รีวิว สุกี้เมาเวอริค ซีคอนศรีนครินทร์

Akapatr
18 มิ.ย. 2025

ร้านสุกี้เมาเวอริค สาขา ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ มีทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และสุกี้ วันนี้ลองเป็นเมนูสุกี้แห้ง รสชาติดี หมูนิ่ม ที่ร้านจะผัดมาแบบเละหน่อย ชอบน้ำจิ้มสุกี้ของเค้า เป็นน้ำจิ้มสุกี้สไตล์โบราณ รสชาติดี เพิ่มความเข้มข้นให้สุกี้ ใครชอบรสจัดหน่อยใส่น้ำสุกี้เยอะๆได้เลย #NoodleSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5...อ่านต่อ

22 ธ.ค. 2022
สุกี้เมาเวอริคอยู่ใน Gourmet Station ซีคอนศรีนครินทร์ ชั้น 4
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k28k
29 ธ.ค. 2024
สุกี้เจ้าอร่อย​ ที่Street Gourmetชั้น4
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งไก่, สุกี้แห้งหมู

สุกี้เมาเวอริค สาขา​Seacon​ Square ศรีนครินทร์​ ชั้น4 ศูนย์อาหาร​Street Gourmet​ เป็นโซนที่เปิดใหม่​ สะอาดสะอ้าน​ ดูน่าทานทุกร้าน​ พอเห็นร้านนี้ปั๊บตัดสินใจซื้อทันทีเป็นเป็นสุกี้ร้านโปรด​ สั่งสุกี้แห้งหมู​ ราคา80บาท​ ชอบเนื้อหมูร้านนี้เพราะนุ่มมากไม่มีความเหนียว​ นอกจากสุกี้แล้วทางร้านก็มีก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่น่าทานราคา80บาทเท่ากัน ร้านเปิดทุกวัน​ 10:30-19:00 #WongnaiHotPotGrillSpecialist #Suk...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2020
สุกี้เจ้าดัง มาอยู่ฝั่งนี้ไม่ทานได้ไง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ, สุกี้เนื้อ, สุกี้แห้ง, สุกี้ไก่

สุกี้น้ำ สุกี้แห้ง สุกี้ไก่ สุกี้เนื้อ เมนูโปรดเลยครับ สมัยก่อนบ้านอยู่บางแค อยากทานก้อสั่งไลน์แมน กว่าจะมาถึงบ้านเนาะ มันก้อเซ็งๆไป แต่ตอนนี้มาเปิดที่สตรีทกรูเมต์ บอกเลยสะดวกมากครับ มีครับทั้งสุกี้และก๋วยเตี๋ยวคั่ว รสชาดเป็นไปตามมาตรฐานของทางร้านเลยครับ เหมือนเลย ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับ ตอนนี้ที่นี่ยังมีโปรฯแถมน้ำดื่มด้วยยิ่งคุ้มครับดูเพิ่มเติม

Kokonoga
119670
1 ธ.ค. 2020
อร่อย ชอบน้ำจิ้มมากๆ ผัดมาพอดี หมูดี กุ้งแบบแช่แข็งไม่อร่อยนะแพงกว่าด้วย
เมนูเด็ด: สุกี้แห้งหมู, สุกี้แห้งวัว