3.7

ของดีตลาดบางลี่เลยเด็ดสุด

BowVy
12 ก.พ. 2019
ชาบูชาบู มากินกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นชีส

มาลองทานชาบูกัน ร้านอยู่แถวหอนาฬิกา ร้านไม่ใหญ่มากแต่ก็รับรองดี เราสั่งกลับบ้าน เมนูประทับใจแบบอยากแนะนำให้ทานกัน ลูกชิ้นชีสอร่อยดี เป็นลูกชิ้นไส้ชีสด้านในนุ่มเนียน ละลายในปากแบบว่าดีงาม เนื้อหมูคุณภาพโอเค มีเป็นเนื้อหมูสไลต์ชิ้นโตๆ กับ เบคอนติดมันทานง่ายดี น้ำจิ้มก็อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม

คุณหมี ครับ
28 ส.ค. 2018
อร่อย..สด..สะอาด..บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, สามชั้นสไลด์

วันนี้มาทำงานสุพรรณ เล็งชาบูร้านนี้ไว้นานละ ไม่มีโอกาสได้กินสักทีเนื่องจากเปิดตอนบ่ายไปแล้ว เลยจัดแจงโทรหาเจ้าของร้านขอให้เปิดก่อนเวลาได้ไหม เจ้าของร้านใจดีเปิดให้ เป็นอาคารพาณิชย์ห้องติดแอร์นั่งสบายครับ มีหลายโต๊ะอยู่ เจ้าของร้านบริการดีมากครับ สั่งน้ำซุปดำกับซุปธรรมดามา ซุปดำเข้มข้นหอมมากครับ ในส่วนของน้ำจิ้มมี 3 แบบ พอนซึ สุกี้ซีฟู้ด และสุกี้ ผมว่าสุกี้ซีฟู้ดเด็ดสุดครับ จัดจ้านดี ...ส่วนของท...อ่านต่อ

non everytime
29 ม.ค. 2024
รสชาติ เมนู ราคา สถานที่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 002.ชุดหมูรวมสไลด์ (36ชิ้น)

รสชาติน้ำซุปใส ธรรมดา รสชาติดีกลมกล่อม น้ำซุปดำ เค็ม หวาน ทานง่าย เมนูมีไม่เยอะเท่าไร หมู เนื้อ ขนาดพอดี แผ่นสวย ของทะเลดี ราคาไม่เเรง ไม่เเพง สถานที่พอดี โต๊เยอะอ่านต่อ

14 ม.ค. 2024
รสชาติ เมนู บรรยากาศ ราคา
🥴สงสัยอะไรให้ถาม❗️
17 ต.ค. 2023
ไปกินงวดที่แล้วไม่เห็นได้แต้มเพิ่ม
Subo Supansa
13 ก.ย. 2022
น้ำจิ้มอร่อย บริการดีมาก♡ คุ้มค่าคุ้มราคา ของหวานดีมากชอบมาก
อร่อยมาก♡
เก๋
1 ส.ค. 2022
น้ำซุปดำเค้าหอมมาก​ น้ำจิ้ม​2 แบบ​ ออกซีฟู้ด​ ครบรส​ กับสุกี้​ จิ้มกับอะไรก็อร่อย​app สั่งอาหารก็สะดวก​ กดสั่งมาทันใจ

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์