3.1

รีวิว Bangkok Cafe เพลินจิตเซ็นเตอร์

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
8 ก.ค. 2015
อาหารไทยในตึกเน้นคนทำงานออฟฟิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำเกี๊ยวกรอบ

ร้านอาหารจานเดียวสำหรับคนออฟฟิต แนวอาหารไทย เน้นการทานง่ายๆ สะดวกสบาย แบบมาเดี่ยวก็ทานได้ หรือจะมาเป้ฯกลุ่มก็ได้เช่นกัน ร้านนี้เคยตั้งอยู่ที่ตึกออฟฟิต แต่สุดท้ายก็หายไป เคยทานแล้วรู้สึกว่ารสชาติโอเค ครั้งนี้มาธุระแถวนี้ เลยขอแวะร้านนี้สักหน่อยค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตึกเพลินจิตเซ็นเตอร์ ชั้นล่าง จะมีแบบนั่งทานในร้าน หรือนอกร้าน อาหารส่วนมากจะเป็นอาหารจานเดียว หรือสั่งเป็นกับข้าวมาทานด้วยกันก็ได...อ่านต่อ

Pupae Poopae
6 พ.ค. 2015
แอบเซ็ง...

สั่งอะไรไม่เคยได้ตามสั่งเลย ดูไก่ย่างวันนี้สิ ไก่ไหม้อะ พอขอเปลี่ยรบอกว่าหมด ชิ้นนี้เปนชิ้นสุดท้าย แต่ได้ยินเด็กในครัวตะโกนออกมาว่า "ไม่ได้ย่างไก่อย่างเดียว ทำอย่างอื่นด้วย ไก่เลยไหม้ จบปป่ะ" เห้อออ - * - อารมณ์เสียดูเพิ่มเติม

นฤพร ลิขิตลือชา
26 ก.ค. 2018
ร้านนี้ อร่อยค่ะ แต่รอนาน ถ้าจะมาทาน ต้องทำใจเรื่องเวลา ค่ะ
อร่อยถูกและเร็วค่ะ เสียอย่างเดียว ข้าวแข็งมากกก
Santi P.
13 มี.ค. 2018
เต็มอิ่ม อิ่มง่าย อิ่มเร็ว อิ่มได้ อิ่มใจ ในราคาถูกใจ
Mr.Hario
17 ธ.ค. 2011
อาหารอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกปลาทูพริกขี้หนู

วันนี้ลองข้าวคลุกปลาทูพริกขี้หนู(เห็นติดดาวอยู่ในเมนู)อร่อยดีคับ ผัดแห้งไฟถึงข้าวร่วนหอมอร่อย ลาบหมูก็รสชาติโอเคอ่านต่อ