3.7

รีวิว กุ้งเผา อาหารจานเดียว มหาสมุทร

AomSupatt
2056607
12 ก.พ. 2020
รสชาติปานกลางไม่ถึงกับว้าวค่ะ

สั่งไซส์ m มา ตอนเปิดกล่องแอบตกใจตัวเล็กจัง ปกติร้านที่ทานประจำ ไซส์นี้คือเท่าขนาด s ของอีกร้านเลยค่ะ แต่ก็ไม่คิดมาก เพราะเข้าใจว่าอาจจะหามาได้ราคาต่างกัน ที่ร้านปูดองมหาสมุทร​ ขายราคา 350บาท จริงๆ แอบคิดว่าแพงไปนิดดดดนึง และ ส่วนตัวคิดว่าน้ำดองเค็มไปนิดนึงค่ะ ถ้ากวนหวานกว่านี้อีกหน่อยจะเข้าเนื้อปูหวานอร่อยกว่านี้ค่ะ และทางน้ำจิ้มรสชาติปานกลางทั่วไปทานได้ค่ะ ไม่หวือหวาซี้ดด​ซ้าดเท่าไหร่ แต่เห็...อ่านต่อ

มือใหม่เข้าวงการ
เจ้าของสถานที่
13 ก.พ. 2020
สวัสดีคะ ดูจากรูป แล้วน่าจะหยิบผิดไซส์นะคะ อย่างไรต้องขอโทษด้วยนะคะ รอบหน้า สั่งมาจะมีของแถมให้นะคะ ส่วนเรื่องราคา ที่ค่อนข้างแพงเนื่องจากในแอพจะแพงกว่าหน้าร้านมากๆๆเลย อย่างไร แอดไลน มาสั่ง จะถูกกว่ามากนะคะ ไอดี 0839705191 เรื่องการจัดส่งเดี๊ยวร้านเรียกให้ได้ค่ะ ขอบพระคุณมากนะคะ ต้องขออภัยในความผิดพลาดครั้งนี้ด้วยนะคะ
อร่อยบอกต่อ
30 เม.ย. 2019
ไข่แน่น่ๆๆ ปูสด หอมหวานน้ำปลากวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูทะเลไข่ดองน้ำปลากวน ไซค S, ปูม้าไข่ดองน้ำปลากวน

ที่ร้านนี้เด็ดและสดทุกเมนู ปูม้าไข่ ปูม้าไข่นี้ทางร้านรับประกันไข่ทุกตัว มีกระดองครบ ทางร้านใข้แต่ปูม้าสด คัดไข่ ตัวไหนไม่มัไข่แม่ค้าไม่ขายเลย น้ำดองรสชาติจะไม่หวานไม่เค็มจนเกินไป เพราะอยากให้ชิมความหวานสดของตัวปูมากกว่าดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2019
อร่อยแซ่บ คุ้มเวอ
Peachcake Coffee
5 มี.ค. 2020
ตามรูปเลยจ๊ะ

1. ใครที่ชอบสั่ง LM หรือ wongnai ระวังร้านนี้เน้อ 2. ในรูปคือถ่ายไว้เป็นหลักฐาน ไม่กล้ากินจ๊ะ 3. รอจนหอยแห้งผาก ตามแล้วตามอีก คนต้มหอยก็ไม่โทรมาซ๊ากที 4. รูปสุดท้าย ร้านบอก มันไม่สุก เลยดูเละๆ คือ มันไม่จับตัวเป็นก้อนเลย 5. ตอนโทรมา ( รอไป 3 ชม.กว่าจ๊ะ ) น้องโทษ wongnai ก่อนเลยว่าหัก % เยอะ ราคาเลยดูแพง ถ้ามาทานหน้าร้านจะถูกกว่านี้ ไปทานในร้านเท่าไหร่คะ? 70 บาทค่ะ เวร เท่ากันนี่หว่าแล้วโทษ wo...อ่านต่อ

มือใหม่เข้าวงการ
เจ้าของสถานที่
6 มี.ค. 2020
ทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ รับผิดชอบทุกอย่าง เพราะทราบเรื่องเราก็รีบติดต่อลูกค้าเลย แล้วขอโทษไปหลายครั้ง และโอนเงินคืน แล้วรีบโอนไป แต่ลูกค้าก็ไม่พอใจ ตามด่าทุกช่องทาง ก็ไม่รู้ลูกค้าต้องการอะไร ไม่ใช่ไม่รับผิด ขอโทษก็ขอโทษ โอนเงินคืนในวินาทีที่คุยโทรศัพท์ แล้วชี้แจ้งไปเพราะทางร้านนึ่งไม่สุกจริงๆ ตอนแรกคิดว่าจะจบ ลูกค้าก็ยังไม่พอใจ ตามมาด่า ไม่รุ้ว่าร้านต้องทำอย่างไรแล้วค่ะ ต้องการอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่าค่ะ
31 ม.ค. 2020
ไข่ปลาหมึกทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ปลาหมึกทอด2ขีด

ไข่ปปปปลาหมึกทอดดดด หอมมัน หวาน อร่อย ได้เยอะมาก ดูคุ้มมาก ไข่ปลาหมึกที่ร้านเขาบอกทอดสด อยากได้กรอบๆๆต้องบอกนะคะ ได้2ขีด ถือว่าเยอะมากเลย ไข่ล้วนๆๆ ไม่ผสมแป้งเลยจ้า มีกล่ำซอยบางๆด้านล่าง ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ร้านแถมมาเด็ดเลย แต่น้ำจิ้มเขาฟิตมาต้องมาแช่น้ำละลาย เสียเวลาแปปนึง น้ำจิ้มแซ่บอยุ่ แต่หัก 1 ดาวเพราะมันฟิตมา 555ดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2020
แวะมาชิมหมูกะทะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกะทะ

ราคาไม่แพง อยู่ข้างๆทาง ที่นี้ขายเป็นชุด ชุดละ 179 บาท ถ้าจะเพิ่มหมูเพิ่มผักจานละ 29 น้ำจิ้มอร่อย ถ้าอยากได้เผ็ด ต้องขอพริกซอย น้ำมะนาวเพิ่มได้ บรรยายการนั่งได้เรื่อยไปชิวๆ เพราะเขาเปิด 24 ชม. มีอาหารหลากหลายอยู่ ลองมาชิมดูก็ได้ ถ้าใครไม่เน้น บุปเฟ่ต์ ก็ถือว่าได้อยุ่ดูเพิ่มเติม

21 ม.ค. 2020
อยากกินต้องได้กิน

อยากกินก็ได้กิน ทางร้าน เปิด 24 ชม. อยากกินของทะเลมีตลอดมีทั้งปลาหมึกย่าง หอยแครง หอยหวาน หรือจะเป็นอาหารจานเดียวก็มี ทางร้านมีเมนูหลากหลาย แะโปรมากมาย ราคาไม่แพง กินชิวๆๆ แถมค่าส่ง แค่ 10 บาท มีคนขับตลอด มีโอกาสลองสั่งกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เซ็นทรัลบางนา
The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง