4.1

รีวิว ร้านข้าวหมูแดงจินดา

BlissfulBabe
1.7k2.1k43k
22 ก.ย. 2022
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เกี๊ยวน้ำ บะหมี่ พอทานได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส

ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ พระราม2 รสชาติพอทานได้ ให้เยอะ 🟡เมนูข้าวหมูแดง หมูกรอบ น้ำราดเหนียว ข้นมาก รสชาติออกหวาน หมูกรอบหนังกรอบ มีมันแทรก หมูแดงโอเคไม่มีมัน🟡เกี๊ยวน้ำหมูแดง รสชาติใช้ได้ ซุป กลมกล่อม 🟡เมนูบะหมี่ หมูแดง ใส่ทั้งหมูสับ ลูกชิ้นมาด้วย รวมๆ แล้วพอทานได้ ไม่ว้าว แต่ก็คุ้มค่า ให้ปริมาณเยอะ อิ่มท้องดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
15 ก.พ. 2022
จุกสุดในย่านพระราม 2 ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำแดงกรอบ

ร้านข้าวและบะหมี่หมูแดงในย่านพระราม 2 ที่ก็เพิ่งรู้ว่ามี ไม่แน่ใจว่าร้านนี้เปิดมานานแล้วหรือยัง แต่ไปเจอโพสใน Facebook ร้านอร่อยย่านพระราม 2 เลยลองสั่งมาดูครับ ซึ่งตอนที่ดูรูปประกอบก็คิดว่าไม่เยอะเท่าไร ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาทขึ้นอยู่กับแต่ละ Application โดยวันนี้ใช้บริการ Robinhood เนื่องจากค่าส่งเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น สำหรับวันนี้สั่งเป็นเมนู บะหมี่เกี๊ยวน้ำแดงกรอบพิเศษ ราคา 75 บาท โดยเวลาสั...อ่านต่อ

Paopao Studio
11 ส.ค. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, ข้าวหมูกรอบ, บะหมี่เกี๊ยว, บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูกรอบ

ข้าวหมูแดงจินดา พิกัด 📍ถ.พระราม ๒ ซ.๖๙ 🥓 หมูกรอบ งานดี เนื้อนุ่ม มันน้อย หนังกรอบ เคี้ยวง่าย 🥓 หมูแดง โอเคร. ได้มาตรฐาน หอมกลิ่นย่างเตาถ่าน 🥓 กุนเชียง ก็ใช้ได้อยู่ครับ ความนุ่ม ความหวานกำลังดี 🥓 น้ำหมูแดง เฉยๆครับ รสชาติเหมือนร้านทั่วๆไป 🍜 บะหมี่-เกี๊ยว นี่ผมกลับชอบกว่า ข้าวหมูแดงนะ แนะนำ บะหมี่แห้ง หมูกรอบ เกี๊ยวกุ้ง ราดน้ำหมูแดง เมนูนี้ถูกใจครัง 🛵 สั่งผ่าน Line man มีส่วนลด 50 บาทครับดูเพิ่มเติม

Nickktwf
27 พ.ค. 2022
ให้เยอะ อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งแดงกรอบ, น้ำซุป, เกี๊ยวหมูกุ้งแห้งแดงกรอบ, ข้าวหมูแดง

เจอร้านนี้ในแอพโรบินฮู้ดในร้านค้าที่ร่วมรายการโปรดีดี ร้านอยู่พระราม2 เราอยู่บางแค ค่าส่ง 43 บาท ไม่แพง ไม่ต้องขับรถไปเองให้เสียเวลา เมนูแนะนำสำหรับเรา ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดงหมูกรอบ เกี๊ยวหมูกุ้งแห้งแดงกรอบ แนะนำให้สั่งธรรมดาก็พอครับ เพราะ ร้านนี้ให้เยอะมากๆ ธรรมดาร้านนี้ ให้ 2 เท่า ของราคาพิเศษร้านอื่นเลยก็ว่าได้ ให้เยอะจริง!! เมนูที่ไม่แนะนำ คือ เกาเหลาต้มย...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2020
ให้เยอะมาก เส้นบะหมี่อร่อย
เมนูเด็ด: บ, บะหมี่เกี๊ยว, ผ, ก๋วยเตี๋ยวแห้งต้มยำ

ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก ตอนแรกที่กดสั่งคิดว่าเป็นร้านรถเข็นด้วยซ้ำ พี่ไลน์แมนบอกเป็นร้านใหญ่สะอาด บวกกับรสชาติที่ได้ทาน ชอบจนตอนนี้สั่งซ้ำเป็นจ้าวโปรดแล้วค่ะ เส้นบะหมี่เหมือนทำเองนะคะอร่อยนุ่มดี ทิ้งไว้นานมาแกะก็ไม่ติดกันเป็นก้อน เกี๊ยวอร่อย ทั้งหมูแดง หมูกรอบ รวมๆคืออร่อยหลายเมนูเลยค่ะ วัตถุดิบมาสะอาดดีและให้เยอะจนตกใจ อิ่มมากๆค่ะ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

อร่อยมากค่ะ
jindacrispypork@gmail.com
เจ้าของสถานที่
8 มิ.ย. 2020
ขอบคุณจ้า
Watcharit Nimitsurasri
8 ธ.ค. 2019
รถชาติดี หมูแดงนุ่ม ราคาไม่แพง

มารอบสองแล้ว รู้จักจากโปรเดือนเกิดซื้อ1แถม1 ร้านธรรมดาๆ แต่ให้เยอะมาก รสชาติน้ำหมูแดงจะเข้มข้น เนื้อหมูแดงนุ่ม ข้าวไม่แข็งมาก ตอนหิวอย่าสั่งเยอะเพราะแต่ละจานให้เยอะจริงๆ รูปไม่ได้ถ่ายเพราะดันกินหมดก่อน แนะนำสำหรับเพื่อนฝูง เพราะร้านนี้ให้เยอะดูเพิ่มเติม

jindacrispypork@gmail.com
เจ้าของสถานที่