4.3

รีวิว ภัตตาคารวอชิงตัน

Daran Avaii
11 มี.ค. 2020
อร่อย บริการดี

กลับมาเรื่อยๆกับร้านโปรดของที่บ้าน เรามีสั่งเผือกหิมะล่วงหน้า1วัน แต่ลืมถ่ายรูปจ้า ถ้ามากัน6คน ที่ร้านจะทำอาหารไซส์เล็กให้ ถ้าใครอยากทานบางเมนูที่ไซส์ใหญาต้องแจ้งที่ร้าน โดยส่วนตัว เราว่า รสชาติดี อร่อย ไม่หวานทุกอย่าง มีรสชาติเฉพาะตัวและมีหลายเมนูที่อร่อย อย่างที่เราชอบ ก็จะเป็นแฮกึ๋นทอดเห็นกุ้งเป็นตัวๆ สลัดกุ้งทอด อร่อยมาก กุ้งไซส์ใหญ่แบบเต็มคำ หมูหัน (สั่งล่วงหน้า1วัน) หนังกรอบ เนื้อหอม ฟินค่ะ เผือกหิมะ อร่อย เต็มๆคำ ราคาไม่แพง 3 เมนูนี้ที่ชอบมากสุดจ้า

5 ธ.ค. 2019
ภัตราคารที่ทานแล้วไม่มีเลี่ยน ใหม่สด อร่อย

Lek’s go
6 เม.ย. 2023
ร้านอาหารจีนอร่อยของหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าแดง

ภัตตาคารจีนเจ้าเก่าแก่น่าจะเปิดมามากกว่า 40 ปีแล้ว ยังคงกลิ่นอายร้านอาหารจีนตกแต่งแบบวินเทจ มีโต๊ะกลมเหมาะกับมากินพร้อมหน้าพร้อมตา และยังมีนั่งร้องๆเพลงวงเวทีด้วยนะคะ(นึกถึงสมัยเด็กๆเลย😅) อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ รสชาติที่คุ้นเคย สลัดกุ้งก็อร่อย กุ้งทอดกรอบ น้ำสลัดกำลังดี มาจานปลานิ่งนี่อร่อยมาก เนื้อนิ่มๆม่คาวเลย(แต่เป็นเก๋าแกงราคาเลยแอบแรงนิดนึง 2,000 กว่าบาท😅) แฮกึ๋นก็ทอดมากรอบกรึบ อร่อยสุด...อ่านต่อ

Boat
13 ม.ค. 2022
หมูหันดีมากค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แฮกึ๊นสด, หมูหัน, โอนี่แปะก๋วย

วันนี้ตั้งใจมากินหมูหันฮ่องกง ย่างมากรอบมาก อร่อยทุกคำ มีความกวานเบาๆ กินกับหมั่นโถวแล้วดี๊ดี แฮกึ๊นสดก็ดีค่ะ อร่อยถูกใจ อีกอย่างที่ชอบวันนี้คือโอนีแปะก๊วย ละมุนสุด ข้าวเหนียวนุ่ม เผือกละมุน ส่วนอย่างอื่นเฉยๆหมดเลยดูเพิ่มเติม

Kanokporn Cattee Inyod
14 ก.ค. 2021
ภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ ประจำหาดใหญ่
เมนูเด็ด: แฮกึ๊นสด, มะม่วงเบาแช่อิ่ม, หมูหัน, หูฉลาม

กินก่อน lockdown ระลอก 3 อาหารจีน รสชาติมาตรฐาน กลมกล่อม เมนูเรียกน้ำย่อยคือมะม่วงแช่อิ่ม สด กรอบ เส้นใหญ่ราดหน้าทะเล เส้นมีกลิ่นหอมกะทะ เส้นน้อย เครื่องเยอะ คะน้ากรอบ ใส่เห็ดฟาง หูฉลามน้ำแดง เสิร์ฟเป็นที่ รายบุคคล ให้หูฉลามเยอะ ใส่หอยเชลล์สดไปด้วย หอมอร่อย แปะฉ่ายหอยเชลล์ คือผักกาดขาวตุ๋น ราดน้ำข้นๆ ใส่สาหร่ายเส้นผม แฮ่กึ้นสด แป้งปอเปี๊ยะใส่ไส้กุ้งและนำไปทอด ไส้กุ้งสดอร่อยดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
20 เม.ย. 2020
ซี่โครงหมี่ ภัตตาคารวอชิงตันอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงบะหมี่

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมสั่งซี่โครงหมูบะหมี่ ราคา กล่อง 128 บาท (ไม่คิดค่าจัดส่ง) จากภัตตาคารวอชิงตัน มาทานมื้อค่ำเย็นวันอาทิตย์ครับ ช่วงนี้พิเศษสุดๆ แถมมะม่วงเบาแช่อิ่มมาให้ด้วย 1 ถุง ครับ รสชาติของบะหมี่อร่อย เส้นเหนียวนุ่ม คนับดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2019
เลี้ยงฉลองวันเกิดสมาชิกในครอบครัวครับ™
Kritsanan Saepoo
30 ธ.ค. 2019
อร่อยไม่เคยเปลี่ยนมากี่ครั้งก็ยังเหมือนเดิมทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศที่อบอุ่นด้วยเสียงโต๊ะข้างๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, สลัดกุ้งทอด, เป็ดทอดกระเทียม, ปลาเก๋าแดง, กระเพราะผัดพริกไทยดำ, กระเพาะผัดพรืกไทยดำ, ปลิงทะเลน้ำแดง, ปอเปี๊ยะสดทอด, ราดหน้ากุ้ง, โอนี่แปะก๋วย

ก่อนจะสิ้นปี2019ได้มีโอกาสเลี้ยงฉลองเพื่อนๆ ณ ภัตตาคารวอชิงตันหาดใหญ่เป็นภัตตาคารที่เปิดมานานหลายปีจำความได้ก็มาตั้งแต่ผมเด็กๆและวันนี้ก็ได้มีโอกาสกลับมาอีกครั้งและก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยเพราะทุกครั้งที่กลับมาทานที่นี้นั้นก็จะอิ่มและอร่อยกลับมาไม่เคยเปลี่ยน รสชาติของอาหารนั้นอร่อยทุกจานที่วางและการบริการก็ยังคงรักษามาตรฐานดีมากๆเหมือนเดิมอยากจะแนะนำเลยว่าถ้ามาหาดใหญ่คิดถึงอาหารจีนให้คิดถึงภัตตาคาร...อ่านต่อ

Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!