันป่าข่อยทีไรต้องมาต่อด้วยตี๋นมสดทุกครั้งเลย แต่ครั้งนี้มาดึกไปหน่อยร้านเค้ากำลังจะเก็บของปิดร้านแล้วเลยได้แต่สั่งชาเย็นมากินอย่างเดียว อดกินปังปิ้งวิปครีมสุดอร่อยเลยค่ะ ชาเย็นหวานมันอร่อยกินแล้วชื่นใจค่ะดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2016
เจ้าตำหรับขนมปังปิ้งวิปครีมทะลัก
อร่อยทั้งชาติ
13 ส.ค. 2017
ตี๋นมสด สันป่าข่อย

เมนูเด็ด: ขนมปังเนย-นม-ช็อคโกแลต-ไมโล-วิปปิ้งครีม, ขนมปังวิปครีมขนมปังปิ้งอร่อยพร้อมวิปปิ้งครีมเน้นๆคือฟินลื้มมม แต่เครื่องดื่มค่อนข้างหวานเกินไป คือเมนูอ้วนเลยยยย คนแอบเยอะ -..- รอแอบนาน เห้อออออออออ 😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺😺ดูเพิ่มเติม

Fairzaa Narookawa Jin
13 เม.ย. 2018
ปังเย็นดับร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น

อากาศร้อน ๆ หาของทานดับร้อน ด้วยปังเย็นนมสด ด้วยปังชาเย็นค่ะ คนที่ชอบทานหวาน แนะนำราดนมข้นหวานค่ะ แต่ถ้าไม่ชอบทานหวานไม่ต้องราดค่ะ อากาศร้อน ๆ ทานปังเย็น ก็ชื่นใจค่ะ สั่งออเดอร์จะมีใบให้เขียนสั่งไว้ แนะนำเขียนชื่อผู้สั่ง และแจ้งทางร้านทราบด้วยนะคะว่าทานที่ร้านหรือกลับบ้านค่ะ สาขานี้เป็นสาขาแรกที่มาทานบ่อยมาก เพราะใกล้บ้านค่ะดูเพิ่มเติม

19 ก.ย. 2016
ปังปิ้งวิปครีมไมโล

China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้