รีวิว TABLA CRAFT Coffee @ Gaysorn Village Gaysorn Village

🤍chubbypenguinvy🐧
6 มี.ค. 2024
✨ Tabla craft coffee ☕️🫧 ร้านเปิดใหม่เอี่ยมในห้าง📌Gaysorn Amarin ชิดลม

ห้างเกสรอมรินทร์เพิ่งเปิดใหม่เอี่ยม✨ คาเฟ่ก็มาเปิดใหม่แกะกล่องเช่นกันค่ะ คาเฟ่ “Tabla craft coffee” ☕️🫧 ที่📌ชั้น 2 ของห้าง เป็นคาเฟ่ไม้ ๆ ดูเรียบหรูใช้ได้เลยค่ะ มีที่นั่งกรุบกริบ 🪑 เหมาะกับนั่งชิวดื่มเครื่องดื่มไปคุยกันไปพลาง ร้านดังเรื่องกาแฟ เสียดายที่เราไม่ใช่คอกาแฟแต่ถึงอย่างนั้นก็มีเมนู non-coffee นะคะ 🍵 Green Tea — 90 บาท เราสั่งมาแบบปกติเลย ไม่ได้แจ้งหวานน้อยหวานมากอะไร ร้านเสิร์ฟไวทันใจ ทำไว รสชาติโอเคเลยค่ะ มีความหวานชัดหน่อยน่าจะถูกใจสายหวานในวันอากาศร้อน รวม ๆ ก็โอเคอยู่นะ :-) #wongnai2024 ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับโอนเงิน

TeakaDET
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟร้านเล็ก ที่มีเมล็ดหลากหลายให้เลือก

ร้านกาแฟร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งประมาณ 8-10คน เน้นความรวดเร็ว ทำไวรอไม่นาน และอีก1จุดเด่นคือมีเมล็ดหลากหลายให้เลือกได้ เป็นเมล็ดของทางร้านเลย เรียกได้ว่าสายกาแฟห้ามพลาด จากที่ได้ลองทานเมนู - Latte (เย็น) (90 บาท) เป็นเมล็ดปกติของทางร้าน ตัวนมจะมีความมัน กาแฟมีความเข้ม ขมนิดๆ กลิ่นหอมโอเค โดยรวมถือว่ารสชาติดี ถ้าให้ว้าวควรทานเมนูอเมริกาโน่ พนักงานบริการดี รอไม่นาน ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวีย...อ่านต่อ

L-Eat-All
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟ / เกษรอัมรินทร์

TABLA Craft Coffee เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟทางเลือกในเกษรอัมรินทร์ อยู่บริเวณชั้น 2 ใกล้บันไดเลื่อน เป็นร้านเล็กๆแต่มีเมนูเครื่องดื่มให้หลากหลายมากๆทั้ง Coffee และ Non-Coffee รวมถึงเมล็ดกาแฟด้วย มีที่นั่งทานมุมเล็กๆฝั่งซ้ายขวา เครื่องดื่มรอไม่นาน เราสั่ง Latte Hot (90฿) เมล็ดไทย รสชาติมาตรฐานทั่วไป ดื่มง่าย #TasteTheFestive #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Happy Tummy 😋
205626.1k
3 ส.ค. 2025
ร้านกาแฟคราฟท์ คั่วเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced americano

ร้านอยู่ชั้น 2 ตกแตงสไตล์โฮมมี่ เน้นงานไม้ มีที่นังไม่เยอะ เน้น grab & go มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ การบริการ: พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาสุภาพ เมนูที่สั่ง: Iced americano กาแฟมีความเปรี้ยว เข้ม และหอมดี ราคา: 90 บาท #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
31 พ.ค. 2025
Craft cafe เล็กๆแต่อัดแน่นด้วยเมล็ดกาแฟ

Craft Coffee ร้านกาแฟเล็กๆที่แต่งตัวอยู่ห้างใหญ่ล้อมรอบด้วยร้านดัง จำหน่ายเครื่องดื่ม coffee non-coffee เมนูเบเกอรี่ทานเล่นเบาเบาแบบ take away ☕️ กาแฟที่ร้าน มีเมล็ดกาแฟspecialty จะเป็นเครื่องดื่มพิเศษที่คัดสรรเมล็ดกาแฟสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ มีจ่ายส่วนต่างเพิ่มตามเมล็ดกาแฟที่เลือก 🥤 caramel macchiato จะได้ความหวานจากไซรัปคาราเมลเบาเบา ไม่หวานมาก มีกลิ่นของคาราเมลตัวกาแฟมีความเข้มขม...อ่านต่อ

4 เม.ย. 2025
ร้านกาแฟและเครื่องดื่ม

ร้านกาแฟ spacialty ในศูนย์การค้าอมรินทร์พลาซ่า ชั้น 2 บรรยากาศอบอุ่นตกแต่งแนวไม้ๆ เท่าที่เห็นไม่ค่อยมีที่นั่งเท่าไหร่ อาจจะเน้นแบบ take away มากกว่า แต่นอกจากเมนูกาแฟแล้วยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกอีกเยอะมากๆ เราสั่งเป็น matcha latte (120 บาท) ขนาด 14 oz. ตอนดื่มคำแรกรู้สึกว่าได้รสชาแบบเข้มข้นแหลมออกมาเลย จากนั้นจึงรู้สึกถึงความกลมกล่อมมากเลย รสชาติออกแนวสาหร่ายหน่อยๆ แต่อร่อยดีดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
6 ม.ค. 2025
ร้านกาแฟแบบ craft coffee ในเกษรอมริทร์ฟ

Tabla Craft Coffee ร้านกาแฟดีๆในเกสรอมรินทร์ ร้านมีหลายสาขา สำหรับสาขานี้จะอยู่ชั้น 2 เดินเข้ามาจากทางเชื่อม bts ก็จะเจอ เป็นร้านขนาดกระทัดรัดที่ตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาลอ่อนดูอบอุ่น มีที่นั่งทานเล็กน้อย เน้น grab&go มากกว่า สำหรับเมนูจะเด่นเรื่องกาแฟซึ่งมีเมล็ดให้เลือกหลายตัวและชงได้หลายแบบทั้งเมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ ถ้าไม่ดื่มกาแฟก็มี non coffee ให้สั่งได้เช่นกัน รวมทั้งขนมเบเกอรี่อย่างสโคน คุกกี...อ่านต่อ