1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ผัดกะเพราอโยธยา อ่าวอุดม อ่าวอุดม
4.1

รีวิว ผัดกะเพราอโยธยา อ่าวอุดม อ่าวอุดม

Ryan is a lion
11 ต.ค. 2024
แค่ข้าวก็คุ้มแล้ว ให้เยอะแบบจุกๆ

📌 เชื่อว่าเป็นที่ฝากท้องของคนกินจุหลายคน ร้านกระเพราที่ให้ข้าวกันแบบจุกๆ ผัดแบบแห้งๆ เผ็ดร้อนถึงใจ ร้านอยู่แถวม.เกษตร อ่าวอุดม ในดงย่านหอพักนักศึกษา แถวนั้นจะหาที่จอดยากนิดนึง อาจจะต้องวนๆ เอา ติดแอร์ด้วยนะจ๊ะ กั้นบริเวณทำอาหาร บริเวณกินชัดเจน ตอนเที่ยงนี่คนเยอะ ใครรีบ แนะนำโทรสั่งก่อน 🐽 เมนูหลักของเขาเป็นข้าวกระเพราและจานเดียวต่าง เวลาสั่งเลือกว่า 1) อยากกินไร (กระเพรา, คั่วพริก, ผัดผักบ...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
4 ต.ค. 2022
อร่อยดีนะ จอดรถฝั่งตรงข้ามได้

ร้านกระเพราชื่อดังในย่านหลังม.เกษตร Food rider มารอรับอาหารกันพอสมควร วันนี้สั่งมาสามอย่างค่ะ กระเพราหมู เพิ่มหมูทอด ไข่ข้น ข้าวผัดกระเพรา เพิ่มหมูทอด ข้าวผัดน้ำจิ้มแจ่ว ไก่ทอด ส่วนตัวชอบข้าวผัดน่ำจิ้มแจ่ว อร่อย หอมกระทะ (ใครที่ทานไม่อิ่ม สามารถเพิ่มข้าวได้ แต่ข้าวที่ร้านให้มาค่อนข้างเยอะมากก)ดูเพิ่มเติม

Pylez
1 เม.ย. 2022
ร้านกะเพราที่มีหลายสาขามากกกกก

ตัวร้านจะอยู่ตรงหัวมุมตรงข้ามกับเซเว่นเลยค่ะ แต่ไม่มีที่จอดรถให้ (หรือมีแต่เราไม่รู้เอง 😂) ก็เลยไปหาจอดใกล้ ๆ ละเดินมาหน่อยนึง พอถึงร้านแล้วพนักงานก็ต้อนรับอย่างดีเลยค่ะถึงแม้ว่าดูแล้วเหมือนจะวุ่น ๆ กันอยู่เพราะออเดอร์เยอะม๊ากกก (ถ้าดูจากไรเดอร์และจำนวนออเดอร์ที่เตรียมไว้) ก็สามารถเขียนรายการที่โต๊ะสั่งก่อนเข้าร้าน หรือจะหาโต๊ะนั่งแล้วค่อยเขียนสั่งก็ได้ค่ะ น้ำดื่มบริการตัวเองนะคะ เราไปสองคนก็เ...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2023
ไม่ค่อยโอเค ถึงว่าดาวลดนะคะ

คือสั่งมา 105 บาท กะเพราเป็นกับข้าว ร้านเพิ่มราคาขึ้นเรานึกว่าจะได้ปริมาณที่มากขึ้น ไม่ค่ะ!😩 น้อยมาก เป็นปริมาณที่น้อยมาก สั่งมาทาน 2 คน คือได้ 1 คนเอง 105 บาท ไปสั่งร้านอาหารตามสั่งเข้าดัง ได้ 2 จานนะคะบอกเลย😠 ~ขอบายค่ะ แต่ก่อนชอบกินตอนนี้ขอบายค่ะ ราคาเพิ่ม ปริมาณลดลง เอาเปรียบผู้บริโภคยังไงไม่รู้ ฐานลูกค้าจะเพิ่มได้ไงคะ ราคาแรงและปริมาณน้อยขนาดนี้ ควรปรับปรุงค่ะ ปล. สั่งกะเพราไก่กรอบ(กับ...อ่านต่อ

เป็นกะเพราไก่กรอบที่มีแต่หมูสับ แย่มากนะ ควรปรับปรุงค่ะ
Piyakorn Nyy
8 เม.ย. 2025
กระเพราเค็มมากๆ ข้าวค่อยข้างแข็ง มีดีตรงให้เยอะ
OOFY
5 ก.ค. 2023
ผัดกะเพราอโยธยา อ่าวอุดม
เมนูเด็ด: ผัดกะเพรา (กับข้าว)