3.3

รีวิว เดชโคตรกะเพรา ถนน-ปฏิพัทธ์

am
5 ส.ค. 2024
สั่งกระเพราหมูสับแต่ไม่ใส่ใบกะเพรา ผัดหมูกับพริกมา แย่มากเลย ไม่โอเคเลยค่ะ

ไม่มีก็ควรแจ้งลูกค้าค่ะ ถามลูกค้าก่อน เพราะลูกค้าอยากกินผัดกะเพราค่ะไม่ใช่หมูผัดพริก อยากให้เข้าใจความรู้สึกคนรออาหารแล้วได้มาไม่ตรงปกด้วยค่ะ

Ton Phuket
7 ก.ค. 2024
เมนูเยอะดี แต่รสชาติธรรมดาไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูราดข้าว ไข่ดาว, กระเพราหมูกรอบราดข้าว ไข่ดาว

ร้านอยู่ใกล้สี่แยก หาที่จอดรถได้ยากสักหน่อย แล้วก็ตัวร้าน เหมือนจะเน้นขาย delivery ซะมากกว่า แต่ผมก็ได้มานั่งชิม มีเมนูมากกว่าที่คิด ไม่ใช่มีแค่กะเพรา แต่ยังไม่ได้สั่งเมนูอื่นๆ ลองสั่งมา 2 จาน เป็นกระเพราหมู กับกระเพราหมูกรอบ รสชาติแตกต่างกัน กระเพราหมูกรอบ จะหวานกว่านิดๆ ส่วนกระเพราหมู ก็มีแค่ความเค็ม นัวๆหน่อยๆ ยังไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก ส่วนตัวก็ไม่ได้ประทับใจมาก เทียบเท่ากับกระเพราในร้านอาห...อ่านต่อ

🛠⛑ ZIceE ⛑⚡️
27 ก.พ. 2025
บริการดี อร่อยมากครับ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿