3.8

รีวิว Wine Bridge Plus

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
12 ต.ค. 2014
ถ้าอยากแดนซ์มันส์ๆสนุกๆก็ที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: drink for drunk and dance

ร้านนี้ถ้าเอาบรรยากาศก็ต้องบอกว่า แน่นขนัดอาจเพราะมาคืนวันเสาร์ด้วย เลยไม่ค่อยเห็นอะไรเท่าไหร่นอกจาก ผู้คน ถ้านับผู้คนคือบรรยากาศที่ชวนมอง ก็ต้องถือว่าวิวสวย วิวดีเลยครับ ดนตรีที่นี่เล่นดีครับ แต่น่าจะเจาะผู้ฟัง วัยทำงานเพราะวัยผมแตะเลขสี่ร้องตามได้ น่าจะเข้าใจว่าเพลงสำหรับวัยรุ่นยุคไหน โดยรวม วิวสวย ดนตรีสดเล่นดี ราคารับได้ เสียอย่างเดียวพื้นที่เล็กไปนิดครับดูเพิ่มเติม

คนแน่นครับวันนี้
Phoeby
7 มิ.ย. 2015
คนเยอะมาก หาที่แซกเขเาไปในร้านไม่ได้

คนเยอะมาก หาที่แซกเข้าไปในร้านไม่ได้ เลยได้นั่งด้านนอก ยังดีที่ได้โซนกางผ้าใบ มีแอร์จ่อ ไม่งั้นคงเป็นลมกัน เพราะอากาศร้อนมาก ข้าวโพดคั่วก็หอมสุดๆ กินกันจนเจ็บคอเลย เปิดเพลงได้ดี วัยรุ่น จอดรถริมถนนอาจจะยากหน่อย แนะนำให้ทำvaletไปเลยดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
30 มิ.ย. 2014
Party with da gang@Wine Bridge Plus

สำหรับร้าน "Wine Bridge Plus" ร้านนี้ เป็นร้านที่อยู่แถวหลังสวนค่ะ เป็นแบบ Pub&Restaurant ค่ะ สำหรับบรรยากาศก็เป็นร้านแบบธรรมดาๆ ไม่เน้นตกแต่งอะไรมาก และก็ไม่ได้ใหญ่มากค่ะ ซึ่งดูเป็นกันเองดีนะเราว่า แถมมีดนตรีสดเล่นเพลงมันส์ๆ เพลงเก่าๆ แบบฮิตติดหู ชอบตรงนี้ค่ะ ซึ่งอยากจะบอกคนเยอะมากๆ ทีเดียว ถ้าเป็น ศุกร์-เสาร์ นี่ไม่ต้องพูดถึง ถ้าไปดึกอาจไม่มีโต๊ะได้ค่ะ!! สำหรับเมนูส่วนใหญ่เราเน้นเป็น ปาร์ตี้ส...อ่านต่อ

Wine BridgeWine Bridge
Chayakorn
12 พ.ค. 2014
อาหารรสชาติเปลี่ยนไป
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

จริง ๆ แล้วนั่งร้าน Chill Chill Bar อยู่ชั้น 3 บน wine bridge เป็นร้านนั่งดื่ม ชิล ๆ ร้องเพลงคาราโอเกะ ร้านค่อนข้างส่วนตัวเงียบดี ไม่มีครัว เวลาสั่งอาหารเลยต้องสั่งจาก ไวน์บริด รสชาติอาหารเปลี่ยนไปนิด แต่ที่อร่อยเหมือนเดิม สลัดปลาแซลมอน ชอบมาก น้ำสลัดอร่อยดี สั่งที่ไรต้องขอเบิ้ลน้ำสลัด 2 ทุกครั้งดูเพิ่มเติม

21 ม.ค. 2014
ดื่ม ๆ กิน ๆ
Phongpat Binsomprasong
21 ธ.ค. 2012
ดนตรีดี อาหารอร่อยแต่แพง ร้านเหม็นอับ

ดนตรีดีบ้างไม่ดีบ้างแล้วแต่ดวง วันธรรมดาคนน้อย อาหารรสชาติดีนะ แต่แพงมากเพราะให้น้อยมากแต่ละอย่าง ถ้าจะนั่งนั่งกลางๆร้าน ถ้าด้านในกลิ่นอับมากๆ ร้านมืดมาก เข้าใจว่าเน้นทางผับมากกว่าขายอาหาร ชื่อร้าน wineมีไวน์ให้เลือกพอควรแต่ไม่มีใครมาแนะนำที่โต๊ะ หลายๆคนที่มาชอบเพราะติดใจวงดนตรี แต่ในด้านอื่นๆสำหรับผมร้านนี้ไม่ใช่ตัวเลือกแรกๆแน่นอนอ่านต่อ

7 ม.ค. 2011

Very good bands here. Lots of old brand new songs. If come with friends in the same ages, it will make u feel more funny 'cz almost of brand here will play old songs when we were young. But it's not good only parking lots that not enough, need to use parking valet services.อ่านต่อ