3.9

รีวิว Xiesanbao Nanjing

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Xiesanbao บะหมี่ปูเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, ชาจีนร้อน, บะหมี่ปู+ไข่ปู, ข้าวหน้าปู, ผักดอง, ปอเปี๊ยะทอด, ผัดบล็อคโคลี, น้ำส้ม

ร้านบะหมี่ปูเจ้าดัง ขวัญใจคนไทย ที่ถ้าใครมาเซี่ยงไฮ้จะต้องมาแวะ คนไทยน่าจะมากันเยอะมาก เพราะถึงกับมีป้ายภาษาไทยหน้าร้านเลย ด้านในค่อนข้างแคบ โต๊ะจะนั่งติดๆกัน แออัดนิดหน่อย เข้าร้านมาแล้วมีแต่คนไทยเลยค่ะ เราสั่งมาเป็น - บะหมี่ปู+ไข่ปู แนะนำให้ราดจิ๊กโฉ่ที่เค้าให้มาตัดเลี่ยน จะดีมาก - ข้าวหน้าปู+ไข่ปู เราชอบอันนี้มากกว่าบะหมี่ - เสี่ยวหลงเปา เมนูนี้ก็โอเคนะ แนะนำให้แบ่งกันทาน - เกี๊ยวทอด - ผั...อ่านต่อ

xiao187
ร้านบะหมี่ปูเซี่ยงไฮ้

ร้านอาหารบนถนนหนานจิงเซี่ยงไฮ้ ร้านนี้ดังบะหมี่ปู สามารถเลือกว่าจะเอาบะหมี่หรือข้าวได้ เนื้อปูหวาน ข้าวหุงมาไม่เละ อร่อยมากแนะนำ เมนูดังอีกเมนูเป็นเสี่ยวหลงเปาปูส่วนตัวคิดว่า แป้งหนาไปหน่อยยังไม่ค่อยชอบ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Kiekie Chen
30 มี.ค. 2025
มาลอง บะหมี่มันปู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่มันปู, เสี่ยวหลงเปา

ร้านเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะ อยู่ในย่านแหล่งท่องเที่ยวฮิตของคนไทย ตอนไปทานเป็นคนไทยทั้งร้าน scan สั่งเมนูยอดฮิตมาลอง บะหมี่มันปู ปริมาณเยอะ แบ่งกันทานได้ 2 คน ส่วนตัวรู้สึกเลี่ยน ต้องราดจิ้กโฉ่วเยอะๆ เสี่ยวหลงเปา สั่งมาลองทาน รสชาติธรรมดาๆ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
27 มี.ค. 2025

ร้านบะหมี่มันปูเจ้าดัง ที่นั่งน้อย แต่ตอนไปโชคดีไม่มีคิว บะหมี่มันปูปริมาณจุกๆ มาพร้อมเครื่องเคียงพวกผักดอง ตัวซอสมันปูรสชาติโอเค แต่มีกลิ่นคาวนิดหน่อย ปอเปี๊ยะทอดไส้ปูคือดี อร่อย เสี่ยวหลงเปาก็อร่อยดี ชิ้นไม่ใหญ่มาก #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม