- รวมรีวิว ร้านอาหาร ล้านเส้นใหญ่

รีวิว ล้านเส้นใหญ่
ข้าวซอยอร่อยนะ เฝอก็อร่อย แวะมากันครับ ได้มาทางอาหาร กับลูกๆ สั่งเฝอมาทาน เราสั่งข้าวซอยเนื้อ มาทาน รสชาดดีครับ ข้าวซอย เฝอก็ใช้ได้ *ลองสั่งหอยจ้อ จากนครปฐม มาทาน (ไม่ผ่าน) น่าจะหาหอยจ้อคุณภาพดีๆ แถวหนองมน ก็จะดีกว่านะครับ (อันนี้แนะนำ) โดยรวมอาหารอื่นๆ ดีอยู่แล้ว *ท่านใดผ่านมาเชิญมาแวะทานกันครับ Wifi Free ต่อด้วยของหวาน+กาแฟ ร้านข้างๆ เลยครับดูเพิ่มเติม
อาหารเหนือ-อีสาน-ญวน
มีเมนูหลายอย่างทั้งอาหารเหนือ-อีสาน-ญวน ให้เลือกตามชอบใจ วันนี้ได้ไปกินสั่งก๋วยจั๊บญวน (น้ำซุบกลมกล่อม) ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กทะเลน้ำข้น (ถึงเครื่องครบรส) คนชอบหวานนิดๆคงชอบ และก็หอยจ๊อจากนครปฐม (กรอบนอกนุ่มใน) กินแล้วไม่เลี้ยน บอกเลยว่าอร่อยถูกใจ แถมเร็วมากรอไม่นานอีกด้วย ครั้งหน้าถ้าไปอีกจะลองสั่งแหนมเนืองและก็ก๋วยเตี๋ยวสมุนไพรนะค่ะ (เพราะเล็งไว้แล้ว) เจอกันอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
เส้นใหญ่สมุนไพร
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เรียกตัวเองว่า ก๋วยเตี๋ยวสมุนไพร มีดีที่น้ำในชามรสชาติจัดจ้าน เผ็ดร้อนจากส่วนผสมที่ใส่ลงไป และปิดท้ายที่ใบกระเพราสด ลองชิมดูครับ ส่วนอาหารอย่างอื่นเช่น ข้าว เป็นต้นครับ ราคาก็อยู่ในระดับที่ทานได้ครับ จะสูงกว่าชาวบ้านนิดนึง ลองดูครับอ่านต่อ
โอเครครับ ถือว่าใช้ได้
ข้าวซอยผมว่าพอโอเค นะครับ รวมๆก็ใช้ได้เลยอ่านต่อ