4.3

จอจูนพาเพลิน
2232k65.8k
25 ก.ย. 2024
อูมิ ซูชิบาร์ หัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแซลมอน, Salmon sashimi

อูมิ ซูชิบาร์ หัวหินซอย19 ประจวบคีรีขันธ์ ร้านอาหารญี่ปุ่น ตกแต่งร้านเรียบง่าย โต๊ะนั่งไม่เยอะ จอดรถได้บริเวณร้าน ร้านเป็นแบบเปิดไม่มีห้องแอร์ นั่งชิลสบายๆ เมนูที่ร้านมีทั้ง ข้าวปั้น ซูชิ ซาซิมิ ยำ ข้าวหน้าต่างๆ ของกินเล่น และเครื่องดื่ม เมนูที่สั่ง 🍣 Salmon sashimi 155 บาท เนื้อดี สด อร่อย ตกแต่งจานสวย 🍚 ข้าวผัดแซลมอน 86 บาท ข้าวดี รสชาติก็ดี ชอบมาก #WongnaiJapaneseSpecialist 🇯🇵 ซูชิ ปล...อ่านต่อ

25 ก.พ. 2024
อูมิ ซูชิบาร์ หัวหินซอย19
Prin Jaiprasong
7 ก.ย. 2021
อร่อยเกินคาด เกินราคามาก

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ แถวๆ Rest Detail โซนชานเมืองหัวหิน หาที่จอดง่าย แต่วันนี้สั่งแบบเดลิเวอรี่เพราะพักที่ Rest Detail ในช่วงโควิดเลยไม่อยากไปนั่งทานที่ร้านค่ะ 1. ออสเตรเลียสเต๊ก (184 บาท) : เมนูนี้ให้ 5 ดาวเลยค่ะ เนื้อนุ่มละลายในปาก หอมมันเนื้อมาก คุ้มค่ามากๆ 2. ข้าวหน้าเนื้อสเต๊กยากินิคุ (173 บาท) : อร่อย กลมกล่อม ย่างมาไม่สุกเกิน กำลังดีค่ะ 3. แซลมอน ซาชิมิ (5 ชิ้น 140 บาท) : สด ชิ้นใหญ่...อ่านต่อ

เนื้อออสเตรเลียสเต๊กข้าวหน้าเนื้อสเต๊กยากินิคุ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน