รีวิว กล้วยทอดอัมพวา ปั้มบางจากบางศรีเมือง บางศรีเมือง (ในปั้มบางจาก)

25 พ.ค. 2022
กล้วยทอดอัมพวา

อร่อยมากค่ะ ซื้อทานประจำกรอบนอกนุ่มใน ทอดใหม่ร้อนๆทานเพลินๆค่ะ

ทอดใหม่จากเตา
ทอดใหม่จากเตา

24 พ.ค. 2022
กล้วยทอดอัมพวาอร่อยไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยคะ ของเค้าดีมีคุณภาพน้ำมันทอดวันต่อวัน กล้วยทอดกรอบทั้งวันขนาดไม่ปิดถุง
ณัฐณิชา สุพรรณารักษ์

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿