รีวิว คิงคองจิ้มจุ่ม บึงโขงหลง

สหาย บุปผาชน
28 ต.ค. 2021
จิ้มจุ่มสูตรพิเศษ หมูกะทะ กับแกล้ม เครื่องดื่ม เบียร์สด
หน้าร้าน
28 ต.ค. 2021
ร้านนั่งชิลยามเย็น

Littaaa
2k1.9k14.7k
30 มี.ค. 2025
ทั้งอร่อยทั้งถูก

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่อยู่ริมบึงโขงหลง ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดบึงกาฬ ร้านมีอาหารให้เลือกกินเยอะแยะมากมายทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน และเครื่องดื่มขนมหวานมากมาย คราวนี้เรามากินเป็นรูปแบบของอาหารอีสานค่ะ สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือผัดมาม่า เพราะนัวมาก อาจจะเผ็ดไปนิดนึงเพราะเราไม่ได้สั่งเผ็ดน้อย แต่รสชาติดีมากค่ะ ตำข้าวโพดไข่เค็มคือหวานและกลมกล่อมกำลังดี ต้มยำกุ้งน้ำข้นหม้อเบ้อเร่อราคาแค่ 250 บาทเอง ...อ่านต่อ

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
31 ธ.ค. 2023
บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนง.น่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำลาว

เลือกร้านนี้ เพราะริมบึง บรรยากาศดี คนไม่เยอะ สั่งอาหารไปเยอะ อร่อยด้วย พนง.เต็มใจบริการสุดๆ น่ารักมากก นั่งกินไปยาวๆเลยค่ะ มาบึงโขงหลง แนะนำร้านนี้นะคะ อาหารหลากหลาย กินได้เรื่อยๆ วิวดีมากคะ พนฃ.ดูแลดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

อิน ศิริ
8 มิ.ย. 2022
ขอบคุณดีเจมะตูมจ้า
10 ม.ค. 2022
คิงคองจิ้มจุ่มบึงโขงหลง
Fern❄️
13 เม.ย. 2021
อร่อยมากๆ กินไปงั้นแหละหมดไป 3,800 ข้าวโพดยังอร่อย อร่อยทุกอย่าง แต่ไม่ได้กินเครื่องดื่มนะ เลยไม่รู้เป็นไง
เมนูเด็ด: หมูสามชั้น, จิ้มจุ่ม, เนื้อน่องลาย
Prakaikaeo Muekthaisong