รีวิว Anyavee Krabi Beach Resort
ที่พักบนหาด นอนฟังเสียงคลื่น
ที่พักบนชายหาดฟังเสียงคลื่นดีจริงๆ ออกแบบบ้านได้ดี ทำจากไม้ไผ่ นอนสบาย เสียอย่างเดียวคือที่นอนและหมอนเหม็นมาก เหมือนมีคนเหงื่อออกเยอะๆมานอนก่อน วันที่มาพักทางรร.ให้เซ็ตมื้อค่ำด้วย นัดเวลาไปแล้วแต่ถึงเวลามาทานน้องมารับออเดอร์อีกรอบ เลยต้องมานั่งรออีกครึ่งชม. ที่บาร์เปิดเพลงดังและไม่เข้ากับบรรยากาศ ซึ่งตรงนั้นถ้าเงียบสงบจะดีมากๆ เพราะวิวสวยและอยู่บนหาดเลย แต่อาหารอร่อยมากให้อภัยได้ค่ะ สระว่ายน้ำเริ่มเก่าแต่ลูกก็เล่นสนุกอยู่ การเช็คอินและเช็คเอาท์ง่ายดีค่ะ

รีสอร์ท ริมทะเลหาดคลองม่วง "Anyavee Krabi Beach Resort " คือคำตอบ สุดว้าวว ..ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด
🌊 Anyavee Krabi Beach Resort 🌊 🌞วันนี้พาทุกท่านเปลี่ยนบรรยากาศมาที่หาดคลองม่วง จ.กระบี่ เราจะพาทุกท่านเข้าพักและใช้บริการที่ ⭐ Anyavee Krabi Beach Resort หาดคลองม่วง⭐ รีสอร์ทหรูที่ตั้งโดดเด่นอยู่ใจกลางหาดคลองม่วง รีสอร์ทนี้เค้าเน้นให้บรรยากาศพักผ่อนแบบผ่อนคลาย ชิลล์ๆ เหมาะกับการมาชาร์จแบตเติมพลังบวกให้ชีวิต ด้วยตัวห้องพักจะมีการออกแบบงานสถาปัตยกรรมด้วยงานไม้ไผ่สุดชิค ผสมผสานในแนวบูต...อ่านต่อ