4.4

รีวิว De'coffee River House

ใบหม่อน 🐲 🐲
23 ก.ย. 2023
คาเฟ่ชิลๆ ในด่านช้าง

De Coffee River House ร้านอาหาร & คาเฟ่ ริมน้ำ บรรยากาศชิลๆ ในอำเภอด่านช้าง สุพรรณบุรี แวะโดยบังเอิญ เนื่องจากขับรถผ่านก่อนเข้า กทม ที่นี่มีทั้งเมนูอาหารคาวและเครื่องดื่ม ลองกันแต่เครื่องดื่มค่ะ รสชาติดีนะคะ ราคาไม่แพง ดื่มสดชื่น 📍De Coffee River House https://maps.google.com/?cid=13551369560724747341&entry=gps 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
19 ก.พ. 2023
คาเฟ่ริมน้ำท่ามกลางแมกไม้ใหญ่ในอำเภอด่านช้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิชซ่าฮาวายเอี้ยน, Frence fries, Blue berries cheesecake, Caramel macchiato, Chocolate milk

อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี เปนพื้นที่ราบสูงติดภูเขาที่เปนแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงาม แน่นอนเมื่อมาเยือนเถิงถิ่น เรื่องที่นั่งกินดื่มต้องมีครบครัน เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศให้งดงามอิ่มเอมเปรมอารมณ์ คาเฟ่แห่งนี้มีเนื้อที่อันกว้างใหญ่ไพศาล ริมแม่น้ำลำธารอันตระการตา สารพันด้วยแมกไม้สูงตระหง่านปานมหาคีรี เมนูที่น่าสนใจในที่นี้คือพิชซ่าแลคาราเมลมักคีอาร์โต มีรสชาติที่ต้องใจเปนอย่างยิ่ง การ...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
3 เม.ย. 2022
ส้มตำดี บริการเริด บรรยากาศดี ราคาน่าคบหา

ใครมาด่านช้างเป็นอีกร้านราคาชิล บริการก็ดีงาม อัธยาศัยดีมาก หมดนี่แค่ 510 บาทเอง อร่อยด้วยนะ กาแฟคุณภาพโอเคเลน ร่มรื่นย์ มีทั้งห้องแอร์ และนั่งสูดอากาศข้างนอกมีหลายมุมเลือกตามอัธยาศัยจ้า สเต็กแซลมอลไม่ได้ว๊าวแต่ราคานี้โอแหละ อย่างอื่นที่สั่งชอบหมดดูเพิ่มเติม

ปลา ทอง
32120557
22 เม.ย. 2021
อาหารราคาหลับสิบ บรรยากาศหลักล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวทอด (3ลูก), สมูทตี้สตอเบอรี่, ส้มตำปูปลาร้า, ส้มตำคะน้าหรอบ

ต้องบอกก่อนเลยว่าร้านนี้เรามีครั้งที่ 2 แล้ว และเอารูปทั้ง 2 ครั้ง มาลงรีวิวในครั้งเดียวนะคะ 😊 บรรยากาศ 🏜 เป็นคาเฟ่ติดริมน้ำ ที่ร้านมีต้นไม้เยอะร่มรื่น ที่ร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง แต่ริมน้ำคือดีสุด กินข้าวไปฟังเสียงน้ำไป เพลินมาก แต่ในส่วนของข้างบนในสวนก็ตกแต่งสวยน่านั่งไม่แพ้ริมน้ำเลย รสชาติ 🍲 เรายอมรับเลย ร้านนี้คาวหวาน อร่อยครบ อร่อยทุกเมนู เราชอบสุดๆเลยก็ส้มตำคะน้ากรอบใส่คอหมูย่าง คะน้า...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2025
บรรยากาศร้านคาเฟ่คือดีมากค่ะเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายเมนูและรสชาติดีมากค่ะ
กีวี่ม้าลาย
6 มิ.ย. 2023
บรรยากาศร่มรื่นโอบล้อมด้วยธรรมชาติต้นไม้ใหญ่ลำคลองด่านช้าง อาหารอร่อย เจ้าของร้านบริการพูดคุยเป็นกันเอง
5 มิ.ย. 2023
บรรยากาศดี อาหารอร่อย