รีวิว MK LIVE เซ็นทรัลเวิลด์

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
25 มี.ค. 2025
กินอะไร กินอะไร ไปกิน Mk live
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Mk Live สาขานี้จะอยู่ที่ห้างเซ็นทรัลเวิดล์ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 6 โซน Atrium ใกล้ฝั่งzen ที่ร้านจะขายเมนูสุกี้ชาบูคล้ายๆmk ธรรมดาเลย แต่จะต่างกันที่ mk live มีซุปให้เลือกเยอะกว่า สามารถสั่งได้ 2 ซุป มีซุปให้เลือกหลายแบบ เมนูจะพรีเมี่ยมกว่า เมนูอาหารจะขายแบบ A la carte แต่ก็มีแบบเป็นเซ็ตๆด้วย อาหารค่อนข้างหลากหลาย มีเมนูผัก เนื้อสัตว์ ของทานเล่น เครื่องดื่มก็มีหลากหลาย ส่วนตัวในบรรดาmk ชอบ ...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2023
Mk live ของดูพรีเมี่ยมกว่าเอมเคปกติ มีซุปให้เลือกเยอะมาก ซุปเต้าเจี๋ยวอร่อย
23 พ.ย. 2023
ทานสุกี้พรีเมี่ยม รสชาติดี 😋👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเอ็มเคปั้นสด, หมึกศอก, ปลากะพงนึ่ง

MK Live Central World Ep 535 (5) MK Live สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์ ตั้งอยู่ ชั้น 6 🥗 ร้าน MK สุกี้ ระดับพรีเมี่ยมขึ้นมามากกว่า MK แบบทั่วไป ด้วยเมนูแปลกใหม่ที่เพิ่มขึ้นมา เช่น สุกี้ผัด หรือ ปลากะพงนึ่ง 🐟 เมนูของสด ที่น่าสนใจ คือ ลูกชิ้นเอ็มเคปั้นสด ปลากะพงสดครึ่งตัว และเมนูอีกมากมายที่น่าทาน และรสชาติดี 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Miss.M
13 เม.ย. 2023
MK ที่เฮลตี้กว่าปกตินิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, ลูกชิ้นปั้นสด

MK Live 🥬 ปกติเป็นลูกค้าประจำของ MK อยู่แล้ว รอบนี้มาลอง MK Live ดูบ้างว่าจะต่างกันมากมั้ย สิ่งที่ต่างกันแน่นอนคือราคา แต่เพราะด้วยวัตถุดิบที่ต่างกันด้วย จะดูเน้นไปทางสุขภาพมากกว่า เราชอบลูกชิ้นปั้นสด ซึ่ง MK ปกติไม่มี ต้องมาที่ร้านนี้เท่านั้น ลูกชิ้นปั้นสดจะเนื้อนุ่มมากกว่า อร่อยกว่าปกติ โดยรวมสำหรับเรา เราชอบ มากกว่าแบบปกตินิดหน่อย สาขาหายากกว่า คงไม่ได้กินบ่อยๆดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
1672k19.7k
8 เม.ย. 2021
ต้มๆ นึ่งๆ

เรารู้สึกว่า MK Live จะใช้วัตถุดิบคุณภาพ premium กว่า MK สาขาปกติ แล้วผักที่ใช้ก็เป็นผักโครงการหลวง เมนูส่วนใหญ่จะเน้นต้มๆ นึ่งๆ ดูสุขภาพดี รสชาติก็จะอ่อนๆ หน่อยค่ะ ในส่วนของน้ำซุปและน้ำจิ้ม มีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ สำหรับราคาก็จะแพงกว่า MK สาขาปกติอยู่พอสมควรค่ะ เราลองสั่งชุดสุกี้นึ่งคุโรบูตะมาชิมดูค่ะ ในชุดประกอบด้วย หมูคุโรบูตะสไลด์บางนึ่ง 300 กรัม แล้วก็ผักโครงการหลวงนึ่งอีก 1 เซ็ต ซึ่งเซ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
15 ก.พ. 2018
นึกถึงสุกี้ร้อนๆ วัตถุดิบตู้มๆเต็มคำ ก็ต้องแวะ MK นี่เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง, สุกี้น้ำ, เกี๊ยวปลาสด

สำหรับคนที่ชีวิตติดห้าง เวลานึกอยากทานสุกี้ร้อนๆขึ้นมา ร้านสุกี้มากสาขาอย่าง MK ก็เป็นทางเลือกที่สะดวกค่ะ กับครั้งนี้แวะมาที่ MK Gold สาขา Central World ชั้น 6 ดูบ้าง สั่งกันไปตามนี้เลยค่ะ ● สุกี้ – สั่งเป็นชุดผักรวมเล็ก เพิ่มเติมเยื่อไผ่ไส้กุ้ง หมูสไลด์ เกี๊ยวกุ้ง และ เกี๊ยวปลาของโปรด สิ่งที่ชอบสำหรับ MK นี้นอกจากน้ำจิ้มจะรสชาติเข้มข้นได้ใจแล้วก็คือเรื่องวัตถุดิบที่ตู้มต้ามถึงใจเช่นกัน อย...อ่านต่อ

fahlalaaa
162202k
16 ก.พ. 2021
อร่อย สว่าง ถ่ายรูปสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง หมูกรอบ, โจ้ก, โจ๊กกุ้ง

ราคาสูงกว่า เอ็มเคสาขาปกติ ได้ความหลายหลายที่เพิ่มขึ้นของรายการอาหารต่างๆ ที่มาพร้อมกับราคาเช่นกัน ที่น่าสนใจคือมีน้ำผลไม้สกัดเย็นหลากหลายเมนูให้ลอง ซึ่งรสชาติอร่อยดีค่ะ ทุกอย่สงดู fancy ขึ้น เหมาะกับมาทานอาหารกับครอบครัว หรือกลุ่มแก๊งเพื่อนๆค่ะ ชอบที่ไฟสว่างปต่ไม่แสบตา เหมือนไฟแสงธรรมชาติเลย พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿