3.9

รีวิว แก้วข้าวมันไก่ บางยี่เรือ

ph031
569658k
13 เม.ย. 2025
ข้าวมันไก่ เนื้อน่อง นุ่มละมุน

แก้วข้าวมันไก่ อยู่แถวตลาดพลู เปิดขายมาหลายสิบปี ร้านขายตั้งแต่เช้า จะมาทานที่ร้าน หรือ ซื้อกลับ Delivery คุณภาพดีของอาหาร และ รสชาติคงมาตรฐาน คือความอร่อย เนื้อไก่ นุ่ม ละมุน ไม่เลียน ที่ชอบเป็น เนื้อสะโพก กับเนื้อน่อง รอบนี้สั่งเป็น เนื้อน่อง ห่อ พิเศษ 60บาท ข้าวเป็นเม็ด ทานคู่ไก่ น้ำจิ๋มข้าวมันไก่ แตงกวาปอกสด ดีงาม #WongnaiSongkran2025

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านแก้วข้าวมันไก่

ร้านแก้วข้าวมันไก่ ได้ลองสั่งไก่จานกลาง 90.- บาท กับข้าวมันมา 2 ถ้วย ถ้วยละ 15.- บาท น้ำแข็ง แก้วละ 2.- บาท รสชาติโอเคเลย น้ำจิ้มรสเด็ด มีกลิ่นขิงอ่อน ๆ ไม่ฉุน กลมกล่อม นอกจากน้ำจิ้มก็มีซีอิ๊วดำที่ไม่หวานมากด้วย กรณีใครอยากกินข้าวมันไก่เหยาะซีอิ๊วดำ ร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงิน #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

LookplA
1 ก.ค. 2024
ข้าวหอม ไก่นุ่ม ซุปอร่อย

ร้านข้าวมันไก่เจ้าเก่าแถวนี้ค่ะ เปิดถึงดึกคนชอบทานมาลองกันได้ค่ะ เป็นอีกร้านที่แนะนำสำหรับคนชอบข้าวมันไก่ มาตอนดึกจอดรถหน้าร้านได้เลยสะดวกค่ะ •ข้าวมันไก่(50฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เนื้อสะโพกติดหนังงานดีเลย เนื้อนิ่มๆ ไก่ฉ่ำอยู่ไม่แห้งค่ะ มาทานตอนดึกยังโอเคเลย -ข้าวร้อน มันไม่มากกำลังดี หอมเครื่อง -น้ำซุปกระดูกไก่รสกลมกล่อมร้อนๆคล่องคอ -น้ำจิ้มมีหวานเค็มเครื่องเยอะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
12 ก.ย. 2022
ข้าวมันไก่เปิดเช้าตรู่ปิดดึก ตลาดพลู ⭐️3.5

แก้วข้าวมันไก่ ร้านข้าวมันไก่ย่านตลาดพลู ร้านเปิดแต่เช้าตรู่เลยค่ะ เจ้าของร้านบริการดีมาก สั่งข้าวมันไก่ผสมพิเศษ 60 บ. เนื้ออกไก่ไม่หนังและไก่ทอด ไก่นุ่มดี ข้าวเป็ดเม็ดไม่มันแฉะ ร่วนๆดี น้ำจิ้มรสชาติใช้ได้ น้ำซุปรสเช็งๆ 🕥 4:00-22:00 📞 024665890 🚘 ข้างทางตามวันเวลาที่กำหนด 📍 เทอดไท , ตลาดพลู 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/xrRGERMv6wFTZsh66ดูเพิ่มเติม

เกิดมากิน
14 ส.ค. 2023
เป็นข้าวมันไก่หนึ่งเจ้า ที่ทำตัวข้าวได้หอมอร่อยดีเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปพิเศษ(ชามละ), ข้าวมันไก่ต้ม ธรรมดา, ไก่ต้มจานใหญ่

หนึ่งร้านข้าวมันๆก้ที่ตัวผมชอบใจ การทำข้าวมันของร้านนี้ ข้าวมันมีข้าวหอมไม่มันมากและไม่เลี่ยน ตัวไก่ต้ม ต้มใช้ได้ น้ำซุปที่นี่มีแบบซุปเครื่องคือมีข้อมีตีนใส่มาให้ครบเครื่องซดแทะเพลินๆ น้ำจิ้มส่วนตัวก็ทานได้ไม่ได้ถึงกับว้าว แต่ข้าวนี่ส่วนตัวชอบใจมากดูเพิ่มเติม

ข้าวมัน
Chit Chin
27 ก.ค. 2022
กินข้าวมันไก่ร้านนี้ อย่าสั่งชาดำเย็นโคตรหวานและไม่มีกลิ่นหอมชาเลย...โคตรกาก เอามาขายได้ไง

ข้าวและเนืัอไก่แค่พอใช้ น้ำแกงขาดฟักและกระดูก(อาจไปช้า) น้ำจิ้มขาดข่าให้เติมเพิ่ม โดยรวมยังสู้ข้าวมันไก่ชูถิ่นแถวเทพารักษ์ไม่ได้ แต่อาจจะเยี่ยมในละแวกนี้ สำคัญไม่มีที่จอดรถยนต์นะครับ ราคาต่ำสุดตอนนี้จานละ50 (ปริมาณน้อยไม่อิ่ม) ชาดำเย็นอย่าสั่งเป็นแบบขวดรสชาติหวานเกินดูเพิ่มเติม