3.3

รีวิว lol 24 dogs cafe สีลม

Neung Chanunchida
51961
1 ส.ค. 2015
ร้านกาแฟสำหรับคนรักหมาไซส์ใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: lol lava hot choc

ร้านกาแฟเล็กๆในสีลมซอย4 ในร้านจะมีทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว และอาหารหวานให้เลือกชิมกัน เครื่องดื่มจะมีทั้งที่เป็นเมนูพวกกาแฟและสมูตตี้ให้เลือก อาหารหวานก็จะเป็นเมนูพวกเค้ก หรือขนมปังปิ้งแบบต่างๆ หรือถ้าไม่แน่ใจในเมนูไหน สามารถให้น้องๆพนักงานในร้านช่วยแนะนำได้ ราคาโดยประมาณ 300 - 500 บาท ในร้านจะมีโซนหนังสือให้หยิบมาอ่านกันเล่นๆด้วย แต่ไฮไลท์เด็ดๆก็คงจะไม่พ้นน้องหมาทั้งหลาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นหมาพันธ์ใหญ่ทั้งนั้น น้องหมาเฟรนลี่สุดๆ

naruemon
17 ส.ค. 2015
ถ้าชอบน้องหมาก็โอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง

เห็นรีวิวน้องหมาน่ารักเลยแวะไปซะหน่อยย ไปวันหยุดคนเยอะมากกกก ต้องรอคิว เมื่อเปิดประตูเข้าไปคุณจะได้พบกับกลิ่นหมาที่น่าสะพรึ่ง งืม ใครไม่ชอบกลิ่นหมานี่ไม่แนะนำเลยนะฮะะะ วันนี้คนเยอะอาหารช้าสั่งขนมปังปิ้งกับน้ำปั่นไป แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาเพราะถ่ายแต่รูปน้องหมา 5555 น้องหมาน่ารักมากกกตัวใหญ่ๆไม่เล่นด้วยนอนอย่างเดียว คะ ! แต่มีตัวนึงสีขาวๆขนฟู ถ้าจะเล่นกับมันแนะนำว่า ให้ซื้อขนมให้มันกิน มันก็จะมาหา...อ่านต่อ

Nanapat Jira
29 ธ.ค. 2015
มาเล่นกับน้องหมาฮัสกี้

ร้านอยู่ตรงถนนสีลม ไม่มีที่จอดรถ เจ้าของร้านน่ารักมาก ส่วนน้องหมาเจ้าฮัสกี้และอลาสกัน ซนแล้วก็ตัวใหญ่มาก วิ่งเล่นทั่วร้านเลย สั่งเค้กไอศกรีมมาทานรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง มีเครื่องดื่มหลายอย่าง กาแฟสดก็มี ใครที่ชอบน้องหมาพันธุ์ใหญ่ มาที่นี่น่าจะชอบคะดูเพิ่มเติม

Kritsanee Miarun
7 ส.ค. 2015
คาเฟ่น้องหมาตัวโต

เป็นร้านกาแฟ มีขนม เค้ก และอาหารให้บริการ แต่ที่เพิ่มพิเศษมาคือ มีน้องหมามาคอยให้บริการด้วยเช่นกัน มีหลายตัวมาก แต่ละตัวไซส์ใหญ่ทุกตัว กอดรัดฟัดเหวี่ยงได้ ไม่กัด และไม่กลัวคนเลย คอยเป็นนายแบบให้ถ่ายรูปอย่างดี แต่!!! การบริการของพนักงานร้านค่อนข้างจะไม่ดี คือให้รอสินค้านานมาก นานเกินไป นานจนมีลูกค้าที่นั่งข้างๆเรา หงุดหงิด เช่นกันเราก้หงุดหงิด คือมันนานเกินไป อย่างเค้กที่สั่ง คือแค่ไปหยิบจากตู...อ่านต่อ

Mai Sb Hyukkie
13 ส.ค. 2015
ไปเพราะหมา~~

ไปเพราะอยากเล่นกับหมาจริงๆค่ะ แต่หมาเมิน 555 นอนตากแอร์กันหมดเลยยย ประทับใจที่เจ้าของเลี้ยงได้ตัวใหญ่อลังการทุกตัวเลย ในร้านกินไม่แรงอย่างที่คิดด้วยค่ะ มาถึงความไม่ประทับใจ เมนูอาหาร ไม่โอเคมากๆ คือพาคนสูงอายุไปด้วยแต่ว่าในเมนูไม่ภาษาไทยเลยค่ะ ต้องแปลเองหมด และเมนูไม่ครบ ต้องเดินไปถามโดยเฉพาะเครื่องดื่ม ให้แต่น้ำผลไม้ปั่นที่มีราคาแพงมาให้ แต่พวกชา กาแฟ โซดา ต้องเดินไปถามเองค่ะ และพนักงานดูมึน...อ่านต่อ

Josephine Wong
2 ก.ย. 2015
คนรัก มะ หมา ต้องมาาาาา!!!

บอกได้คำเดียวว่ามาร้านนี้เพราะ หมา! 55555 ร้านนี้มีโกลเด้นท์หลายตัว วิ่งวุ่นเรียกกันจนหน้ามึนทั้งหมาทั้งคน รองมาก็ไซบีเรี่ยนที่หล่อเหลา แล้วยังมีอัฟกัน ฮาวด์ แต่เด็ดสุดเพราะเป็นสเป็คเค้าคือ อลาสกัน!!!ดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿