- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทะเล บางนา ศรีนครินทร์

รีวิว ทะเล บางนา ศรีนครินทร์
มากี่รอบก็อร่อยเหมือนเดิม
มาทะเลบางนารอบนี้ ลองเมนูใหม่ข้าวผัดโคตรปู มีทั้งปูก้อนใหญ่ ก้ามปู ไข่ปู ตักเข้าปากคือมีปูในช้อนทุกคำ เอาใจคนรักปูที่แท้ทรู ลองเมนูหอยแมลงภู่อบ น้ำซุปเทออกมาซด แซ่บสะใจ หอยแครงดีมาก พึ่งลองสั่งที่นี่หนแรกหลังจากมาหลายรอบไม่เคยสั่งดูเพิ่มเติม
ร้านเก่า แบรนด์ใหม่
ตอนชื่อร้าน "อบอร่อย" มากันบ่อยมาก ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็น "ทะเล บางนา" พิกัดเดิมในซอยหลังห้างเซ็นทรัลบางนา ลานจอดรถกว้างขวาง ร้านใหญ่ บริการรวดเร็ว จานเด็ด ชอบกุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวผัดปู แต่วันนี้เด็กน้อยอยากกินไข่ตุ๋น - รอนานหน่อย อร่อยสมใจ ไข่เนื้อเนียน รสละมุน ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว น่าจะมีอะไรผิดพลาด จืดมากกกก ต้องเรียกหาซีอิ๊วมาเพิ่ม เนื้อปลาสดกริ๊บ / ปลาสำลีเผา ทำคะแนนนำ มีแต่เมนูไม่เผ็ด ยำผัก...อ่านต่อ
เปลี่ยนชื่อใหม่ แต่ความอร่อยคงเดิม
ตอนแรกจะหาร้านชื่ออบอร่อย บางนา แต่หาไม่เจอ เลยลองโทรไปถามเลยรู้ว่าเปลี่ยนชื่อใหม่ ใจนึงก็กลัวว่าจะอร่อยไหม แต่อีกใจก็อยากไปลอง สรุปแล้วคืออร่อย ผ่าน 10/10 เหมือนเดิม • ข้าวผัดปู จานใหญ่ อร่อยมาก ปูเยอะเต็มคำ ข้าวผัดผัดออกมาได้ดี ข้าวเรียงกันสวยงาม ประทับใจจนต้องสั่งกลับบ้านอีก 1 กล่อง • ออส่วนหอยนางรม ดี แต่ให้น้อยไปนิดนึง แป๊ปเดียวก็หมดแล้ว น้ำจิ้มที่ให้มาคือเข้ากันดีมาก • แป๊ะซะปลากะพง เผ็ด...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเล ที่มีทีเด็ดเป็นข้าวเหนียวมะม่วง
ร้านทะเลบางนา(ชื่อเดิมอบอร่อย) บางคนอาจจะนึกว่า เป็นเจ้าเดียวกับ อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์ แต่ทางร้านบอกว่าไม่เกี่ยวกัน จะได้ไม่เข้าใจผิดกันนะครับ ✅️ร้านนี้ต้องยอมรับว่าเมนูมีไม่เยอะ แต่อร่อย ทุกเมนู ตั้งแต่เมนูง่าย ๆ อย่างทอดมันกุ้ง ข้าวผัดปู ต้มยำทะเล หรือจะเป็นพวก อาหารทะเลนึ่ง หรือเผา ก็ดีหมด ร้านมีทั้งโซนในห้องแอร์ และโซน ด้านนอก มีห้องวีไอพี จัดเลี้ยงได้ด้วย 😋เมนูที่มาทุกครั้งต้องสั่ง เช่...อ่านต่อ
หอยเชลล์ผัดพริกกระเทียมอร่อยเด็ด
เป็นอีกหนึ่งร้านในย่านถนนศรีนครินทร์ที่เรียกว่าอร่อยไม่แพ้ร้านใดในละแวกนี้เมนูที่ชอบก็คือหอยเชลล์ผัดพริกกระเทียมที่กระเทียมออกมาเยอะมาก กรอบหอมและหอยเชลล์ตัวโตสดๆทานคู่กับข้าวผัดปูเป็นข้าวผัดเม็ดเรียงสวยนุ่มในราคาสมเหตุสมผล เหมาะกับจัดเลี้ยงหรือว่างานปาร์ตี้ทานกันแบบครอบครัวเพราะจานอาหารจานใหญ่มีที่จอดรถหน้าร้านเลยสะดวก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย สด สะอาด บริการดีค่ะ
ไปทานมาวันปีใหม่ คนค่นข้างเยอะ แต่จัดการได้ดี อาหารขึ้นเร็วมาก รสชาจิดีทุกจาน อาหารทะเลสดไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ เพิ่งเคยลองเมนูหมึกทอดราดน้ำปลา ติดใจเลย ตัวปลาหมึกหนึบๆ กรุบๆ ราดน้ำปลาที่ออกเค็มๆ หวานๆ อร่อยมากค่ะโป๊ะแตก อร่อย รสชาติจัดจ้าน อาหารทะเลทุกจานคือชิ้นใหญ่ๆ เบิ้มๆ ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม