2.1
8 เรตติ้ง (5 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Charm Cuisine Oakwood Suites Tiwanon Bangkok

photo
Origami
195507.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2024
ดูแล้ว 362
Quality Review
Charm Cuisine​ ร้านอาหารของโรงแรม Oakwood จัดเป็นบุฟเฟ่ต์​อาหารนานาชาติในมื้อค่ำ ในราคา 789 บาท(Net)​
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Charm Cuisine​ โรงแรม Oakwood ติวานนท์ ร้านจะเป็นห้องอาหารของโรงแรมในชื่อ Charm Cuisine​ ปกติจะเป็นห้องอาหารเอาไว้ให้แขกที่มาเข้าพักที่โรงแรม แต่ช่วงค่ำห้องอาหารจะจัดเป็นบุฟเฟ่ต์​ให้เข้ามานั่งทานกันได้ อาหารจะมีรูปแบบที่หลากหลาย ในหลายสัญชาติ​เลยเรียกว่า International Buffet โดยจะแบ่งเป็นโซนสเตชั่นเอาไว้แบบเรียบง่าย มีอาหารญี่ปุ่น สลัด โคลด์ คัท พาสต้า ซุป อาหารไทย และ ของหวาน นอกจากในบุฟเฟ่ต์​แล้ว จะสามารถสั่งจานพิเศษได้คนละ 1 จาน เป็นพวกสเต็ก​ พาสต้า หรือ ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ เครื่องดื่มในบุฟเฟ่ต์​จะมีให้เลือกไม่เยอะ มีน้ำผลไม้ที่เหมือนตามอาหารเช้าของโรงแรม คือ น้ำส้ม กับ น้ำฝรั่ง และ น้ำเปล่า ที่แปลกใจสุดๆคือมีน้ำอุทัยทิพย์​อยู่ในบุฟเฟ่ต์​ของโรงแรมด้วย โซนอาหารญี่ปุ่น​จะมีทั้งซูชิ และ ซาชิมิ ตัวซูชิเป็นพวกหน้าแบบง่ายๆ และ มากิ ตัวซูชิหน้าตาไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ตัวไข่ปลาแซลมอน​ดูเละๆ ส่วนซาชิมิ ปลาแซลมอน​เหมือนเอาเกรดปลาทอดมาแล่เป็นซาชิมิไม่ค่อยผ่านเท่าไหร่ต่างจากในรูปที่ใช้โฆษณา โซนพาสต้ามีให้เลือก 3 ซอส ก็เป็นการทานพาสต้ากับซอสแบบง่ายๆ จะมีเชฟมาทำให้ ตัวซอสครีมเค็มๆนัวๆทั่วไป แต่ซอสเพสโต้โหระพามีแต่น้ำมันไม่ค่อยมีตัวเครื่องเลยไม่ค่อยอร่อย โซนอาหารแบบตัก จะเป็นเหมือนอาหารสไตล์โรงแรมมีพวกอกเป็ดซอสมะม่วง หมูกรอบพริกกระเทียม ข้าวผัดรถไฟ รสชาติโดยรวมใช้ได้เลยในโซนอาหารตัก ปิดท้ายมีขนมหวานให้อีกคนละถ้วย จะเป็นพานาคอตต้าเสาวรส​ซึ่งรสชาติ มันเปรี้ยวมากๆทานยาก และ ตัวเนื้อพานาก็แข็งมากๆ ไม่ค่อยอร่อย โดยรวมบุฟเฟ่ต์​ราคา 789 บาท(Net)​ ยังไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ พอทานไปพักนึงแล้วไม่รู้​ว่าจะไปทานอะไรต่อ เพราะ เมนูอาหารไม่ได้มีให้เลือกเยอะมาก และ คุณภาพอาหารบางอย่างก็ยังไม้ได้ กลายเป็นตัวที่อร่อยสุดน่าจะเป็นโซนอาหารตักของโรงแรม

หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1081.1k8.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 12
Quality Review
ข้าวต้มบุฟเฟต์มื้อค่ำ หัวละ 350++ โรงแรมในนนทบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

กลับมาทานแก้ตัวอีกครั้งกับข้าวต้มมื้อค่ำ รร Oatwood Suite Tiwanon ห้องอาหาร Charm Cruise ไลน์อาหารเริ่มที่ # Sushi หน้าต่างๆ แต่ทำไว้นานออกจะเย็น และแห้ง เนื้อปลาไม่สด หน้าตาเหมือนซูชิตลาดนัด #สลัด ดูเหมือนมีให้เลือกเยอะ แต่ใช้ผักบ้านๆ ก็พอทานได้ #ไข่เยี่ยวม้า ไข่เค็ม ถั่วทอด กุนเชียง น้ำยำ อันนี้คือเครื่องเคียงข้าวต้ม ที่มีกันทุกบ้าน ไม่ได้ wow เลย #ไก่ย่าง พิซซ่า อันนี้น่าจะเสริมมาทำให้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 มี.ค. 2025
ข้าวต้มบุฟเฟต์ ในโรงแรม ที่ยังไปไม่สุด @Tiwanon
photo
Mila
014
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 274
Quality Review
พาครอบครัวมาบุฟเฟต์ลอยกระทง 599
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกอร่อยเผ็ดไม่มาก

ลอยกระทงที่ห้องอาหาร charm ครอบครัว happy มีกระทงแจก มีอาหารอร่อย แฟนชอบ wine บอกรสชาติดี ได้ มีส้มตำรสชาติดีๆ ไม่เผ็ดจนเกินไป มีอาหารให้กินคุ้มค้าคุ้มราคา มีเครื่องดื่ม cocktail .ให้ดื่ม เดินสะดวกสบาย ที่จอดรถเยอะ มีที่พักให้บริการด้วยดูเพิ่มเติม

ไวน์รสชาติดี ราคาเป้นมิตรบรรยากาศในงานดูไทยๆ ดี มีกระทงแจก กิจกรรมเยอะน้ำพริกกะปิ เครื่องเยอะ ผักสด น่าทาน จัดเต็ม
photo
lek
013
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 251
Quality Review
บุฟเฟต์ข้าวต้มวันหยุด สังสรรค์กับเพื่อนกินไปคุยไป พนักงานบริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กินบุฟเฟ่ต์ข้าวต้ม

บุฟเฟต์ข้าวต้ม ราคาถือว่าไอใช้ได้ถ้าเทียบกับอาหารที่มีแต่อยากให้กินได้เร็วขึ้นสัก 1 ชั่วโมงจาก 6 โมงเป็น 5 โมงเย็น มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ผักดูสด มีของหวาน แต่ถ้าเพิ่มของหวานหลากหลายกว่านี้น่าจะดี เครื่องดื่มพร้อม พนักงานใส่ใจดูแลดี การเดินทางสะดวกดีนั่งรถไฟฟ้าเดินไม่ไกลก็ถึงแล้วดูเพิ่มเติม

เมนูเยอะหลากหลาย ไก่เนื้อๆ มีข้าวต้มใบเตยแล้วอยากให้เพิ่มเป็นข้าวต้มอัญชัญด้วยของหวานหน้าตาน่ากิน
photo
Kran Safety&Sec Mgr
001
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
photo
Suparsait Atiratkul
503
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง