3.7
สเต๊ก฿฿฿

รีวิว Meat & Co(me)

PloyPree
13 ม.ค. 2024
Hamburg ที่ด้านในแดงมากๆ ไม่ค่อยถูกปาก

มาลองตามรีวิวในยูทูป ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในร้าน Hamburg ที่อร่อยที่สุดฝน กทม. เมนูที่ร้านหลายอย่างหมด เนื้อย่างบางชนิดก็ไม่มี ซอสเดมิกลาสก็หมด เราสั่ง The Rock มาแชร์กัน ด้านในดิบมากๆ ปกติไม่เคยทานแฮมเบิร์กที่ด้านในดิบมาก่อนเลยแปลกใจเหมือนกัน แต่พอขอให้ร้านนำไปอบให้ใหม่ให้สุกกว่านี้ ทางร้านก็บริการให้อย่างดี ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานกับซอสพอนสึเท่าไร แต่ไม่มีซอสอื่นให้เลือกในวั้นนั้น ข้าวหุงสดๆที่โต๊ะ แฉะไปหน่อย ยังไม่ดีเท่าร้าน tonkatsu ชื่อดังที่อยู่ในห้าง ไข่ดิบก็ต้องขอ ไม่ได้ให้จัดมาเลยตอนเสิร์ฟในเซ็ท โดยรวมด้วยราคาระดับนี้ รู้สึกค่อนข้างผิดหวังกับประสบการณ์​ที่ได้รับค่ะ

The Rock
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Wasinon R.
18 ก.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hamburg 250g

Meat & co(me) ร้านสเต็กและแฮมเบิร์กสไตล์ญี่ปุ่น ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ เสิร์ฟคู่กับข้าวหุงสุกใหม่ๆ นอกจากนี้ยังมีลิ้นวัวสำหรับสายเนื้อที่ชอบความนุ่มหนึบด้วย #RainySeason2025 วันนี้สั่งเป็นเมนูเซ็ต แฮมเบิร์กขนาด 150g ราดซอสเดมิกลาสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมสลัด เครื่องเคียง ซุป และข้าวร้อนๆ แถมไข่ดิบ 1 ฟอง ให้มาทานคู่กับเนื้อและข้าวเพื่อเพิ่มความอร่อย สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อจัดหนัก ยังมีเมนู The ...อ่านต่อ

Gondry
9 มี.ค. 2025
แฮมเบิร์กเนื้อนุ่มฉ่ำละลายในปาก

อาหารอร่อยมากค่ะ Hamburg คือนุ่ม ฉ่ำ ไม่สุกมาก แต่ก็ไม่ดิบจนเกินไป ละลายในปากเลย รสชาติกลมกล่อม สั่งหมู Pork belly มาด้วยก็อร่อย ย่างมาสุกพอดี พนักงานเต็มใจบริการน่ารักทุกคน ขอติเรื่องเดียวคือวันที่ไปมี hamburg แค่ขนาด 150 กรัม อยากสั่ง the rock มาแชร์กันก็ไม่มี และอยากลองทาน brisket มาก ๆ ก็ไม่มี เสียดายมากค่ะ วันหลังก่อนจองคงต้องเช็คเมนูให้แน่ใจก่อน (ที่จอดรถน้อยมาก และจอดบนตึกฝั่งตรงข้ามก็...อ่านต่อ

Ice Ice Baby ❄️🧁
22 ก.พ. 2023
Hamburg สุดจุ๊ยซี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แฮมเบิร์ก200g + ซอสเดมิกลาส, ลิ้นวัวย่าง

เป็นร้านที่มีเมนูแฮมเบิร์กเป็นพระเอก แล้วก็มีเมนูเนื้ออื่นๆให้เลือกกินได้ด้วย วันนี้สั่งเป็นเซตแฮมเบิร์ก200g + ซอสเดมิกลาส กับ เซตซอสพอนซึ ในเซตจะมีข้าว ซุป สาหร่าย แฮมเบิร์ก ไข่สด ซึ่งข้าวเค้าจะหุงที่โต้ะเราเลย ตื่นเต้นมาก555 ไข่สดที่ให้มาก็คือตอกลงข้าว คนๆๆๆ กินกับแฮมเบิร์กก็คือเข้ากันสุดๆ แฮมเบิร์กเค้าทำมาอร่อยมากจะเป็นแฮมเบิร์กเนื้อเลย ย่างมาแบบข้างในยังแดงๆนิดๆ ซอสที่ราดมาก็อร่อย เราสั่งล...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
11 ต.ค. 2022
แฮมเบิร์กวากิวย่างถ่านงานดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: The Tower, ไอศกรีมวานิลลา, ข้าวญี่ปุ่น

🍖 Meat & Co(me) 🍖 สวรรค์ของ #สายเนื้อ พิกัด #สุขุมวิท39 ไฮไลต์ของที่นี่คือ #เนื้อวากิวญี่ปุ่น และแฮมเบิร์กเนื้อวากิว ที่ใช้กรรมวิธีการย่างถ่าน พร้อมด้วยข้าวญี่ปุ่นที่หุงใหม่ๆ กันที่โต๊ะ ใครไม่ทานเนื้อ เมนูหมูและไก่ก็มีค่ะ . . ✅ The Tower (880++) 👉 ตั้งใจมาลองเมนูนี้กันค่ะ เป็นแฮมเบิร์กเนื้อวากิว 6 ชิ้น!!!!! วางซ้อนกันจนเป็น tower แฮมเบิร์กชิ้นละ 100 กรัม ย่างถ่านมาหอมมาก สุดกำลังดี เนื้อนุ...อ่านต่อ

ChubbyMay
30 เม.ย. 2021
Best place for japanese hambagu ที่สุดของแฮมเบิร์ก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamburg 250g, Karubi, YUZU ICE CREAM

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามซุปเปอร์ UFM Fuji สุขุมวิท 39 มีที่จอดรถหน้าร้านเพียง 1-4 ที่ แต่สามารถจอดในซุปเปอร์ฟูจิได้ ร้านไม่ใหญ่มีอยู่ 5-6 โต๊ะและวันที่ไปไม่รับจองต้อง walk in เท่านั้น วันนี้มาทานแฮมเบิร์ก เซ็ทเริ่มต้น 250g ราคา 380 บาท ++ ทางน้านจะเอาหม้อหุงข้าวมาตั้งที่โต๊ะแล้วหุงข้าวให้สดๆตรงนั้นเลย ทุกอย่างอร่อยมาก โดยเฉพาะแฮมเบิร์ก ชุ่มฉ่ำ juicy หอม รสชาติกลมกล่อม ทานกับวาซาบิแล้วเข้ากันสุดๆ จริ...อ่านต่อ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿