- รีวิว FiftyFive อุดมสุข อุดมสุข

ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย..แต่ช้าไปหน่อย
ร้านนั่งชิลลบนถนนอุดมสุข อาหารรสชาติโอเค(บางอย่าง) บรรยากาศสบายๆ โปร่งๆ ดนตรีเพราะ พนักงานบริการดี ติดที่คนเยอะ อาหารได้ช้าอาหารบางอย่างรสชาติไม่คงที่ โดยรวมถือว่าโอเคเหมาะกับการแฮงค์เอ้าท์ เมนูแนะนำ : แซลมอนยำวาซาบิ จี๊ดจ๊าด แซ่บขึ้นสมอง

คนเยอะ อาหารช้ามากๆ
คือวันนี้มีคนเยอะมากๆครับ การทำอาหารก็เลยล่าช้า นานมากๆ ผมจับเวลาได้แระมาณ ชั่วโมงครึ่ง เกือบถอดใจเช็คบิล แต่ก็ยังรอ เพราะโดยส่วนตัวแล้วชอบร้านนี้มาก อาการอร่อย ดนตรีมันส์ เด็กเสิร์ฟเบียร์น่ารัก มาใช้บริการร้านนี้10กว่าครั้งแล้ว ปล. ลองไปนั่งเล่นดูนะครับดูเพิ่มเติม
เพลงเพราะ กับข้าวอร่อย
เป็นอีกร้านประจำย่านอุดมสุข ที่ผมชอบมานั้ง บรรยากาศดีคับ ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย พนักงานบริการดีฝุดๆคับ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงมากๆ ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่คุณภาพคับแก้วจริงๆคับ เหมาะกับการชิวเอาส์หลังเลิกงานจริงๆคับ ให้ 4 ป้ากไปเลยคับ ^^ดูเพิ่มเติม
ดนตรีสนุก บรรยากาศ outdoor ร่มรื่น แต่ต้องระวังอาหาร!!
ดนตรีสดเล่นสนุกมากๆ น้องๆ เด็กเสิร์ฟน่ารักเป็นกันเอง นอกจาก Local beer ก็ยังมีเบียร์ Craft beer ชื่อดังให้เลือกดื่ม แต่อาหารต้องระวัง เพราะท้องเสียจากเมนูเห็ดเข็มทองพันเบคอนมา น่าเสียดายตรงนี้ ผ่านบ่อย เห็นร้านก็น่านั่ง แต่หลอนเรื่องอาหารอ่านต่อ
อาหารอร่อย ไม่แพง ดนตรีดี