3.1

รีวิว นมสดผลไม้ปั่น

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
762k21.5k
7 ส.ค. 2023
ร้านไมโล โอวัลติน นมสด น้ำปั่น​ หน้ามินิ​ บิ๊กซี​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นโกโก้ ใส่วิปครีม

ร้านนี้เป็นแบบร้านชั่วคราวตั้งอยู่ใกล้ๆกับมินิบิ๊กซีสาขาสามแยก Lion เครือสหพัฒน์ ที่เป็นทางแยกระหว่างถนนเก้ากิโลและถนนเครือสหพัฒน์ จอดรถได้ที่บริเวณใกล้เคียงริมข้างทางแล้วจึงเดินมาที่ร้าน อาจจะไม่ค่อยสะดวกในการจอดรถเท่าไหร่เพราะอยู่ตรงบริเวณสามแยก ร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่มและของทานเล่นให้เลือกเยอะมากๆทั้งประเภทเครื่องดื่มที่เป็นเมนูจากนม น้ำชงต่างๆรวมทั้งน้ำผลไม้สด เครื่องดื่มเข้มข้นดีโดยรวม...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2020
อร่อยค่ะ

ให้ปริมาณเยอะ รสชาติอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง สั่งเป็นปังเย็นโกโก้มาทานค่ะดูเพิ่มเติม

รสชาติอร่อยเครื่องเยอะค่ะ
เจ้าของสถานที่
7 มิ.ย. 2020
ขอบคุณคับโอกาสหน้ามาอุตหนุนใหม่🙏
กรกนก คงนาน
23 เม.ย. 2020
ร้านนี้น้ำอร่อยสะอาดสุดๆอะซื้อไปไม่เสียดายตังแน่นอน
Zara Indies Love
14 พ.ค. 2020
ปังเย็นนมสดอร่อยมากค่ะ หวานพอดีไม่หวานมาก จัดส่งรวดเร็วด้วย ซื้อหลายวันแล้วค่ะ แต่พึ่งมารีวิว 😊😊
เมนูเด็ด: ปังเย็นนมสด
เจ้าของสถานที่
6 มิ.ย. 2020
ขอบคุณครับ โอกาสหน้ามาอุดหนุนใหม่นะครับ🙏
นาย