3.9

รีวิว Tonkatsu Toku ธนิยะ

กลิ้งออกจากร้าน
16 มี.ค. 2023
ร้านทงคัตสึเปิดใหม่ตึกธนิยะ​ อร่อยไม่เหมือนใคร​ แต่หมูเล็กไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูสันนอกและหอยนางรมทอด

หลังไปวิ่งสวนลุมเสร็จมากินต่อ​ วันนี้มาร้าน​ Tonkatsu​ Toku บนตึกธนิยะ​ ชั้น​ 4 ร้านนี้เพิ่งมาเปิดไม่นาน​ เห็นคนเยอะตลอด เมนูที่สั่งวันนี้ก็ ชุดหมูสันนอกและหอยนางรม​ทอด ในชุดมีข้าว​ ซุป​ กะหล่ำปลีซอย​ ถ้าไม่อิ่มเติมได้​ 3 อย่างนี้ครั้งนึง หมูมาชิ้นไม่ใหญ่​ ทิดมาได้ดี​ กรอบนอกนุ่มใน​ หอยนางรมมี 2 ตัว​ ใหญ่กำลังดีเลย​ จิ้มกินกับซอสทาทาร์อร่อยมาก ตัวซอสทงคัตสึรสเปรี๊ยวนำหวานตาม​ ไม่ค่อยเหมือนร้านที่เคยกินมา​ อร่อยดี ซุปมิโซะนี่เป็นซุปหอยด้วย​ มีหอยตัวเล็กๆ​ ใส่มา​ ข้าว​ ให้มาเยอะมาก​ แต่เราก็เบิ้ลอยู่ดี 555 ข้าวนุ่มหนึบเม็ดใหญ่ถูกใจเลย น้ำสลัดมี​ 2 แบบ​ เราชอบแบบที่ใส่ใบโอบะ หอมใอบะมาก​ ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ข้อเสีย​ ปริมาณทงคัตสึรู้สึกว่าน้อยไปหน่อย​ ส่วนซอสทาทาร์ปกติต้องให้คนที่สั่งซีฟู้ด​ อต่เค้าเสริฟผิด​ ไปให้คนไม่สั่ง​ แล้วไม่บอกอะไรเลย​ มารู้ตอนกินหอยหมดไปตัวล่ะ​ เสียอารมณ์​หน่อยๆ​ แต่ก็เป็นร้านที่กลับมากินอีกแน่​ เห็นโต๊ะอื่นสั่งกุ้งทอด ตัวใหญ่น่ากินมาก​ ไว้ต้องมาลองดู

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ชุดหมูสันนอกและหอยนางรมทอด

🤍chubbypenguinvy🐧
✨Tonkatsu Toku 🐽 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร้านสวย คนญี่ปุ่นมากันเยอะหลังเลิกงาน📌ตึกธนิยะ (ชั้น 4)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Set สันในหมูทอดและไก่ทอดชีส

เดินผ่านบ่อยอยู่ช่วงนึงแต่ชอบไปเดินตอนร้านยังไม่เปิดทุกทีกับร้าน Tonkatsu Toku ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร้านสวย พอเพื่อนนัดวัยทำงานแล้วก็เลยได้มาตอนร้านเปิดสักที ได้เห็นว่าคนญี่ปุ่นมากันเยอะหลังเลิกงานด้วยแสดงว่าน่าจะอร่อยแบบญี่ปุ่นจริงเลยลองกันหน่อยค่ะ📌ตึกธนิยะ (ชั้น 4) ในร้านดูสวยเลย ตกแต่งดีให้ mood ญี่ปุ่น🇯🇵ความที่ใช้สีน้ำตาลมาตกแต่งโทนเลยดูญี่ปุ่นมากขึ้น โคมไฟก็ดูเรียบหรูแบบญี่ปุ่นเลย แต่อ...อ่านต่อ

TakeItEasy
Delicious tonkatsu
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fillet And Loin Cutlet

มาทานครั้งแรก ร้านเปิดรอบเย็น 17.30 น สั่งเซ็ตสันนอก-สันใน tonkatsu (150 g) 360 บาท มีข้าว ซุป ผัก มีฝัสตาร์ด และชาจีนเสิร์ฟ หมูทอดได้ดี ไม่มัน ซอสมีรถเค็มนำแต่ไม่เค็มมา น้ำสลัดงาอร่อยไม่หวานมากไป ซุปดี โดยรวมใช้ได้เลย น่าเสียดายยังไม่ได้ลองเมนูอื่นดูเพิ่มเติม

Green3rd
3 พ.ค. 2025
ของทอดหลากหลาย

ร้านอยู่ชั้นบนตึกธนิยะครับ มีของทอดให้เลือกหลายเมนูเลย ตัวของทอดและน้ำจิ้มอร่อยดีครับ เข้ากันได้ดี มีสั่งข้าวหอยอะไรซักอย่างมาด้วย ตัวข้าวนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่มันแฉะไปหน่อย ร้านสะอาดพนักงานบริการดีครับดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2024
Fillet Katsu อร่อยเลย หมูสันในนุ่มมาก

หมูชุบแป้งทอด Fillet Pork อร่อยค่ะ หมูนุ่มมาก อร่อยเลย แต่กุ้งเฉยๆ ดีทั่วไป ชอบหมู ว้าว Fillet คือสันใน จะเป็นส่วนที่นุ่ม ที่นี่มีงาให้ด้วย ให้มาบดเองหอมงา ให้มาสตาร์ดด้วย กินแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ดีงาม น้ำสลัดก็มีให้ครบ ราคาแรงนิดหน่อย แต่ก็สมราคาค่ะ ร้านอยูใน ธนิยะ พลาซ่า ชั้น 4 ฝั่งลิฟต์แก้วดูเพิ่มเติม

8le
28 ก.ค. 2023
อีกหนึ่งร้านทงคัตสึชั้นดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Loin and Fried Prawn

ตั้งแต่ที่ตึกธนิยะได้มีการปรับปรุงใหม่ก็มีร้านอาหารญี่ปุ่นใหม่ๆ เปิดตัวมากขึ้น ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เปิดตัวใหม่ ร้านนี้เป็นร้านทงคัตสึที่มีการนำเสนอที่น่าสนใจ และแปลกใหม่กับเมนูทงคัตสึที่ราดด้วยอิคุระแน่นๆ แต่วันนี้ไม่ได้ลองเมนูนั้นไป เมนูที่สั่ง ~ เซตหมูสันนอกและกุ้ง เสริฟ์มาด้วยกุ้งลายเสือแน่นๆ 2 ตัวทอดมาดีไม่อมน้ำมัน พร้อมด้วยครีมซอสที่เนียนนัวอร่อยมากๆ และยังมีหมูส...อ่านต่อ

Boss
3 ก.ค. 2023
ทงคัตสึ อร่อยไม่แพ้ร้านดัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันนอกและกุ้งทอด

แวะไปซื้อของในธนิยะพลาซ่า เลยต้องขอฝากท้องกันที่ชั้นบนกันหน่อย ด้านบนมีร้านที่คุ้นเคย และร้านใหม่อยู่พอสมควร แต่มื้อนี้ลงเอยที่ร้านหมูทอดทงคัตสึร้านนี้ สั่งมาเป็น เซ็ทหมูสันนอกและกุ้งทอด รออาหารไม่นาน ก็มาเสิร์ฟครับ ในเซ็ทจะมีชาข้าวบาร์เลย์รีฟิลให้ด้วย ส่วนอาหารจะประกอบไปด้วย ข้าว ซุป ผักกะหล่ำซอย และ หมูสันนอกและกุ้งทอด (โดยข้าว ซุป และ ผักจะสามารถเติมได้ 1 ครั้ง) ในส่วนของคุณภาพก็ดีมาก ทงคั...อ่านต่อ