- รวมรีวิว ร้านอาหาร ริเวอร์ เคิร์ฟ เขาใหญ่

รีวิว ริเวอร์ เคิร์ฟ เขาใหญ่
ร้านอาหาร cafe บรรยากาศดี ร้านสวยงาม เส้น ถ.มิตรภาพ เขาใหญ่
ร้านอาหารไทย รสชาติใช้ได้ เขาใหญ่กุ้งเผา - กุ้งเผา รสชาติดี ตัวใหญ่ น้ำจิ้มรสชาติพอใช้ - ผัดสะตอ พอใช้ได้ จานขนาดกลางๆ - ต้มยำปลาทู รสชาติพอใช้ได้ ปลาทูตัวใหญ่ - กะหล่ำปลีน้ำปลา ออกรสหวาน หน่อยๆ - ข้าวเหนียวมะม่วง มะม่วงใช้น้ำดอกไม้ หวานใช้ได้ ข้าวเหนียว ร่วนไปหน่อย ร้านติดริมน้ำ หากมากลางคืน แสงไฟ ถ่ายรูปสวยงามดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี กลางเมืองปากช่อง
'River curve' ร้านอาหารริมน้ำ กลางเมืองปากช่อง บรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ พิกัด https://goo.gl/maps/GSCKvKZGomuhLvd26 ร้านเปิด 10.00 - 22.00 น. ที่นั่งมีทั้ง indoor และ outdoor มีที่จอดรถบริการ อาหารมีค่อนข้างหลากหลาย คาวหวานครบจบที่เดียว แวะไปลองกัน #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ร้านอาหารในปากช่อง กับลำธารสุดชิว ที่หลังร้าน
ร้านอาหารแนวคาเฟ่แอนด์ restaurant ขนาดใหญ่ในโซนเมืองปากช่อง ที่ติดริมถนน ดูจากด้านหน้าแล้ว ไม่คิดว่าด้านหลังจะมีลำธารธรรมชาติอยู่ โดยทางร้านจัดโต๊ะนั่งเล่นระดับ เป็นร้านที่เหมาะกับครอบครัว และเพื่อนฝูง มีอาหารไทยเป็นส่วนใหญ่ เมนูทอดเช่น ปีกไก่ทอด หมูสามชั้นทอดรสชาติดี ตามด้วยต้มยำน้ำใสก็ใช้ได้ แซ่บแบบไทย ที่นี่มีกาแฟด้วยหากใครต้องการทานอาหาร และทานกาแฟคาปูชิโนรสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม
วันนี้เรามาฝากท้องมื้อเย็นที่ร้าน River Curve นะคะ การเดินทางเราปักหมุดจาก Google Map เลยค่ะ เดินทางสะดวกติดถนนหลักเส้นในเมืองปากช่อง อยู่เยื้องรพ.กรุงเทพปากช่อง มาถึงที่จอดรถ จะเป็นลานกว้างหน้าร้านอาหารค่ะ บรรยากาศภายในร้าน ร้านอยู่ใจกลางเมือง ล้อมด้วยลำน้ำจากเขาใหญ่ ทานข้าวในสวนสวยๆ ได้ยินเสียงน้ำตกเพลินๆไปด้วยค่ะ กลางคืนจะมีไฟประดับด้วยค่ะ สวยมากๆ สถานที่สะอาดสะอ้านดีค่ะ อาหารจานเด็ด อาหารที...อ่านต่อ
[รีวิวจัดหนัก] River Curve Pakchong อิ่ม 10 จาน เครื่องดื่ม 3 แก้ว ของหวาน 2 จาน มากับแฟน 2 คน บอกเลย คุ้มไหมต้องมาดู!
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ "หมอพูมพากิน" ขอพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์จัดเต็มที่ร้าน River Curve Pakchong ร้านอาหารริมแม่น้ำสุดชิลล์บนถนนมิตรภาพ เห็นรีวิวในโซเชียลมาเยอะ เลยพาแฟนไปลองด้วยตัวเอง บอกเลย มื้อนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะจัดหนักไป 10 จาน เครื่องดื่มอีก 3 แก้ว ปิดท้ายด้วยของหวาน 2 จาน งานนี้จะมีจานไหนฟินหรือเฟล ตามไปดูรีวิวละเอียดกันได้เลยครับ! --- อาหารที่สั่ง 1. กุ้งแม่น้ำเผา (6...อ่านต่อ
บรรยากาศกลางคืนก็อีกแบบ
มาทานอาหารเย็น ตอนกลางคืน มืดหน่อย วิวภายในร้านจึงเป็นภาพมือด้วยแสงสลัวๆ แต่ตอนกลางวันน่าจัถ่ายรูปสวยหลายมุมทีเดียว ร้านมี 2 ชั้น ชั้น2 จะเป็นห้องอาหารติดแอร์ ชั้นล่างจะเป็นลานข้างนอก แต่มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุมแน่นอน มีน้ำตก ลำธารข้างๆร้าน อาหาร ติดใจกุ้งแม่น้ำเผามากๆ เนื้อกุ้งสดเด้ง ย่างได้มีดีไม่แห้งเกินไป มันจากหัวกุ้งนำมาคลุกข้าว มันๆ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ด เข้ากั๊น เข้ากัน แต่อย่าสั่งตอน...อ่านต่อ