3.3

รีวิว เฮงข้าวต้มทะเลหัวปลา(เจ้าเก่าพระประแดง)

Zebra Bravo
12 เม.ย. 2017
หอยลายผัดพริกเผามีกลิ่นเหม็น นอกนั้นโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง

เราเป็นลูกค้าร้านเฮงมานานมาก ตั้งแต่เริ่มเปิดร้านเลยแหละ แต่ก่อนไปออกกำลังกายแล้วก็จะแวะกินข้าวต้มกันประจำ ที่จอดรถอยู่ด้านข้างร้าน เลี้ยวซ้ายเข้าไปเลย ติดป้ายชัดเจนว่าที่จอดรถลูกค้าร้านเฮง เดี๋ยวนี้ลูกค้าบางตาไปเยอะ จากที่ร้านเคยแน่นขนัดกลายเป็นโหรงเหรง เรานั่งในห้องแอร์เสียค่าแอร์คนละ 10 บาท แต่แอร์ไม่เย็นเลย กินข้าวต้มแล้วทำให้ยิ่งรู้สึกร้อน วันนี้เน้นสั่งผักเพราะสมาชิกที่ไปด้วยกินมังสวิรัติ สั่งอาหารไปดังนี้ 1. ข้าวผัดหมึกยัดไส้ (100) - จานนี้สำหรับ 1 คนกินนะ ไม่ใช่จานใหญ่ เป็นข้าวผัดที่ใส่หมึกยัดไส้หมูสับ แปลกดีไม่เคยเจอที่ร้านอื่น ผัดมาอร่อยเลย 2. ผัดผักรวมมิตรราดข้าว (80) - ใส่ผักมาหลายอย่าง ก็ใช้ได้ 3. หอยลายผัดพริกเผา (150) - กินตั้งแต่ 80 บาท จนตอนนี้ 150 บาท ราคาขึ้นเราไม่ว่านะ แต่หอยเล็กและเหม็นมาก หลายตัวมีขี้ดินติดมาเพียบ จานนี้แย่ 4. ผัดผักบุ้ง (80) - ก้านเยอะจัง ผัดมากลิ่นหอมดี รสชาติใช้ได้ 5. แขนงผัดน้ำมันหอย (100) - สั่งแบบไม่ใส่เนื้อสัตว์ แพงไปหน่อย ได้ไม่เยอะ รสชาติโอเค 6. ข้าวต้ม / ข้าวสวย ชามละ 10 บาท - ข้าวต้มร้อนจี๋ระดับเทพ ใครจะกินอย่าเผลอรีบตักเข้าปากนะ 7. น้ำเปล่า ขวดละ 10 บาท 8. น้ำแข็ง ถังละ 20 บาท 9. ค่าแอร์ คนละ 10 บาท ราคาที่ปรับขึ้นทำให้ลูกค้าหายไปเรื่อยๆ ยังไงก็รักษาคุณภาพด้วยนะ แต่ข้อดีคืออาหารเร็วและร้อนจี๋ทุกจาน คราวหน้าสั่งข้าวต้มปลาหรือข้าวต้มหมูเด้งท่าจะดี

หน้าร้าน

Miss.M
326063k
25 ก.ย. 2018
ข้าวต้มปลาดีที่สุดในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ข้าวต้มรวม

ร้านนี้กินมาตั้งแต่เด็กและชอบมาก ดีที่สุดในย่านพระประแดง เมื่อก่อนถ้าจะกินต้องมารออย่างน้อยครึ่งชั่วโมง หิวแล้วหิวอีกกว่าจะได้กิน แต่เดี๋ยวนี้กับข้าวเร็วมากแล้ว มีอาแปะปรุงอาหารอยู่คนเดียว ตอนนี้มีลูกสาวมาช่วยแล้ว แต่คุณภาพอาหาร ยังอร่อยเหมือนเดิม ปกติไปจะต้องสั่งข้าวต้มมาหนึ่งชาม เพราะมันอร่อยมาก กินคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว เมื่อก่อนจะเข้มข้นกว่านี้ เดี๋ยวนี้ดูจะเจือจางไปหน่อย อีกอย่างที่ต้องสั...อ่านต่อ

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
13 มิ.ย. 2016
ต้มยำทะเล ปลาสด กุ้ง ปลาหมึก ใหญ่ๆ ทั้งนั้น เพิ่มเผือกด้วย!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ผัดแขนงใส่กุ้ง, ปลาช่อนทอดผัดขึ้นฉ่าย, ต้มยำหัวปลาใส่เผือก

คนเต็ม โต๊ะเต็มตลอดๆ มีห้องพิเศษ VIP ด้วย และนอกจากนั้นก้อมีทั้งห้องแอร์และโต๊ะด้านนอก และบนฟุตบาท บางคนก้อสั่งกลับบ้าน บางคนก็โทรมาสั่งก่อน เพราะในเมนูหน้าปกก้อมีเขียนไว้ว่าควรโทรสั่งล่วงหน้า 30 นาที แบบว่าขายดี ของเค้าดี คุณภาพคัฟจานจริงๆ อร่อย! เมนูข้าวต้ม หรือต้มยำ สามารถเพิ่มเผือกลงไปได้ด้วย รสชาติแซ่บจิงๆ ชอบเลยอ่ะดูเพิ่มเติม

Cholachon
29 ม.ค. 2014
เฮง...ร้อนๆ คล่องคอสุดๆ

เมื่อคืนนี้ผมมีโอกาสมาแถวพระประแดงครับ เลยแวะมาทานข้าวต้มร้อนๆ กับข้าวหอมๆ จากร้านเฮง ร้านนี้มีข้อดีตรงกล้าใส่ครับ รสชาติอาหารจึงกลมกล่อม เข้มข้ม และจัดจ้านมาก ส่วนเชฟไม่ต้องหาใครไกลตัวครับอาเฮียกับอาซ้อเจ้าของร้านลงมือเองทุกเมนู เพียงแต่แบ่งตามความถนัดกันครับ วันนี้ผมจัดกับข้าวมา 4 อย่างแต่ลืมเจ้าพระเองอย่างเกาเหลาปลาไปสนิท ไว้คราวหน้ามาใหม่ผมจะสั่งมาชิมแล้วมารีวิวอีกครั้งนะครับดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2015
วันนี้แวะมากินข้าวต้มกุ้ง ปลา อิ่มชามใหญ่

ทุกอยากชามใหญ่หมดนะครับ ร้านเป็นห้องแถว2ห้องอยู่หัวมุม มี 5 โต๊ะอยู่ในห้องแอร์ ที่จอดรถประมาณ 10 คัน จอดริมถนนได้ ในซอยได้ ถ้ามาตอน 19:00 จะมีคนนั่งรอเยอะมากในร้าน รวมทั้งซื้อกลับ บางครั้งเคยรอเกิน ครึ่งชั่วโมง นะครับ แต่คนที่มากินประจำจะเข้าใจดูเพิ่มเติม

19 มิ.ย. 2018
ราคาสมกับปริมาณของ

ร้านติดริมถนนสุขสวัสดิ์ เลยบิ๊กซีพระประแดง(บิ๊กซีสุขสวัสดิ์)มาไม่มา ก็จะเห็นร้านนี้เลยละ วันนี้ มาลองชิม ร้านคนน้อย อาหารมาไวมาก อาหารจะปรุงรสชาติจีนๆ รสเด่น มันๆ ที่ชอบมาก ผัดปลานี่ละ กางไม่มี ไม่คาว กินง่ายดี , ผัดกระเพาะหมูนี่ก็โอเค ตัวกระเพาะหมูนุ่นๆเคี้ยวง่าย ,ส่วนบ๊ะเต็ง ความรู้สึกเหมือนกิน หมูคั่วเค็ม แต่ก็ไม่เค็มมาก กินกับข้าวรสชาติพอได้เลย ,เมณูสุดท้าย เหมือนกินห้อจ้อ รสชา...อ่านต่อ

ผัดเกี๊ยมฉ่ายกระเพราหมูบ๊ะเต็งผัดปลาเก๋าขึ้นไช่ก๋วยบะ