รีวิว เจ๊แดงสามย่าน ส้มตำ คอหมูย่าง ไอคอนสยาม

PlaPakPaoGSP🐡
2 ก.ย. 2022
ร้านส้มตําเจ้าดังแถวจุฬาสามย่าน ขยายสาขามาเปิดที่ไอคอนสยามเป็นร้านเล็กๆ ครั้งนี้ลองหมูย่างข้าวคั่ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่าง ข้าวคั่ว

👌 เคยสั่งลองเป็นเซตเหมาะกับ 2 คนมากกว่า ครั้งนี้ทานคนเดียว เลยสั่ง ส้มตําไทย (80 บาท) ปริมาณของมะละกอและแครอทกําลังดี รสชาติเผ็ดกลาง ถั่วให้มาเยอะ 🍢 ครั้งนี้ลอง หมูย่างข้าวคั่ว 4 ไม้มาพร้อมข้าวเหนียว 1 ถุง (95 บาท) หมูมีมันหมูปนและนุ่มดี แต่เราชอบแบบไม่เจอปนมัน เมนูนี้เรายังไม่อินแต่ก็โอเค สั่งข้าวเหนียวเพิ่มอีกถุง 20 บาท หากใครอยู่โซนสีลม สาขานี้ก็สะดวกดี

AomAmmTaLonGin
26 พ.ค. 2025
รอบนี้อร่อยข้าวคั่วเยอะ

แวะมาซื้อหมูปิ้งที่ร้าน ส้มตำเจ๊แดง สาขา icon siam ร้านจะอยู่ชั้น 1 ใกล้ฝั่ง Siam Takashimaya สั่งชุดหมูปิ้งข้าวคั่ว 4 ไม้ +ข้าวเหนียว 105 บ. คิวยาวรอนานหน่อย เนื้อหมูนุ่มหมักมาเข้าเนื้อรสชาติกลมกล่อม หวานๆเผ็ดๆ #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2022
ได้หมูปิ้งข้าวคั่วที่ไม่ค่อยมีข้าวคั่วแบบคนอื่นเท่าไหร่
15 ธ.ค. 2023
อาหารรสชาติดี คอหมูย่างแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำข้าวโพด

Jae Dang Samyan IconSiam Ep 902 (25) ร้านอาหารอีสาน เจ๊แดง สามย่าน สาขา ศูนย์การค้า ไอคอนสยาม ตั้งอยู่ชั้น G โซนสุขสยาม สั่งอาหารกลับบ้าน รอสินค้าไม่นาน บริการดี รสชาติอาหารรสชาติอร่อย นัวดีเหมือนเดิม 🌶️ ร้านอาหารอีสานที่โด่งดังด้วยเมนู คอหมูย่างชื่อดัง ปัจจุบันขยายสาขาหลายสาขาทั่วเมืองกรุง 🥓 คอหมูย่าง + ข้าวเหนียว เซ็ตใหญ่ ทานกันเพลิน คอหมูย่างนุ่ม ฉ่ำ น้ำจิ้มรสแซ่บ อร่อยมากดูเพิ่มเติม

Molly Moon
622k16.5k
31 พ.ค. 2023
หมูปิ้งข้าวคั่วแซบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้งข้าวคั่วแซบ

เจ๊แดง สาขา icon siam Delivery เมนู delivery ของสาขานี้มีหลากหลายกว่าบางสาขา มีเมนูที่เป็นอาหารจานเดียวด้วย ข้าวหน้าคอหมูย่าง ข้าวยำไก่ทอด เมนู หมูปิ้งข้าวคั่วแซบ เมนูนี้แนะนำเลย ปกติหมูปิ้งข้าวคั่วจะออกหวาน สำหรับเราหวานไปหน่อย แต่อันนี้มีรสลายผสมด้วย ทำให้ไม่หวานไป อร่อยดี ตำไทยไข่เค็ม สั่งเปรี้ยวนำ ก็ออกมาโอเค ลาบปลาดุก ผิดหวัง เพราะปกติสาขาอื่นจะแห้งๆ ที่นี่มาเปียกมาเลย เค็มมากด้...อ่านต่อ

🌌 TarnVerse™ 💖
7 ม.ค. 2023
แนะนำไก่ย่างข้าวคั่วอร่อยเด็ดค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างข้าวคั่ว

ทุกครั้งที่ได้มากทม. ก็จะต้องหาสั่งเจ๊แดงทุกที แต่รอบนี้ดีใจมากกกก ต้องขอขอบคุณพี่เบียร์ใบหยกที่นำพาเจ๊แดงมาสู่หลายสาขาสักทีค่า แต่ก่อนกินตั้งแต่มี 2 สาขา วันนี้มา Icon Siam เลยได้อัพเดตว่าเค้ามีสาขานี้ด้วย ดีใจมากมายยย ร้านจะอยู่โซนอาหารในน้ำ (เราเรียกไม่ถูกง่ะ😂) แถวๆด้านหน้าทางเข้าห้างเลยค่ะ หาไม่ยากนะ ด้วยความที่วันนี้เห็นแล้วว่ามีเมนูใหม่ที่เรายังไม่เคยกิน นั้นคือ หมูปิ้งชีสนั่นเองงง เค้า...อ่านต่อ

Origami
195507.7k
17 ม.ค. 2023
เจ๊แดงจากสามย่าน มีที่ ไอค่อนสยามแล้วชั้น G!!!!!​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ลาบหมู, ต้มแซ่บซี่โครงหมู, คอหมูย่าง (ชุดเล็ก), ตำข้าวโพด

ส้มตำเจ้าดังจากสามย่านขยายมาเปิดที่ไอค่อนสยาม ชั้น G โซน Sook Siam ร้านส้มตำเจ๊แดงมีเมนูซิกเนเจอร์​ คือ คอหมูย่างข้าวคั่ว ที่หมักมาจนหมูนุ่มรสชาติเข้าเนื้อ ย่างกับข้าวคั่วหอมๆได้ texture กรุบๆ รสชาติออกเผ็ดนิดๆ หวานๆ (คอหมูย่าง​มันน้อย) เมนูส้มตำอื่นๆที่อยู่​ในร้านรสชาติกลางๆทานได้ง่าย ร้านมีโต๊ะนั่งในร้านแค่ 2 โต๊ะ ถ้ากินที่ร้าน ร้านจะใส่จานให้ แต่ถ้านั่งนอกร้านจะได้จานกระดาษแทน เหมือนซื้อ...อ่านต่อ