รีวิว จิ้มจุ่ม กม. 9 ( ลูกทิดลุยเจ้าเก่า )

22 ก.พ. 2013
ร้านประจำ สำหรับคอส้มตำค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ปลาทับทิมเผา, จิ้มจุ่ม

ร้านนี้ขอบอกว่า ชอบมากกกกกก. อยู่ใกล้ที่พักแบบว่าเดินไปทานตลอดค่ะ ส้มตำเด็ดมาก เผ็ดสะใจได้ตามสั่งเลยค่ะ คอปลาร้าอย่างเรา ปลาบปลื้มสุดๆ เมนูมีหลายอย่าง ทั้ง จิ้มจุ่ม ปลาเผา คอหมูย่าง น้ำตก แกงเห็ด มาดูเมนูที่เคยไปทานมาดีกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

ส้มตำปูปลาร้า ทานคู่กับปลาเผา เผาสดใหม่ๆตามออเดอร์นะคะ แกงเห็ดแบบลาวๆ แต่ใช้เห็ด....เห็ดอิหยังว่า. รู้แต่ว่า.  อร่อยค่ะ. แหะๆส้มตำแบบเต็มๆ. ปลาเผาเนื้อฟูๆ หวานเพราะปลาสดมากๆ ขอบอกว่า ส้มตำกับปลาเผาชุดข้างบนไปทานคนละวันต้มแซ่บเครื่องใน เลือกได้นะคะ ว่าจะใส่อะไรบ้างไส้อ่อนทอดกระเทียม สั่งบ่อยเหมือนกันค่ะ ความชอบส่วนตัวล้วนๆ. อิอิ
P.M.B.U
11915
11 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อยมาก บริการก็ดี ต้องไปลองกันนะคะ
นายคเณศ เทพมณี