3.8

รีวิว ซันเดย์ไอศกรีม

น ว ล
22 ต.ค. 2013
รวมมิตรกะทิสด อร่อยที่สุดในสามโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตรกะทิสดในตำนาน

รวมมิตรกะทิสด หอมเลิศรสยามได้ชิม ซ่าหริ่มทับทิมกรอบ ล้วนชื่นชอบยามกลืนกิน เผือกเชื่อมมะพร้าวฟิน ถั่วแดงดิ้นแลลอดช่อง ข้าวโพดโดดถึงท้อง มองมองมองขนุนน้อง เชิญท่านลองแล้วจะฟิน......อิอิ ร้านซันเดย์ไอศกรีม ชื่อร้านอาจจะแปลกนะคับ แต่ขอขอกว่ารวมมิตรกะทิสดเจ้านี้อร่อยมากคับ ร้านตั้งอยู่ในตลาดต้นลำไยคับ ตลาดตรงข้ามกับตลาดวโรรส สมมติเราซื้อไส้อั่วที่ดำรงเสร็จก็เดินออกมาข้ามไปอีกฝั่งตลาดเลยคับ ร้าจะอยู่ถัดจากร้านทองเลย ต้องบอกว่าเป็นรวมมิตรที่รวมมิตรจริงๆ ใน1ถ้วย 15 บาท คุรจะพบกับ ซาหริ่มทับทิมกรอบ มะพร้าวอ่อน ลูกเดือย ถั่วแดง ข้าวโพด เผือก ลอดช่อง และขนุน รสชาติกลมกล่อมโดยเฉพาะกะทิหอมหวานมาก ตัดความเลี่ยนด้วยขนุนหอมติดปาก ต้องลองมาทานครับ แล้วคุณจะฟินเหมือนผม อิอิ ให้ 5 ป้าก +++ กับรวมมิตรกะทิสดที่อร่อยที่สุดในสามโลกครับ อิอิ

EakEatAll
2765k40.9k
12 ต.ค. 2023
ของหวานในกาดลำไย อร่อยต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวทุเรียน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านของหวานในตำนาน ย่านตลาดลำไย อยู่ฝั่งตรงข้าม ตลาดวโรรส ร้านอยู่ในตลาด เดินเข้ามาจากฝั่งตลาดวโรรส เข้ามานิดเดียว จะเห็นป้าย ไอศกรีมรวมมิตรในตำนาน ที่ร้านมีขายทั้ง ไอศกรีม รวมมิตร ข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวเหนียวมะม่วง ทับทิมกรอบ ลอดช่องแตงไทย วันนี้สั่ง ข้าวเหนียวทุเรียน ราคา ถ้วยละ 50 บาท อิ่มกำลังดี หอมๆ นุ่มๆ มันๆ อร่อยดีครับ และสั่ง รวมมิตรกะทิสดในตำนาน ชุดละ 30 บาท หวา...อ่านต่อ

Jjxnnz
ราคามะม่วง
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง, รวมมิตรกะทิสดในตำนาน

วันที่ 23 สิงหาคม 2568 เวลา 16:10 ไปซื้อรวมมิตร มากินที่บ้าน แถวท่าแพ ไปแกะใส่ บูดค่ะ วันนี้ไปล่าสุด 21/09/68 16:19 ไปซื้อรวมมิตร แต่หมด เลยเลือก ข้าวเหนียวมะม่วง ตอนไปถึงก็ดูเมนูดูก่อน แล้วเห็นราคาข้าวเหนียวมะม่วงราคา 50 บาทเราเลยเลือกกลับบ้านหนึ่งกล่องพอจะจ่ายเงินหน่อยป้าเจ้าของร้านกลับบอกว่า 70 บาททั้งที่ป้ายเขียน 50 บาทเราเลยถามว่าในป้าย 50 บาทไม่ใช่หรอคะป้าบอกว่าช่วงนี้มะม่วงแพงขาย 5...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
19 มิ.ย. 2017
ของหวานกาดลำไย

มาเดินเล่นหาของดินที่กาดลำไย เดินผ่านร้านขายขนมหวาน เห็นมีคนนั่งกินอยู่ เราเลยอยากลองชิมบ้าง เห็นมีคนสั่งไอศกรีมใส่ถ้วยกันเยอะมาก เราเลยสั่งบ้าง ร้านถามว่าจะใส่ข้าวเหนียวหรือรวมมิตร เราเลยจัดมาอย่างละถ้วย ถ้วยละ 20 บาท - ไอศกรีมใส่ข้าวเหนียว ข้าวเหนียวหอมและนุ่มพอใช้ แต่ไอศกรีมกะทิอร่อยดี - ไอศกรีมรวมมิตร ที่ร้านตักขนมรวมมิตรราดบนไอศกรีม ได้อรรถรสมาก เพราะในถ้วยนี้จะมีทั้งทับทิมกรอบ ข้าวโพด ล...อ่านต่อ

Dararat Ka
6 ต.ค. 2013
หอมหวาน อร่อยดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง, ลอดช่องแตงไทย

ร้านขนมหวานเจ้าเก่าแก่ดั้งเดิม ในตลาดต้นลำไย จะเป็นรวมมิตรกะทิสด หอมหวาน อร่อย จะใส่ เช่น ข้าวโพด มะพร้าวอ่อน ทับทิมกรอบ ขนุน ถั่วแดง ที่สำคัญจะใส่ข้าวต้มมัดสามเหลี่ยมอันเล็ก ถ้าฤดูมะม่วง จะมีข้าวเหนียวมะม่วง และข้าวเหนียวทุเรียน อีกทั้งมีไอศรีมกะทิสดด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

รวมมิตร 15บาท/ถ้วย
realslow
24 พ.ย. 2013
ไอติมหร่อยๆราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ

ไอศครีมกะทิ สุดอร่อย ร้านนี้อยู่ในตลาดต้นลำไยตรงทางเข้าเลยค่ะ มีเก้าอี้ให้นั่ง แต่ไม่มีโต๊ะให้วางค่ะ 55 รวมมิตรก็อร่อย น้ำกะทิเข้มข้นมากๆ เวลาไปทานชอบสั่ง ไอศครีมกะทิรวมมิตร ถ้วย 20 บาทเองค่ะ ได้เยอะมาก ไอศครีมเป็นก้อนๆเลยเต็มจาน รวมมิตรก็ให้ไม่อั้น ตอนแรกนึกว่า 30 บาท เพราะไอติมมันเยอะมากจริงๆค่ะ ชอบมากๆ ร้านเล็กๆที่หลายคนอาจจะเดินผ่านเวลามาจ่ายตลาด อยากให้มาลองชิมดูค่ะดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2013
ข้าวเหนียวมะม่วงสุดอร่อย

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!