รีวิว เล่อฟู่หมาล่า BBQ อาหารจีน ดอนเมือง ดอนเมือง

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
8 ก.ย. 2022
เมนูหลากหลายดีค่ะ

💦 บรรยากาศชุ่มฉ่ำแบบนี้ เหมาะที่สุดกับการ หาอะไรแซ่บๆ 🌶🌶🌶 กินคู่กับเครื่องดื่มชื่นใจ เราไปเจอร้านปิ้งย่างหมาล่าแนวสตรีทฟู้ด ย่านดอนเมืองมา เสียบกันไม้หมาล่า ณ ดอนเมือง 🔥 เขายกสตรีทฟู้ดแบบต้นตำรับจีนมาเลย ร้านตกแต่งอารมณ์เดินเที่ยวในตลาดนัดจีน มีเมนูหลากหลาย .. อย่างเมนูที่เราแนะนำ จะเป็น #มะเขือม่วงทรงเครื่อง 🍆 มีที่ร้านเสียบกันไม้ที่เดียวนะ ทรงเครื่องด้วยหมูสับ คลุกกับ #ผงหมาล่า สูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติจัดจ้าน ได้เนื้อเต็มๆคำ ส่วนอีกเมนูจะเป็น หั่วกัว หรือ #เกาเหลาหมาล่าหม้อไฟ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ และ น้ำจิ้มน้ำมันงา จะเลือก Add เครื่องเพิ่มเป็นเนื้อ หรือ หมูก็ได้ ยิ่งถ้าใส่เส้นยิ่งอร่อย หมาล่าเสียบไม้ของที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะนะ 🥓 เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง ไส้กรอกชีส ไข่ปลาหมึก แซลมอน ปลาริวกิวหวาน กึ๋นไก่ หัวใจไก่ เนื้อโคขุน เต้าหู้ชีส กุ้งขาว ผักต่างๆ ราคาไม่แพงเลย ,, สามารถเลือกระดับความชาได้ ผงหมาล่าเขาหอมและอร่อยมาก [ที่พลาดไม่ได้อีกเมนู] 🍗🍗 เราชอบเอ็นข้อไก่ทอดโรยด้วยผงหมาล่าที่สุด กรอบเค็มกำลังดีเลย 📌 พิกัด : ตลาดโอโซนวัน ดอนเมือง เสียบกันไม้ หมาล่า https://maps.app.goo.gl/C6AXZW8VoV1bkxnLA?g_st=ic ช่องทางสั่งอาหาร >> - LINE ร้าน : https://lin.ee/JhiBTBs - LINE MAN : https://wongn.ai/dpfr - ROBINHOOD : https://static.robinhood.in.th/app_link.html?URI=robinhoodth://merchantlanding/id/58395 - FOOD PANDA : https://foodpanda.page.link/AVf6JRowjdLKWRkTA - Grab Food >> เสียบกันไม้หมาล่า https://grab.onelink.me/2695613898?pid=inappsharing&c=3-C2TJVNKJVE4AVA&is_retargeting=true&af_dp=grab%3A%2F%2Fopen%3FscreenType%3DGRABFOOD%26sourceID%3DA4pcqCZkS4%26merchantIDs%3D3-C2TJVNKJVE4AVA&af_force_deeplink=true&af_web_dp=https%3A% - Shopee Food : เสียบกันไม้หมาล่า ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com