5.0
กำลังจะปิดจนถึง 16:00

รีวิว Emma’s cups -

Wit L
กาแฟดีที่น่าอุดหนุน​ ไม่แพงและอร่อย

ร้านกาแฟขนาดกะทัดรัดในปั๊มแก๊สเก่าๆของอุดมสุข ตัวร้านติดแอร์เย็นสบายมาก​ มีที่นั่งสะดวก จอดรถง่ายมากด้วย ลาเต้เย็น​ หวาน​ 25% ถ้าดื่มเลยก็ไม่รู้สึกว่าขมนัก มีรสโกโก้นิดๆ​ ขมหน่อยเดียว​ อร่อยสดชื่น แก้วละ​ 65 บาท​ ถ้ารีวิวในกูเกิ้ล​ ลด​ 5 บาท ราคาดี​ คุณภาพโดน​ บริการยิ้มแย้ม ทำไวมากด้วย​ ถึงไม่มีรีวิวลดราคา​ ก็จะให้​ 5 ดาวแน่นอน #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
19 ต.ค. 2024
Emma’s Cups
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Signature Latte

ร้านนี้คือร้านโปรดร้านเดิมของเรา ที่เปลี่ยนชื่อจาก Semi Coffee มาเป็น Emma’s Cups พร้อมเปลี่ยนโลโก้ตัวการ์ตูนของร้าน จากที่เป็นสีขาวดำก็กลายเป็นสีม่วงและมีสีสันที่มากขึ้น เรามาที่ร้านนี้ประจำ ซื้อกลับบ้านเกือบทุกอาทิตย์ เมนูที่เราล่ะที่บ้านชอบมากก็จะเป็น Signature Latte ราคาแก้วละ 65 บาท ตัวนี้จะมีความหอมเบาๆ คล้ายกับ Caramel Macchiato แต่หวานน้อยกว่า รสชาติก็คือดีมาก กลมกล่อมละมุน ถือว่าทำร...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
PIMS Tea วัน แบงค็อก
ชาชื่อดังจากดูไบ ใบชาคุณภาพดี มีกว่า 20 รสชาติ แนะนำเมนู Gaba Cream