- รีวิว ชาญซีฟู๊ด นครอินทร์-พระราม5

กุ้งเผาสด อร่อย ราคาไม่แรง ย่านนนทบุรี
ได้ร้านประจำเวลาอยากกินกุ้งเผาละ เกตุเกิดจากน้องชายกะแฟนน้องอยากกินกุ้งเผา คุณนายแม่ที่เป็นสายกินเลยบอกให้มาร้านชาญซีฟู๊ดสาขา 2 เพราะคุณนายเคยมากับเพื่อนแล้วอาหารโอเค เราเลยขับตาม google maps กันมา ร้านอยู่ใกล้สะพานเจษฎาบดินทร์ มีที่จอดรถของทางร้าน หรือจะจอดแปะข้างถนนเอาหน้าร้านเลยก็ได้ เรามากัน 5 คน ตอนแรกสั่งกุ้งเผากันไปกิโลฯนึงมาลองดูก่อน แล้วก็ตามด้วยอาหารอื่นๆทั้งหอยแครง กุ้งอบวุ้นเส้น ต้มยำ ทอดมัน ข้าวผัดปู บอกเลยว่าอาหารเค้าสด และปรุงรสมากำลังดีทุกอย่าง แต่ทีเด็ดนี่ต้องเป็นกุ้งเผาแน่นอน กุ้งเผาที่นี่ขนาด 10 ตัวโล กิโลละ 700 บาท เราสั่งเบิ้ลกิโลที่สองกันแบบไม่ต้องคิดมาก สรุปกินกุ้งกันจนหายอยาก ราคาก็เป็นมิตรซะด้วย กินกุ้งไป 2 กิโล บวกอาหารอื่นๆอีกเต็มโต๊ะ หมดไปไม่ถึงสามพันบาท ยกให้ร้านนี้เป็นร้านกุ้งเผาเจ้าประจำไปได้เลย ไม่ต้องไปไกลถึงอยุธยาหรือชายทะเลแล้ว

ซีฟู้ดเจ้าดังฝั่งนนท์
ร้านซีฟู้ดเจ้าดังโซนนนทบุรี ตัวร้านมีทั้งด้านนอกและห้องแอร์ ที่จอดรถกว้างขวาง เมนูเป็นอาหารทะเลชนิดต่างๆ มีบ่อกุ้งด้านหน้ารับประกันได้ว่าของสดจริง -กุ้งเผา กุ้งไซส์กลาง เผามาได้เพอร์เฟคมาก เนื้อกุ้งสดหวาน อร่อยดี -ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสจัดจ้าน ให้กุ้งตัวใหญ่มา 4 ตัว -ข้าวผัดปู แนะนำให้สั่ง ผัดมาหอมกลิ่นกระทะ ข้าวร่วนกำลังดี ราคาถิอว่าไม่แรง รสชาติอร่อย คุ้มค่าครับดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสดในราคาสบายกระเป๋า
ถ้าอยากทานอาหารทะเลในย่านนครอินทร์แล้วร้านชาญซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลที่มีเมนูและวัตถุดิบสดๆจากท้องทะเลมาเสิร์ฟกันให้ทานในราคาสบายกระเป๋าเลยเป็นขวัญใจของคนแถวนั้น กุ้งเผาเนื้อหวานเจี๊ยบสดอร่อยทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน ปลากระพงทอดกระเทียมที่ใช้ปลาเป็น ปลาหมึกแดดเดียวที่รสชาติดี หรือจะเป็นเมนูอาหารทะเลอื่นๆฝีมือแม่ครัวของร้านนี้ก็เยี่ยมยอดไม่แพ้กัน ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายมีห้องแอร์ให้นั่งดูเพิ่มเติม
ที่จอดรถเยอะ ร้านกว้าง กุ้งอร่อย ห้องน้ำสะอาด
มีโอกาสพ่อแม่ชวนไปกินข้าว ท่านเลือกร้านชาญซีฟู้ด ไปถึงประมาณห้าโมงเย็น ที่จอดรถมีจอดได้หลายคัน มีให้เลือกนั่งข้างนอก และนั่งในห้องแอร์ ไปถึงมีอยู่ 3 โต๊ะ เมนูเลือกแล้วให้จดเอง 1 ใบต่อ 1 เมนู อาหารออกไวส่งบิลปุ๊บ เมนูแรกมาไวมาก เนื้อปูผัดผงกะหรี่ดี ต้มยำดี หอยหวานตัวใหญ่ และกุ้งเผาอร่อยมาก กุ้งตัวใหญ่เด้งๆเต็มคำ แต่แอบเสียดายหลายอย่างที่ไม่ค่อยโดนใจ เช่น น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติไม่ถูกปาก ไม่ค่อยแซ่บ ...อ่านต่อ
ซีฟู้ดสดดี อร่อย ราคาไม่แรง
ร้านอาหารทะเล ที่ราคาไม่แรง คนเยอะอยู่ •หอยเชลล์ทรงเครื่อง -หอยเชลล์อบเนยครีมมา น่าตาดูแปลก แต่รสชาติไม่เลี่ยนเลย อร่อยดี -เอาไป 4.5 •ข้าวผัดปู (เล็ก) -ข้าวผัดมาดี หอมกระทะ มีรสชาติอยู่ -ใส่ปูมาพอประมาณดี สดด้วย -เอาไป 4 •กุ้งอบวุ้นเส้น -กุ้งตัวใหญ่อยู่ -รสชาติอบวุ้นเส้นก็อร่อยดี เค็มๆมันๆ -เอาไป 4.5ดูเพิ่มเติม
ชาญย้ายมาชัยพฤกษ์ล้าวววว
เหนร้านชาญมาหลายครั้งไม่เคยแวะ มาเปิดใหม่ดูกว้างขวาง ใกล้กับทางที่ผ่านประจำ เลยแวะเข้าไปชิม ที่จอดรถเยอะมีเดรยว ร้านมีทั้งโซนแอร์และพัดลม หลังคาสูงเยนสบายดีค่า ดูจากรีวิวว่าอย่าใจร้อนอาหารมาช้า แต่วันที่ไปมีคนเยอะพอสมควร ประมาณ 19.00 น รอ 5 นาที ก็ได้ทานอาหารจานแรก ค่อยข้างเร็วเลยค่ะ สั่ง - ไข่เจียวปู 60 บาท ปูน้อยแต่ราคาก็ไม่แรงค่า - ผัดฟักแม้ว ไม่เหนียวเลยค่า - หอยเชลล์นี่ชอบเลย อร่อยน้ำจิ้...อ่านต่อ