1. รวมรีวิว ร้านอาหาร กาน่าฉ่าย อากงโฮมเมดอาหารเจมังสวิรัติ มบ.ลัดดารมย์ปิ่นเกล้า อากง

รีวิว กาน่าฉ่าย อากงโฮมเมดอาหารเจมังสวิรัติ มบ.ลัดดารมย์ปิ่นเกล้า อากง

Thaveekul Assawin
4 ก.ย. 2019
ติดใจเต้าหู้ย่างอร่อยมาก น้ำจิ้มก็ลงตัว ไม่หวานไม่เลี่ยน ถั่วลิสงคั่วได้ดีหอมกรอบ รักเลย❤️❤️❤️
นุ่มหนึบ หอมเต้าหู้ กินเปล่าๆก็อร่อยกรอบนอกนุ่มใน ฟิลสุดๆ ชอบมากก
ImTawit
19 ก.ย. 2020
กุยช่ายไข่ ดีมาก เข้ากันดี. เต้าหู้ย่างยังไม่เท่าไหร่ครับ น้ำจิ้มจางๆ ถ้าข้นกว่านี้และมีถั่วป่นสักหน่อยน่าจะดีกว่าครับ
19 มิ.ย. 2020
มีเมนูอาหารเจอร่อยให้เลือกเยอะ ที่สำคัญ สินค้าผลิตด้วยกรรมวิธีแบบโบราณ ไม่ใส่สารกันบูดไม่ใส่ผงชูรสสดใหม่อร่อยจริง รักเลย
เมนูเด็ด: ข้าวอบกาน่าฉ่ายทรงเครื่อง, ก้งฉ่ายดองเต้าเจี้ยว, ก้งฉ่ายยำน้ำมันงา3รส, รากบัวยำน้ำมันงา, ใบปอผัดกระเทียม(300g), กาน่าฉ่ายอากงสูตรดั้งเดิม
สินค้าอากงโฮมเมด บรรจุในกระปุกอย่างดี อร่อย สด สะอาด พร้อมส่งถือมือลูกค้า
22 ม.ค. 2020
คือดี มีเมนูอร่อยๆเยอะที่หากินได้ยาก ที่สำคัญคือเค้าทำสะอาด สดใหม่ ไม่ใส่สารกันบูด เมนูขายดีคือ กาน่าฉ่ายสูตรดั่งเดิม
MadamJing​Clean​Food​