- รีวิว Kinlenn Eatery & Play Ari

ร้านสวย อาหาร อร่อย พนักงานน่ารัก
เราไปทานร้านกินเล่นระหว่างพักกลางวัน สั่งกระเพราเนื้อเสริฟพร้อมน้ำซุป รสชาติอร่อยถึงเครื่องกระเพรามากๆ พนักงานดูเเลดีมาก ร้านยังมี concept รักโลก สนับสนุนไม่ให้ใช้ขวด น้ำเปล่าเสริฟในขวดเเก้ว และใช้หลอดกระดาษ

กินเล่นที่กินไม่เล่นอาหารอร่อย
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่มีอาหารหลากหลายเมนูทั้งไทยฝรั่งรวมถึงเครื่องดื่มอร่อยๆ ร้านสาขานี้อยู่ใต้สถานีบีทีเอสอารีย์ มีที่จอดรถอยู่ด้านในประมาณ5-6คัน อาหารพวกยำทำได้รสจัดจ้านไม่ว่าจะเป็นยำคอหมูย่าง แซลมอนแซ่บ พิซซ่าก็ทำอร่อย รวมถึงพวกสเต็กต่างๆด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านในตึกแถว อาหารเมนูดี หลากหลาย
กินเล่น KIN LENN Eatery & Play อารีย์ ร้านอาหาร ติด bts อารีย์ มีหลายสาขา เป็นร้านอาหารบรรยากาศสบายๆแบบนั่งทานข้าวกับเพื่อนฝูง ครอบครัว เรามาทานสาขาอารีย์ ติดbts ลงบันไดมาเจอร้านได้เลย เป็นร้านที่มีอาหารหลากหลายทุกประเภท อาหารไทยๆ ฝรั่ง พิซซ่า เมนูอาหารของร้านดูดีมีหลายๆเมนูที่ดูมีลูกเล่นน่าสนใจ อาหารมื้อนี้ ข้าวผัดกินเล่นไส้กรอกไก่ 275 *** รวมย่าง 375 ยำแอปเปิ้ลเขียวปลานิลฟู 275 ข้า...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ ดี แต่อาหารเฉยๆ
ร้านนี้บรรยากาศดีนะคะ สบายๆ ชิลๆ ดี กลางคืนก็มีดนตรีสดด้วย มีที่จอดรถสะดวกสบาย แถมร้านยังติดรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ด้วย ในส่วนของอาหาร การจัดอาหารและการตกแต่งจานดูแฟนซีดีค่ะ อาหารเป็นแนวฟิวชั่นนิดๆ แต่เราว่ารสชาติก็เฉยๆ นะคะ ไม่โดดเด่น หลายเมนูรสชาติก็ยังไม่ค่อยลงตัว #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Kinlenn Eatery & Play ร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นบรรยากาศน่านั่งย่านอารีย์
Kinlenn Eatery & Play อีกร้านอาหารดีๆปิดดึกย่านอารีย์ เคยแวะมาทานเมื่อนานมาแล้วและสั่งกลับบ้านอยู่หลายครั้ง ร้านยังคงมีบรรยากาศสบายๆน่านั่ง และมีเมนูหลากหลายน่าสนใจ เป็นอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นที่หน้าตาน่าทานและรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง เมนูอาหารตอนนี้มีให้เลือกหลายประเภททั้งทานเล่น กับข้าว จานหลัก จานเดียว ตำยำสลัด กับแกล้ม ของหวาน และเครื่องดื่ม coffee/non coffee และ alcohol ค่ะ # เมนูที่สั่ง # ...อ่านต่อ
มาลองกินิล่นข้างๆ La Villa
ขับผ่านอยู่หลายครั้ง ตั้งใจจะแวะหม่ำอยู่หลายทีไม่ได้แวะสักทีครั้งนี้ว่างๆเลยลองแวะดูร้านจะตั้งอยู่ข้างๆลาวิลล่า ร้านจะมีที่จอดรถเป็นของตัวเองสะดวก เมื่อเดินเข้ามาในร้านตกแต่งดูดีใช้ได้เลย สามารถเลือกนั่งมุมได้หลากหลาย มื้อนี้หม่ำเบาๆกับ 2 เมนู ผัดไทย ผลัดออกมาแบบแนวหวานนำ บีบมะนาวซะหน่อย รสชาติพอใช้ได้ ไส้กรอกอีสาน เสิร์ฟมาดูดีเลยบนตะกร้าพร้อมผักต่างๆ แต่ตัวไส้กรอกค่อนข้างจืดไม่ค่อยมีรสอะไรเ...อ่านต่อ
ร้านอาหารฟีลลิ่งคาเฟ่ อาหารเฉยๆ ราคาไม่แพงเท่าไร
มาลองพิซซ่าต้มยำค่ะ แป้งบาง บางเฉียบบบ ต้มยำไม่ถึงเครื่องเท่าไร แต่ราคาถูกเว่อร์ เลยไม่ได้คิดอะไรมาก ทุกเมนูที่สั่งไปเฉยทุกเมนูเลยค่ะ จำได้ว่าไม่ถูกใจอะไรเลย ปลากระพงผัดขึ้นช่ายก็เฉยๆเหมือนกัน รสชาติไม่ถูกลิ้นถูกปากเท่าไร แต่เครื่องดื่มพอไปวัดไปวาไหวค่ะ #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialistดูเพิ่มเติม