3.7

รีวิว กาแฟดอยช้าง ด่านขุนทด

4 มิ.ย. 2016
ร้านน่านั่ง ที่จอดรถกว้างขวาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดอยช้าง

ร้านนี้ขายทั้งอาหาร กาแฟสด เครื่องดื่มต่างๆและเบเกอร์รี่ ราคาไม่แพงมาก วันที่เราไป เรานั่งโซนเบเกอร์รี่ กาแฟสดรสชาติพอใช้ได้ เครื่องดื่มอื่นๆก็เฉยๆ ไม่อร่อยเท่าไหร่ สั่งไอศกรีมเค้กมาทาน ก็รสชาติธรรมดาค่ะ บรรยากาศดี น่านั่ง

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Wachi Kowwarin
23 ก.ค. 2020
แวะทานแค่กาแฟ

พิกัด ริมถนนสีคิ้ว-ชัยภูมิ ตรงข้ามการประปาส่วนภูมิภาค สาขาด่านขุนทด ที่นี่มีทั้งโซนร้านอาหาร ห้องพัก และกาแฟสด ปกติได้แต่ขับรถผ่านไม่เคยแวะ รอบนี้ตั้งใจแวะเพื่อลองทานกาแฟเท่านั้น เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น ราคา 45 บาท สั่งไม่หวาน รสชาติกาแฟที่ได้ค่อนข้างติดขม กลิ่นไหม้ชัดไม่หอมเมล็ดกาแฟ ส่วนตัวทานได้แค่ไม่ประทับใจ -ชานมเย็น ราคา 50 บาท สั่งหวานน้อย รสชาติที่ได้ยังค่อนข้างหวาน กลิ่นชาหอมใช้ได...อ่านต่อ

Itim ZeeSom
20 ก.ค. 2017
อาหาร รสชาติ เด็ด อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ต้มยำรวมมิตร, ปลาช่อนสามรส

ร้านนี้ต้องสังเกตหน่อย ป้ายต้นไม้บัง ขับเลยไป วนมาใหม่ สถานที่ -ด้านหน้าเป็นร้าน ขายน้ำ กาแฟชาวดอย เข้ามาด้านในจะเป็นห้องแอร์ รับประทานอาหาร ไม่ใหญ่มาก -มีที่จอดรถ เมนูที่ลองทาน -กุ้งแช่น้ำปลา : เสริฟพร้อมต้นคะน้า รสชาติแซ่บ จัดจ้าน จนต้องเขี่ยพริกออก เผ็ดดด (เห็นกุ้งออกสุกๆ เพราะชอบทานสุกนิดหน่อย แต่จริงๆ เมนูนี้จะดิบน๊า) -แกงคั่วหอยขม : รสชาติดี แต่หอยตัวเล็กๆ -ต้มยำ : รสชาติดี ชอบ ...อ่านต่อ

13 ต.ค. 2015
เครื่องดื่มก็มี ขนมเค้กก็มี และอาหารก็มี!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

- หมูทอดกระเทียมพริกไทย+ข้าวสวย รสชาติปกติทั่วๆไปค่ะ - ต้มยำทะเล รสชาติครบรสดูจากรูปเลยค่ะ ซดน้ำหานเกลี้ยงเลย - เค้กช็อกโกแลต ช็อคโกแลตชุ่มช่ำ อร่อยมากค่ะ - โกโก้ปั่น รสชาติกลมกล่อม เข้มข้น - ชาเขียวปั่น หอมชาเขียว กลมกล่อมดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2015
เมนูเยอะมากๆ ราคาสบายๆ รสชาติดีๆ
khun tae tae
1 พ.ย. 2015
ร้านดูดีมีแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, อาหารยังไม่เด็ด, นมสดช็อคโกแลต

ร้านอยู่ติดถนนทางไปสายสีคิ้วอยู่ซ้ายมือ ส่วนของร้านอาหารอยู่ติดกับร้านกาแฟดอยช้างเลย อาหารราคาไม่แพงแต่ก็ไม่ถูก เน้นอาหารจานเดียวช่วงกลางวันซะมากกว่าเพราะเป็นห้องแอร์ในราคานี้ก็คิดว่าคุ้มค่าแอร์แล้ว อาหารที่สั่งมาไม่อร่อยนะ ธรรมดามากเหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไปแต่แพงกว่า สรุปว่าถ้าอยากนั่งเย็นๆไม่เน้นรสชาดมาที่นี่ดูเพิ่มเติม

nnniz 🌱
14 มิ.ย. 2015
บริการแย่มาก ในส่วนของเรื่องอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดอยช้างปั่น

ถ้าจะไปดอยช้างสาขาด่านขุนทด ต้องไปกินกาแฟเท่านั้นค่ะ ในส่วนของเรื่องอาหารนั้น รสชาติพอกินได้ ราคาแพง บริการแย่ อาหารมาช้า แต่ก่อนบริการโอเค พอลูกค้ามากขึ้น ขยายกิจการ บริการก็แย่ลงไปด้วย แต่สะดวกในเรื่องของการจอดรถ เพราะมีพื้นที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม