รีวิว at beef เนื้อย่างโคขุน (แยกสวนสมเด็จ) แยกสวนสมเด็จ

ผักคุณมาส
23 มี.ค. 2023
เนื้อย่างอร่อยมาก นุ่มดี กะเพราวากิวเด็ดแซ่บ แถมสปาเก็ตตี้ขี้เมานี้อร่อยรสจัดจ้านจริงๆ ร้านนี้ทั้งลดทั้งแถม ให้เยอะมากๆ
เมนูเด็ด: เนื้อย่างโคขุน, กะเพราเนื้อเปื่อยโคขุน, เนื้อเปื่อยน้ำมันหอย, สปา, ไก่, เนื้อวา, ก
23 ก.ย. 2021
มาทานที่ร้านได้บรรยากาศ หรือสั่งดิลิเวอรี่ก็สะดวกค่ะ

Jirayu_P
23 เม.ย. 2023
กะเพรา + เนื้อย่าง

( เดลิเวอรี่ช้อปปี้ ) เข้าร่วมโครงการเยอะ ใช้ส่วนลดได้แทบทุกอัน 🍊 ข้าวราดกะเพราเนื้อเปื่อย+เอ็นเนื้อ ไข่ดาว 82 บาท รสชาติเข้มข้น เผ็ดมาก ใครไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งเลย ตัวเนื้อตุ๋นกับเอ็นนุ่มๆดี ไข่ดาวใบเล็กมาก😅ดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2022

ข้าวกระเพรารสชาติถือว่าดีค่ะ แต่ติดตรงเรื่องเผ็ดไปนิด ทำเผ็ดเกินไป ไม่เผื่อคนไม่ทานเผ็ด ถ้าใครไม่ทานเผ็ด ระบุบอกร้านด้วยนะคะ เราก็พลาดนึกว่าจะไม่เผ็ดมากเพราะดูจากรูป แต่รสชาติดีค่ะอ่านต่อ

31 ต.ค. 2019
วันนี้ตามมาซื้อที่ร้านเจอพี่เเม่ค้าน่ารักมาก เนื้อย่างอย่างอร่อยน้ำจิ้มเเซ่บเข้ากัน วันนี้ซื้อสิบไม้ใด้เเถม1ไม้ด้วย
ปกติสั่งเเต่วันนี้มากินที่ร้านเจอเเม่ค้าน่ารักมาก เนื้อย่างอร่อยมากน้ำจิ้มคือดีอ
กุน