- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวบางนา บิ๊กซี ฟู้ดเพลส หนามแดง

รีวิว ครัวบางนา บิ๊กซี ฟู้ดเพลส หนามแดง
อยากทานอาหารไทย รสชาติดี 1 ในนั้น ครัวบางนา 👍
🚗มื้อกลางวัน มาทานร้านอาหารที่ทานบ่อยเลยสำหรับเรา กับ ครัวบางนา สาขา Big C หนามแดง สะดวก ที่จอดรถเยอะ ร้านอาหารที่นั่งหลายโต๊ะเลย เป็นร้านที่มาจบครบ ของคาวและของหวาน สำหรับเมนูวันนี้ 🐣พริกขิงปลาดุกฟูไข่เค็ม - ปลาดุกฟูไม่อมน้ำมัน ทอดกรอบ โรยด้วบน้ำพริกอร่อยเลยจานนี้ ใครมาก็ต้องลองทานนะ 🦞ฉู่ฉี่กุ้ง - เป็นกุ้งทอด แล้วราดด้วยซอสฉูฉี่ ออกไปทางหวาน เผ็ดไม่มาก ทานง่ายครับ 🐠ต้มยำน้ำใส ปลากระพง -...อ่านต่อ
สายชาเขียวต้องแวะ! 🍵🍰❄️
ไม่ต้องสั่งของคาวก็ฟินได้! วันนี้เราแวะ ครัวบางนา สาขาบิ๊กซี แค่เพราะอยากกินของหวานล้วนๆ 😋 เมนูที่จัดคือ 🍵 ชาเขียวเย็น เข้มข้น หอมกลิ่นชาแบบไม่หวานแหลม ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ 🍰 เค้กชาเขียว เนื้อนุ่มละมุน กลิ่นชาเขียวชัด กินคู่กันคือดีมาก บรรยากาศร้านนั่งสบาย เหมาะกับแวะพักชิลล์ๆ ระหว่างวัน ใครเป็นสายชาเขียว อย่าลืมลองเมนูนี้จากครัวบางนา บอกเลยว่าฟินเกินคาด! 💚🍵✨ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ครัวบางนาจะสาขาไหนก็อร่อยเหมือนกัน
ครัวบางนาเป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูหลากหลายมากๆ สาขาถนนบางนาตราดลูกค้าจะเยอะมากเราเลยชอบมาทานสาขาบิ๊กซีฟู้ดเพลสหนามแดง ลูกค้าเยอะพอสมควรแต่ไม่ต้องรอคิวนาน มีเมนูอาหารเหมือนกับสาขาใหญ่และรสชาติเหมือนกัน ที่จอดรถหาไม่ยาก ที่สำคัญราคาไม่แพงเมนูเริ่มต้นไม่ถึง 100 บาท ใครหาร้านอาหารดีดีที่อยากมากินกับครอบครัวแนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม
ครัวบางนา ชื่อนี้มีแต่อาหารอร่อย
เมื่อครัวบางนา มาเปิดสาขาที่บิ๊กซีฟู้ดเพลส หนามแดง เหมือนจะพึ่งเปิดใหม่ ร้านอยู่โซนหน้า มีป้ายชัดเจนอยู่ ที่จอดรถสะดวกค่ะ พื้นที่ร้านกว้างรองรับลูกค้าได้เยอะ บรรยากาศร้านดีนะคะ แต่พื้นที่เช่าอื่นๆในโครงการ คือยังไม่มีร้านอื่นมาเปิด มันก็เลยดูเงียบๆหน่อยแต่ร้านครัวบางนา คือ ลูกค้าเข้าตลอดคึกคักดีค่ะ เรื่องเมนูอาหารก็หลากหลาย ราคาสมเหตุสมผล พวกเมนูเค้กก็มีให้เลือกเยอะมาก น่าทานทั้งนั้น มาครัวบ...อ่านต่อ
ลองสาขาฟู้ดเพลส หนามแดง
ครั้งนี้มาลองสาขาฟูดเพลส หนามแดงดูบ้าง บรรยากาศดูเงียบเหงาทั้งโครงการสำหรับเที่ยงวันเสาร์ ไม่แน่ใจว่าวันอื่นๆเป็นอย่างไร ส่วนครัวบางนาดูมีชีวิตชีวาหน่อยนั่งทานอยู่ประมาณ 6 โต๊ะ หลวมๆ ถึงคนน้อยแต่อาหารก็ออกช้าเหมือนกัน มาที่รสชาติอาหารโดยรวมๆสู้สาขาหลักที่บางนาไม่ได้ รสนัวไม่เท่า ที่เหมือนๆกันน่าจะเป็นเค้กที่ซื้อกลับมาหม่ำที่บ้าน ข้าวผัดกรรเชียงปู เนื้อปูเป็นก้อน แต่ผัดมายังรสอ่อนๆหน่อย คะน้า...อ่านต่อ
ร้านสวย อาหารอร่อย
- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - ร้านสวย แสงสวย บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย - มีบริการที่จอดรถฟรี เยอะพอสมควรด้านหน้าร้าน(ลานจอดของ Big C) - มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม และขนมเค้กอันเลื่องชื่อ - รสชาติดี สดใหม่ สะอาด ปริมาณเยอะ - ราคาสมน้ำสมเนื้อ ไม่เจ็บมากดูเพิ่มเติม