- รีวิว Zanotti IL Ristorante Italiano

อร่อยนะ แต่ราคาสูงจริง
หลังจากก้าวเข้าในร้าน Zanotti ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังย่านศาลาแดง รู้สึกได้เลยว่า เป็นร้านที่ดูดี บรรยากาศสงบมาก มีบริกรคอยเฝ้าบริการตลอดเวลา อาหารที่สั่ง แน่นอนต้อง Pizza หน้า Parma ham ครึ่งกับ seafood และ Pasta อีกจาน หลังจากชิมแล้ว Pizza กลิ่นและรสชาติชีสออกเหมือนนมๆ ก็หอมดีนะครับ หน้า Parma Ham อร่อยมาก ส่วน Pasta ก็ผัดมาแบบแห้งนิดๆ รสชาติก็โอเคนะ สั่งแบบให้ใส่พริกแห้งเพิ่มครับ ความสะอาดและบรรยากาศในร้าน ต้องถือว่าดีงามครับ การบริการดีมาก ราคา ผมว่าสูงเอาเรื่องเลยนะ Pizza 1 ถาด Pasta 1 จาน ชา 1 กา ทั้งหมด 2,000 บาท ตกหัวละ 1,000 บาทเลยครับ ถือว่าสูงจริงๆ แต่ก็โอเคนะ ลองมาทานดูได้

รีวิวที่พูดถึง
พิซซ่าอร่อยมากครับ
ร้านอยู่ในซอยศาลาแดงครับ มีที่จอดรถ ร้านเก่าแก่ บรรยากาศคลาสสิค พนักงานบริการดี เป็นอีก 1 ร้านเก่าแก่ที่ยังอร่อยเหมือนเดิมและไม่ดรอปลงเลย รอบนี้ทานพิซซ่าครับ อร่อยมาก Risotto ก็ดีครับ อีกเมนูแนะนำคือ Tomahawk ครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิตาเลียนเก่าแก่
เป็นการกลับมากินร้านนี้อีกครั้ง หลังจากผ่านไปสิบกว่าปี โดยทั้งสองครั้งไม่เคยได้จ่ายเอง เลยไม่รู้ว่าแพงแค่ไหน 😆 แค่รู้ว่าแพงแหละ ด้านบรรยากาศร้าน มีความหรูหราคลาสสิค ร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ พวกเรานั่งห้องส่วนตัว ซึ่งอยู่ในโซนลึกเข้าไปข้างใน ส่วนตัวขั้นสุด รสชาติอาหาร...ดีงาม มีความงงนิดหน่อยตรงเมนู complimentary ปิดท้าย เป็นเมอแร็งก์ กับ อีกอย่างชื่ออะไรไม่รู้ แต่เป็นประมาณเว้นพาสต้าทอดเคลือบน้ำตาล...อ่านต่อ
ร้านอิตาเลี้ยนราคาดี คนน้อย
ร้านพิซซ่า บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่รู้ทำไมคนไม่ค่อยมีทั้งๆที่อาหารอร่อยมาก และ portionใหญ่ ราคาไม่แพงมาก ร้านค่อนข้างหรูหรา แต่ไม่มี dress code พิซซ่าได้ค่อนข้างเร็ว แต่หอมมากๆ แป้งดี เหมาะกับคนชอบแป้งบางดูเพิ่มเติม
Best Parma Ham Pizza in town !!
🇮🇹 ร้านอิตาเลียนคลาสสิกในตำนานย่านศาลาแดงที่ถ้ามาแล้วไม่สั่ง Pizza Zanotti คงเหมือนมาไม่ถึง นี่เป็นพิซซ่า Parma Ham ที่มีความยูนีคมีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนร้านไหนจริงๆ แป้งบาง ชีส Mascarpone เยิ้มๆ หอมแบบสุดๆแทบจะหยุดกินไม่ได้ ปลา Tooth Fish กับซอส green pea และจานอื่นๆก็ทำมาได้ดี อาหารอร่อย บริการดี ไม่แปลกใจเลยว่าขนาดเป็นร้านที่เปิดมานานขนาดนี้แต่ลูกค้าเค้าเยอะตลอดจริงๆ ขนาดไปวันธรรมดาคนยังเต...อ่านต่อ
สปาเกตตี้ดีค่ะ
เพิ่มคาร์บบบบบ พูดเพราะเนอะ อิอิอิ ด้วยการกิน Pizza AI 3 Formaggi เบสเป็น Fresh tomato sauce มีชีส 3 ตัวเลยทั้ง mozzarella, gorgonzola & goat cheese โรยหน้าด้วย rocket salad, pink sweet chillies แป้งดี ชีสไม่เลี่ยน กินง่าย เพิ่มความเฮลตี้โดยการกินผักร็อคเกต ช่วยได้เยอะ😅😅😅 อีกจานเป็น Fusilli with fresh sea crab ragout and fresh tomatoes ปูสดดีเลยจ้า ชั้นชอบมากก่าพิซซ่าซะอีก รสกลมกล่อม กินเพ...อ่านต่อ
Updates after Songkran
เรามากินร้านนี้อีกรอบหนึ่งหลังสงกรานต์ค่ะ คราวนี้มากินเป็นพิซซ่า half-half หน้าเห็ด truffles ที่จะมีพนักงานมายืนขูดเห็ดโรยบนหน้าพิซซ่าให้ดูกันต่อหน้าต่อตาเลยค่ะ เป็นพรีเซนเทชั่นที่ทำให้เราเห็นค่าของอาหารมากขึ้นค่ะ 🍄🟫 ร้านนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านอยู่แล้ว แค่ตัว complimentary bread ก็อร่อยมากแล้วค่ะ ยิ่งมีพิซซ่าหน้าทรัฟเฟิล + wine pairing ด้วยคือฟินที่สุด #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม