3.5

รีวิว เนื้อแท้ ชั้นB1 สามย่านมิตรทาวน์

Littaaa
2k1.9k14.7k
21 เม.ย. 2025
All You Can Eat BEEF
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์เนื้อวัวหัวละ 1,000+ บาทต้นๆ สายเนื้อสายกินจุต้องเข้าร้านนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น B1 ของห้างใกล้ทางเชื่อมรถไฟรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสามย่าน ร้านค่อนข้างเล็กอาจจะต้องโทรมาจองล่วงหน้าก่อนนะคะถ้าอยากจะได้โต๊ะ สามารถทานเป็น a la carte หรือว่าบุฟเฟ่ต์ได้ค่ะ แต่ถ้าให้แนะนำควรเป็นบุฟเฟ่ต์ครับเพราะว่าจานเดียวก็คุ้มแล้ว เนื้อหั่นให้เรียบร้อยนะคะตอนเสิร์ฟ ใครที่ไม่ถนัดอาหารยุโรปสามารถสั่งเป็นพวกกระเพราหรือว่าอาหารทานเล่นหรือเป็นข้าวได้ค่ะเค้ามีหลายแบบให้เลือกมาก เนื้อคุณภาพดีค่ะ นุ่ม แนะนำให้สั่งเป็นแบบ medium rare เอกลักษณ์ของทางร้านคือให้เรากินเนื้อคู่กับแจ่วค่ะ เริศมาก ใครอินเนอร์ออกไม่มีข้าวเหนียวให้นะคะ 🤭 ส่วนคนไม่ทานเนื้อแต่ไม่อยาก miss out (เช่นตัวเรา 😅) ก็สามารถไปได้ค่ะสั่งเป็นพวกพาสต้าหรืออาหารจำพวกเนื้อสัตว์อื่นมาทาน ร้านมีให้เฃือกทานตั่งแต่สลัด อาหารทานเล่น อาหารเมน และของหวานแบบจุใจค่ะ #WongnaiSongkran2025

yui
7 พ.ค. 2025
กระเพราเนื้อสไลด์อร่อยมาก ลูกชิ้นปิ้ง ไม่ควรสั่ง delivery

เนื้อแท้ มีเมนูเซต ขายลดราคาเลยจัดเซตนี้ สั่ง ข้าวกระเพราเนื้อสไลด์ ลูกชิ้นปิ้ง 169฿ ได้ลูกชิ้นเนื้อมา 3 ไม้ ไม้ละ 3 ลูก รวม 9 ลูก มีน้ำจิ้มลูกชิ้นรสหวานเผ็ดน้อยมาด้วย ลูกชิ้นปิ้ง ยังไม่โดน ปิ้งมา แต่ถูกอบในถุง ลูกชิ้นเหี่ยว ที่ดีคือ ข้าวกระเพราเนื้อสไลด์ ไข่ดาวไม่สุก ใช้ข้าวหอมมะลีดีมาก เนื้อคุณภาพดี เนื้อบางมาก ทำให้ซอสกระเพราเข้าเนื้อทุกอณู โรยกระเพรากรอบมาด้านบน รสชาติหวานนำ เผ็ดเค็มตาม ร...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2024
มากินเบอร์เกอร์ ร้าน butchery
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
25 ก.พ. 2025
เนื้อแท้ สามย่านมิตรทาวน์

ร้านเนื้อแท้ สาขาสามย่านมิตรทาวน์ อยู่ชั้น B1 🥩สั่งเมนูข้าวมันดี้เนื้อตุ๋น (195฿) ถ้าทานเปล่าๆจะจืดหน่อย แต่ทานคู่กับซุปและน้ำจิ้มจะเข้ากันพอดีมาก มีความเปรี้ยวหวานลงตัว เนื้อตุ๋นไม่ได้นิ่มมาก แต่ก็ไม่ได้แข็งเกิน - มันบด (65฿) อร่อยดี เนื้อเนียน แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย - สเต็กเนื้อคาราเมไลซ์ (395฿) เลือกระดับความสุก medium rare ทำออกมาได้ดีเลย หัวหอมให้มาเยอะมากๆ อร่อยด้วย ซอสก็รสชาติแปลกใหม่...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2023
เนื้อแท้ สาขาสามย่านมิตรทาวน์
Ling Siriviriya
5.3k1k13.3k
30 พ.ย. 2024
เนื้อแท้ ร้านของคนรักเนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อสไลด์ออสเตรเลีย + ไข่ดาว, พาสต้าซอสเนื้อ

เนื้อแท้ ร้านของคนรักเนื้อ เมนูไก่ ซีฟู๊ด ก็มี แต่จะไม่มีหมู เป็นร้านอิสลามทานได้ (Halal) ✨เมนูแนะนำ พาสต้าซอสเนื้อ ซอสเข้มข้นหอม ทานกับขนมปังกระเทียม, กะเพราเนื้อบด ผัดแห้งๆ 🍽️ราดหน้าเนื้อสไลซ์ เส้นใหญ่กรอบ เนื้อนุ่ม น้ำราดหอมมากๆ เส้นกรอบซึมน้ำราดหน้าเข้าไปอร่อยดี เป็นอีกเมนูที่ชอบ 🥩มีเนื้อสเต็กที่ตู้แช่ สำหรับซื้อกลับไปทำเองด้วย 📍เนื้อแท้ สาขา สามย่าน มิดทาวน์ 🕰️ 10.00-20.30 น. ...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2024
🥩เนื้อแท้ สามย่านมิดทาวน์ เมนูเนื้อมากมาย สเต็ก เบอเกอร์ พาสต้า ข้าวกะเพราเนื้อเด็ดอร่อย
Foodtraveler_theworld
26 ก.ย. 2024
สายเนื้อ ปริมาณแน่น ราคาน่าจะถูกใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านสเต็กสไตล์ Halal มีหลากหลายเมนูให้เลือก โดยเมนูหลักเป็นเนื้อ ทั้งสเต็กเนื้อ ผัดกะเพรา ต้มแซ่บเนื้อ เนื้อย่างจิ้มแจ่ว เบอร์เกอร์เนื้อ เมนูส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อ และไก่ ปริมาณค่อนข้างเยอะ พอสมควร ราคาต่อคนอยู่ที่ 500-600 บาท บรรยากาศเป็นแนวทั่วไป ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากนัก ร้านนี้ไม่สามารถถ่ายรูปในการฉลองวันเกิดได้ และไม่สามารถเป่าเค้กหรือร้องเพลงได้ดูเพิ่มเติม

LookplA
17 ส.ค. 2024
เนื้อของเด็ด สเต็ก ต้ม ผัด

ใครที่เป็นสายเนื้อ ร้านนี้คือมีเนื้อที่คุณน่าจะชอบอยู่นะคะ ดังทั้งเมนูกะเพรา และเนื้อที่เอามาทไสเต็ก หน้าร้านก็มีขายเป็นชิ้นตามชอบเลย •กะเพราเนื้อสับ 🌕🌕🌕🌗🌑 -กะเพราเนื้อสับกลิ่นเนื้อหอมดี รสกะเพราเค็มเผ็ดใช้ได้เลยค่ะ •ต้มแซ่บเนื้อ 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสชาติเปรี้ยยเผ็ดกลางๆดีมช้ได้ เนื้อนุ่มพอได้อยู่ค่ะ ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist สตรีทฟู้ด / รถเข็น #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿