4.3

รีวิว ริเวอร์ เคิร์ฟ เขาใหญ่

Wit C Chin
27 เม.ย. 2024
ร้านอาหาร cafe บรรยากาศดี ร้านสวยงาม เส้น ถ.มิตรภาพ เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านอาหารไทย รสชาติใช้ได้ เขาใหญ่กุ้งเผา - กุ้งเผา รสชาติดี ตัวใหญ่ น้ำจิ้มรสชาติพอใช้ - ผัดสะตอ พอใช้ได้ จานขนาดกลางๆ - ต้มยำปลาทู รสชาติพอใช้ได้ ปลาทูตัวใหญ่ - กะหล่ำปลีน้ำปลา ออกรสหวาน หน่อยๆ - ข้าวเหนียวมะม่วง มะม่วงใช้น้ำดอกไม้ หวานใช้ได้ ข้าวเหนียว ร่วนไปหน่อย ร้านติดริมน้ำ หากมากลางคืน แสงไฟ ถ่ายรูปสวยงามดูเพิ่มเติม

ภก.เติ้ล เติ้ล
9 มี.ค. 2024
ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี กลางเมืองปากช่อง

'River curve' ร้านอาหารริมน้ำ กลางเมืองปากช่อง บรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ พิกัด https://goo.gl/maps/GSCKvKZGomuhLvd26 ร้านเปิด 10.00 -​ 22.00 น. ที่นั่งมีทั้ง indoor และ outdoor มีที่จอดรถบริการ อาหารมีค่อนข้างหลากหลาย คาวหวานครบจบที่เดียว แวะไปลองกัน #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
4 ธ.ค. 2023
คาเฟ่ร้านอาหารในปากช่อง กับลำธารสุดชิว ที่หลังร้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากะพงน้ำใส, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ปีกไก่ทอด

ร้านอาหารแนวคาเฟ่แอนด์ restaurant ขนาดใหญ่ในโซนเมืองปากช่อง ที่ติดริมถนน ดูจากด้านหน้าแล้ว ไม่คิดว่าด้านหลังจะมีลำธารธรรมชาติอยู่ โดยทางร้านจัดโต๊ะนั่งเล่นระดับ เป็นร้านที่เหมาะกับครอบครัว และเพื่อนฝูง มีอาหารไทยเป็นส่วนใหญ่ เมนูทอดเช่น ปีกไก่ทอด หมูสามชั้นทอดรสชาติดี ตามด้วยต้มยำน้ำใสก็ใช้ได้ แซ่บแบบไทย ที่นี่มีกาแฟด้วยหากใครต้องการทานอาหาร และทานกาแฟคาปูชิโนรสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

PearlMar
4 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้เรามาฝากท้องมื้อเย็นที่ร้าน River Curve นะคะ การเดินทางเราปักหมุดจาก Google Map เลยค่ะ เดินทางสะดวกติดถนนหลักเส้นในเมืองปากช่อง อยู่เยื้องรพ.กรุงเทพปากช่อง มาถึงที่จอดรถ จะเป็นลานกว้างหน้าร้านอาหารค่ะ บรรยากาศภายในร้าน ร้านอยู่ใจกลางเมือง ล้อมด้วยลำน้ำจากเขาใหญ่ ทานข้าวในสวนสวยๆ ได้ยินเสียงน้ำตกเพลินๆไปด้วยค่ะ กลางคืนจะมีไฟประดับด้วยค่ะ สวยมากๆ สถานที่สะอาดสะอ้านดีค่ะ อาหารจานเด็ด อาหารที...อ่านต่อ

'Sarin.Poom' | หมอพูม
5 ธ.ค. 2024
[รีวิวจัดหนัก] River Curve Pakchong อิ่ม 10 จาน เครื่องดื่ม 3 แก้ว ของหวาน 2 จาน มากับแฟน 2 คน บอกเลย คุ้มไหมต้องมาดู!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ "หมอพูมพากิน" ขอพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์จัดเต็มที่ร้าน River Curve Pakchong ร้านอาหารริมแม่น้ำสุดชิลล์บนถนนมิตรภาพ เห็นรีวิวในโซเชียลมาเยอะ เลยพาแฟนไปลองด้วยตัวเอง บอกเลย มื้อนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะจัดหนักไป 10 จาน เครื่องดื่มอีก 3 แก้ว ปิดท้ายด้วยของหวาน 2 จาน งานนี้จะมีจานไหนฟินหรือเฟล ตามไปดูรีวิวละเอียดกันได้เลยครับ! --- อาหารที่สั่ง 1. กุ้งแม่น้ำเผา (6...อ่านต่อ

Bowling 🎳
26 เม.ย. 2024
บรรยากาศกลางคืนก็อีกแบบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาทานอาหารเย็น ตอนกลางคืน มืดหน่อย วิวภายในร้านจึงเป็นภาพมือด้วยแสงสลัวๆ แต่ตอนกลางวันน่าจัถ่ายรูปสวยหลายมุมทีเดียว ร้านมี 2 ชั้น ชั้น2 จะเป็นห้องอาหารติดแอร์ ชั้นล่างจะเป็นลานข้างนอก แต่มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุมแน่นอน มีน้ำตก ลำธารข้างๆร้าน อาหาร ติดใจกุ้งแม่น้ำเผามากๆ เนื้อกุ้งสดเด้ง ย่างได้มีดีไม่แห้งเกินไป มันจากหัวกุ้งนำมาคลุกข้าว มันๆ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ด เข้ากั๊น เข้ากัน แต่อย่าสั่งตอน...อ่านต่อ

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
฿
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿