5.0

รีวิว S&P Restaurant & Bakery ไอทีสแควร์

6 พ.ย. 2023
จัดส่งรวดเร็ว แพ็คสินค้าอย่างดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มกล่อง

S&P IT Square Ep 242 S&P IT Square หลักสี่ ตั้งอยู่ชั้น G สั่ง Delivery มาส่ง จัดส่งรวดเร็ว เตรียมสินค้าให้อย่างดี แพ็คสินค้าอย่างดี ขนมเค้กใส่น้ำแข็งแห้งให้อย่างจุใจ ใส่มาให้โดยรอบกล่องเลย เค้กกล้วยหอมก็แยกแพ็คมาให้ อย่างดีดูเพิ่มเติม

Riang Supod
22 ต.ค. 2022
เค้กน่ารักมากข้างในเป็นบัตเตอร์เค้ก

🌼🔆🌼🔆 ในราคา 415 บาทสำหรับเค้กลายเสือน่ารักๆแบบนี้ก็ถือว่าไม่แพง ข้างในเป็นเค้กบัตเตอร์เค้กแล้วก็สลับด้วยเนื้อครีมสีส้มลายเสือ สาขานี้มีลายเค้กให้เลือกไม่มากนักแต่ก็มีแต่ลายน่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะ ไปซื้อที่ร้านเรากลับบ้าน ใส่กล่องมาให้อย่างดีดูเพิ่มเติม