2.7

รีวิว KHiD CRAFTFE'

Pipatpong Promchan
6 พ.ย. 2021
มาอีกครั้ง หลังจากไม่ได้มานานครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านนี้ก่อนหน้านี้บูมมากครับ ด้วยที่นั่งต่างๆ สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก ถ่ายรูปสวย วันนี้เลยมุดซอยนี้มาอีกครั้ง เพื่อมาดูว่าเป็นไงบ้าง ก็ดูเก่าไปบ้างตามอายุการใช้งานครับ ส่วนที่นั่งต่างๆ ก็ยังสะดวกสบาย เอนหลังได้ ชาร์ทไฟได้ สบายๆครับ อเมริกาโน่ เสริฟมาค่อนข้างจืดครับ ไม่เข้มไม่หอมกาแฟเท่าไหร่นัก ราคา 55 บาท ก็โอเคครับผม ลูกค้ายังแวะเวียนมาเยอะอยู่ครับ ดีอย่างคือ มีที่จอดรถแบบร่มๆครับผมดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k28k
27 เม.ย. 2019
ร้านเก๋ๆ น่าหนาวคงจะดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมสด

ร้านเก๋ๆ สีขาวในซอยร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์ แต่ยามนี้ที่พระอาทิตย์ส่องแสงให้ความอบอุ่นแก่บ้านเมืองดับความหนาวเย็นแก่หัวใจ 2 ทุ่มยังร้อนๆหน่อย แต่ถ้าเป็นน่าหนาวจะฟิน .. ร้านสีขาวเก๋ๆจัดที่นั่งและสามารถนอนในร้านได้ นมสดจืด สั่งไม่หวานเลย แต่มาแบบหวานจังเธอ ชาเขียวอะไรสักอย่างไม่ได้อ่านชื่อ แต่ขนม อืมมมมม ... รสและสัมผัสออกจะบอกว่ามีอายุหลายวันพอสมควร เนื้อมูสหรือครีมแห้งแล้วจ๊ะ *****สำหรับร้า...อ่านต่อ

Faith
14 ก.ย. 2019
ร้านนี้เน้นบรรยากาศภายในร้านนะ

ร้านอยู่ในซอย หาที่จอดลำบากหน่อย ข้างๆทำเป็นโรงแรมตู้คอนเทนเนอร์ ภายในร้านดูดี มีมุมถ่ายรูป นั่งเล่นหลากหลาย เด็กๆนักเรียนชอบมานั่งทำงานรึติวกัน เครื่องดื่มและขนมที่สั่งรสชาติใช้ได้ ยกเว้นเค้กแห้งมาก ไม่รู้ทำมากี่วันแล้วดูเพิ่มเติม

At Noon