- รวมรีวิว ร้านอาหาร Emma’s cups -

รีวิว Emma’s cups -
กาแฟดีที่น่าอุดหนุน ไม่แพงและอร่อย
ร้านกาแฟขนาดกะทัดรัดในปั๊มแก๊สเก่าๆของอุดมสุข ตัวร้านติดแอร์เย็นสบายมาก มีที่นั่งสะดวก จอดรถง่ายมากด้วย ลาเต้เย็น หวาน 25% ถ้าดื่มเลยก็ไม่รู้สึกว่าขมนัก มีรสโกโก้นิดๆ ขมหน่อยเดียว อร่อยสดชื่น แก้วละ 65 บาท ถ้ารีวิวในกูเกิ้ล ลด 5 บาท ราคาดี คุณภาพโดน บริการยิ้มแย้ม ทำไวมากด้วย ถึงไม่มีรีวิวลดราคา ก็จะให้ 5 ดาวแน่นอน #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
Emma’s Cups
ร้านนี้คือร้านโปรดร้านเดิมของเรา ที่เปลี่ยนชื่อจาก Semi Coffee มาเป็น Emma’s Cups พร้อมเปลี่ยนโลโก้ตัวการ์ตูนของร้าน จากที่เป็นสีขาวดำก็กลายเป็นสีม่วงและมีสีสันที่มากขึ้น เรามาที่ร้านนี้ประจำ ซื้อกลับบ้านเกือบทุกอาทิตย์ เมนูที่เราล่ะที่บ้านชอบมากก็จะเป็น Signature Latte ราคาแก้วละ 65 บาท ตัวนี้จะมีความหอมเบาๆ คล้ายกับ Caramel Macchiato แต่หวานน้อยกว่า รสชาติก็คือดีมาก กลมกล่อมละมุน ถือว่าทำร...อ่านต่อ