- รีวิว Wanlapeckk Coffee Bar Wanlapeckk Coffee Bar

คาเฟ่ธีม Black ระดับSpeacialty Coffee ที่ห้ามพลาดขั้นสุด
เป็นร้านคาเฟ่ที่ดีมากๆ สวยมาก และพี่ไคือน่ารักกันมากจริงค่ะ เห็นคอนเท้นแล้วเดินทางมาทันที🔥 โทนร้านออกBlack ทั้งหมดเลยค่ะ เท่ห์ทุกมุม ธีมชัดสุดๆ บรรยากาศ : สบายๆ นั่งชิวๆ แอร์เย็นสบาย ไม่กว้างและไม่เล็กเกินไป นั่งได้เรื่อยๆเลยค่ะ บริการ : พี่พนักงานน่ารักมาก คะแนน5ดาวอยากให้ล้านดาว แนะนำเมนูดีสุดๆ ถามไม่ใส่โมกหรอ พี่ๆก็ใส่เดินมาหา รักในความตามใจสุดๆ💕 อาหาร : เมนูหลากหลาย และมีลูกเล่นเยอะ เราลองเป็นมัจฉะลาเต้สัมผัสสาหร่าย แปลกใหม่หอมชา กับขอเป็นกาแฟที่มีรสกาแฟน้อยมากๆ Signature Wanlapeck รสเปรี้ยวส้มตามด้วยรสไหม้ของกาแฟ คือดีมาก ที่จอดรถ : มีที่จอดรถหน้าร้าน แต่ไม่กว้างมากขนาดนั้น ร้านคือดีจริงค่ะ จัดว่าเป็นร้านกาแฟ Speacialty Coffee ได้เลย แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

คาเฟ่โทนดำแปลกตา
#CoffeeSPL #RainySeason2025 เป็นร้านกาแฟ specialty ที่อยู่ริมถนนซอยราชวินิตบางแก้ว หาที่จอดชิดข้างทางในซอยยากหน่อย ตั้งในร้านตกแต่งโทนดำแปลกตาเป็นเอกลักษณ์แต่ลงตัวดี เมนูโดยรวมราคาไม่แรงมาก americano เย็นขั้วกลางของที่นี่ 80 บาทแต่ได้รสชาติหอมกึ่งคั่วอ่อนที่เราชอบเลย มีความ fruity floral แบบคั่วอ่อน aftertaste มี tobacco นิดๆดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยมาก ขนมอร่อย บริการดีมาก
ร้านอยู่ในซอยโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว แถวบางนาครับ จอดรถริมถนนได้เลย หรือซอยข้างๆร้านครับ ร้านตกแต่งสวยเป็น theme military เพลงเพราะดี เจ้าของและพนักงานบริการดีครับ รอบนี้มาเป็นรอบที่ 2 แล้ว กาแฟดีอร่อยทั้ง 2 รอบเลย ขนมคุกกี้ก็อร่อยครับ ราคาดีด้วย แนะนำมากครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่คนเท่ห์ๆคุมโทนเข้มสนิทคูลๆ
ร้าน(เกือบ)ลับเพราะแหวกขนบการแต่งร้านกาแฟที่เน้นโปร่งสบาย โชว์ดีไซน์ตกแต่งภายในเรียกลูกค้า หน้าร้านฟิลม์เข้มดำสนิทเหมือนรังชาวแกงส์เตอร์ เปิดเข้าไปนี่ ปืนเพนท์บอล กีตาร์ ภาพแขวนแบบชาวร็อคและไบเกอร์ ได้กลิ่นอายแมนๆเตะบอลมาเต็มๆ แต่ถึงจะดีไซน์แปลกเข้มคูล กาแฟเค้าอร่อยมาก ในความคูลทั้งปวงร้านยังนั่งสบายแอร์เย็นฉ่ำ อาจขัดใจชาวคาเฟ่ฟรุ้งฟริ้งสายหวาน กาแฟต่างๆราคาไม่แพงแตะหลักร้อยปลายๆนะ แต่ตัวซิกเน...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสีดำเท่เท่ในซอยราชวินิต
wanlapeck เป็นร้านกาแฟตกแต่งสีดำขาวเท่ๆ อยู่ในซอยโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว เป็นร้านที่กาแฟคุณภาพดีมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายในราคาแก้วละไม่ถึง 100 บาท ที่จอดรถเป็นข้างถนนสามารถจอดได้หน้าร้านเลย ร้านเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า ปิด 4 โมงเย็นเลยจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสุดคูลที่จริงใจ
ร้านกาแฟเปิดใหม่ในซอยราชวินิต หน้าร้านเป็นสีดำ ตอนแรกรู้สึกเข้ายากนิดนึง แต่เห็นคนเดินเข้าออกเยอะก็เลยอยากลองบ้าง เข้าไปบรรยากาศดูสบายๆ กว่าข้างนอก แต่งร้านโทนเทาดำ แต่มีความ cozy กึ่งๆ camping ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เค้าเตอร์บาริสต้า อุปกรณ์ต่างๆ เป็นสีดำมาเลย เท่มาก บาริสต้าบอกว่าชอบตั้งแคมป์ ก็เลยเอาอุปกรณ์มาตบแต่งด้วย เมล็ดกาแฟ ทางร้านไม่ได้คั่วเอง แต่รับมาจากโลคอลที่เป็นเพื่อนกัน สามารถแนะ...อ่านต่อ