- รีวิว MALINNY CAFE -

รีวิว MALINNY CAFE -
3 ก.ค. 2023
Malinny Cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าผัดฉ่าไข่กุ้ง
Malinny Cafe คาเฟ่โซนดอนเมือง ซอยช่างอากาศอุทิศ 5 แยก 6 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-20.00 น. (ปิดวันจันทร์) เราแวะมาหาอะไรกินรอเวลาขึ้นเครื่อง เมนูที่สั่งมี 2 อย่าง คือ 1.มาม่าผัดฉ่าไข่กุ้ง เส้นมาม่านุ่มกำลังดี รสเผ็ดๆ เค็มๆ กุ้งตัวใหญ่ ไข่กุ้งนัว 2.มัทฉะมะพร้าว เราขอทางร้านเปลี่ยนจากอเมริกาโน่เป็นมัทฉะเพราะไม่กินกาแฟ ส่วนตัวรู้สึกว่ามัทฉะทางร้านยังไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ ขมนำ ได้รสชาติน้ำมะพร...อ่านต่อ
30 พ.ค. 2020
ร้านสวย แถมอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราไข่ข้น
ดีกว่าที่คิดไว้เยอะมากกกกกกกกกกกกก คือเป็นร้านคาเฟ่ร้านแรกในชีวิตเราที่สวย แถมอาหารยังอร่อยอีก ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเด้อ แล้วพี่พนักงานก็ใจดีด้วย คือดีไปหมดเลยค่ะ อยากให้ทุกคนมาที่นี่สักครั้ง คือดีจริง ไม่อวยเด้อดูเพิ่มเติม
25 มี.ค. 2021
คาเฟ่เล็กๆ แถวดอนเมือง
ร้านนี้มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาากกก ของกินอร่อยดี เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปอย่างมากเลยครับดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน